Elon Musk vừa chia sẻ những hình ảnh chi tiết hơn về cách xây dựng nhân vật mà ông sử dụng trong Elden Ring, tuy nhiên đã bị nhiều người chơi chỉ trích.

Elon Musk

Elon Musk gần đây đã tiết lộ cách xây dựng nhân vật của mình trong Elden Ring, mô tả nó là một kiểu xây dựng pháp sư kết hợp giữa phép thuật và cận chiến

Đến nay, Elden Ring đã thành công rực rỡ, bán được hàng triệu bản và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Có vẻ như tất cả mọi người đều đã thử Elden Ring, kể cả tỷ phú Elon Musk. Elon Musk đã lên Twitter để ca ngợi chiếc nhẫn Elden, gần đây đã tiết lộ chi tiết về cấu tạo của nó. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều game thủ không mấy ấn tượng với cách xây dựng nhân vật mà Elon Musk sử dụng trong tựa game nhập vai hành động ăn khách.

Elon Musk gần đây đã tiết lộ cách xây dựng nhân vật của mình trong Elden Ring, mô tả đây là kiểu xây dựng pháp sư kết hợp giữa phép thuật và cận chiến. Elon Musk không cung cấp ảnh chế tạo Nhẫn Elden của anh ấy vào thời điểm đó, nhưng gần đây anh ấy đã chia sẻ những hình ảnh về chỉ số nhân vật của mình và những gì anh ấy được trang bị. Tuy nhiên, bản dựng Elden Ring của Elon Musk bị chỉ trích bởi cộng đồng game thủ, những người không mấy ấn tượng với các chỉ số cũng như trang bị của nó.

Điều nổi bật nhất đối với nhiều người chơi Elden Ring là khối lượng thiết bị của Elon Musk. Trọng tải bánh răng của Musk trong hình là 67,2 / 68,8, khiến việc bắn và né kẻ thù khó hơn. Musk cũng trang bị một số thứ khiến nhiều người chơi phải vò đầu bứt tai, khó hiểu là hai chiếc khiên. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ Elden Ring chế giễu cách xây dựng nhân vật của Elon Musk, trong khi những người khác bảo vệ điều đó nói rằng Elon Musk có thể chơi trò chơi theo cách anh ta muốn. anh ấy muốn.

Nhiều người hâm mộ Elden Ring đã chế nhạo tính cách của Elon Musk, trong khi những người khác bảo vệ Musk rằng anh có thể chơi trò chơi theo cách anh muốn.

Elon Musk đã giải thích rằng anh ấy sẽ thay đổi trọng tải Elden Ring của mình nếu các cuộc chạm trán buộc anh ấy phải né nhanh hơn. Trước đây, anh ấy cũng từng nói rằng anh ấy thường xuyên chuyển bánh răng bằng các loại bùa hộ mệnh khác nhau, nhưng những lời giải thích đó không giúp xoa dịu những người không ấn tượng với cách Musk chơi trò chơi.

Elon Musk không phải là người nổi tiếng duy nhất chơi Elden Ring. Gần đây đã được tiết lộ rằng Randy Orton cũng chơi Elden Ring và WWE Superstar tuyên bố đã đạt đến cấp 527 vào ngày 26 tháng 4. Orton đã không cập nhật cấp Elden Ring của mình kể từ đó. kể từ đó, nhưng giả sử anh ta vẫn chơi trò chơi này thường xuyên, thì cấp độ của anh ta bây giờ phải cao hơn nhiều. Orton chưa bao giờ cung cấp hình ảnh về cách xây dựng nhân vật của anh ấy giống như Elon Musk đã có, vì vậy người hâm mộ của siêu sao đấu vật chỉ có thể đoán được phong cách chiến đấu của anh ấy.

Xem thêm: Điểm chuẩn cho thấy Hitman 3 có thêm hệ thống dò tia sẽ làm giảm hiệu suất

#EldenRing #Elon Musk

#Elon #Musk #chia #sẻ #chi #tiết #build #trong #Elden #Ring #nhưng #các #game #thủ #không #ấn #tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.