Ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang bước vào thời kỳ mua lại và cạnh tranh như các thương vụ Activision Blizzard hay Bethesda.

Vậy tương lai của Electronic Arts (EA) là gì? Các nguồn đáng tin cậy gần đây cho rằng EA đang “tích cực tìm người mua” và đã tiếp cận Disney / ESPN, Apple, Amazon và những người khác. Công ty muốn thay đổi cơ chế khi thuộc một đơn vị nào đó.

Trước những tin đồn này, các quan chức EA từ chối bình luận. Trong cuộc gọi thu nhập của công ty vào quý trước, Giám đốc điều hành Andrew Wilson đã được các nhà đầu tư hỏi trực tiếp rằng liệu ông có kế hoạch tiếp tục là một công ty “độc lập” hay không, theo báo cáo. Phản ứng của Wilson đối với tương lai của EA là nó sẽ đạt được một “vị trí đáng kinh ngạc” trong ngành công nghiệp game với tư cách là một công ty độc lập sẵn sàng cho sự thay đổi.

EA muốn thay đổi chính mình?

EA muốn thay đổi chính mình?

Trong khi đó, FIFA 23 vẫn chưa ra mắt, nhưng EA đã chuẩn bị cho một tương lai hậu FIFA. Hôm nay, nhà xuất bản Hoa Kỳ đã công bố một thỏa thuận mới với LaLiga của Tây Ban Nha, sân nhà của các câu lạc bộ bóng đá mang tính biểu tượng như Real Madrid và Barcelona. Hai bên đang chuẩn bị cho “mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm” bắt đầu từ mùa giải 2023-2024 và thành lập EA với tư cách là nhà tài trợ chính của giải đấu.

Đây cũng là mùa giải mà EA sẽ từ bỏ đối tác lâu năm của họ là FIFA để chuyển nhượng quyền kinh doanh bóng đá mới có tên EA Sports FC, biến FIFA 23 trở thành trò chơi EA cuối cùng mang thương hiệu FIFA. Theo EA, thỏa thuận mới sẽ bao gồm quyền đặt tên sản phẩm cho tất cả các giải đấu LaLiga, xây dựng thương hiệu LaLiga đầy đủ với EA Sports, bao gồm tất cả logo, đồ họa, phông chữ và các yếu tố hình ảnh khác, đồng thời cung cấp các tích hợp mới vào trò chơi, phát sóng nổi bật. và một cam kết chung để hỗ trợ cơ sở chủ nhà của giải đấu.

Thỏa thuận sẽ bao gồm hai giải đấu lớn của Tây Ban Nha cùng với một giải đấu trẻ hàng năm và các cuộc thi thể thao điện tử chính thức. EA cho biết thông tin chi tiết về quan hệ đối tác sẽ có sẵn “trong những tháng tới.” LaLiga rõ ràng đang trở thành điểm đến cần thiết của các khoản tài trợ công nghệ. Đầu năm nay, Spotify đã mua quyền đặt tên cho sân vận động Camp Nou mang tính biểu tượng của Barcelona.

EA đã công bố một số quan hệ đối tác vào cuối năm nay khi họ chuẩn bị cho tương lai của nhượng quyền thương mại bóng đá của mình. FIFA 23 sẽ giới thiệu một số đối tác đáng chú ý, bao gồm các giải đấu nữ hàng đầu ở Anh và Pháp và sự trở lại của gã khổng lồ Ý Juventus, người trước đó đã vắng mặt trong FIFA vài năm.

FIFA 23 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9. EA nói rằng thông tin chi tiết hơn về EA Sports FC sẽ có sẵn vào mùa hè năm sau.

#Apple #Disney #EA

#đang #muốn #bán #cho #những #công #nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.