Đương kim vô địch thế giới EDG Viper đã trải qua chuỗi 9 giao tranh thắng lợi của mình khi vượt qua DK Canyon để leo lên vị trí dẫn đầu Kẻ thách thức Hàn Quốc.

Trong một thời gian dài, người đi rừng của DWG KIA – Canyon đã “thống trị” bảng xếp hạng Hàn Quốc với 2 tài khoản: top 1 và một tài khoản nằm trong top 10 của mình.

Nhưng mới đây, top 10 tài khoản đã quay trở lại top 24, trong khi tài khoản top 1 của Canyon đã bị ADC của EDward Gaming – Viper “truất ngôi”.

EDG Viper đứng ở vị trí top 1 tại Korean Challenger với 1714 điểm LP.

EDG Viper đứng ở vị trí top 1 tại Korean Challenger với 1714 điểm LP.

Cụ thể, cách đây vài giờ “Boy 1 Champion Sivir” Viper đã trải qua chuỗi 9 trận toàn thắng (5 trận với Sivir) để dẫn đầu bảng tổng sắp JUGKING của Canyon và đánh bại 1 đối thủ người Hàn Quốc với 1714 điểm LP. .

Lịch sử trò chơi EDG Viper đầy màu xanh.

Lịch sử trò chơi EDG Viper đầy màu xanh.

Trong đó, nhiều người hâm mộ đùa rằng EDG Viper vươn lên dẫn đầu là do Sivir bị “hớ” quá mạnh trong trận đấu. Trên thực tế, khó có thể phủ nhận rằng Sivir rất phù hợp với ADC với kỹ năng đi đường vững chắc của mình: xây dựng lá chắn hồi máu để “đổi đòn”, loại bỏ lính và đẩy lẻ bằng Q và W. Ngay cả trong giao tranh đồng đội, cô ấy cũng có thể. khá chắc gây sát thương và cho cả đội khả năng “tăng tốc” để giành lợi thế.

Tuy nhiên, EDG Viper là nhà đương kim vô địch CKTG và lượng tướng của anh ta cũng cực kỳ lớn, cho phép xạ thủ này có thể sử dụng nhiều nhà vô địch khác nhau. Việc Viper sử dụng Sivir để leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng Hàn Quốc là do vị tướng này mới được thăng hạng và cái tên “Boy Champion 1” chỉ là một bình luận vui của cộng đồng quốc tế về anh chàng này.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: WBG TheShy bị phạt vì chơi game muộn, JDG Kanavi bị phạt vì chuột ‘pin yếu’.

# Hẻm núi #DK Canyon #EDG Viper # Liên minh huyền thoại # Liên minh huyền thoại # Xếp hạng web # Sivir # Thử thách sức khỏe # Xếp hạng cao nhất 1 mồ hôi

#EDG #Viper #hóa #boy #champ #Sivir #và #soán #ngôi #top #Thách #Đấu #Hàn #của #Canyon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.