Từ cách thể hiện bản thân đến cách phát huy tài năng đặc biệt của mình, diễn giả trẻ tự nhận mình là “triệu phú” khiến mọi người càng bất ngờ trước danh vọng và khối tài sản thực sự của mình. Dương Duy Bách làm chủ bản thân và tài chính ở tuổi 20, đó là hành trình làm chủ cuộc đời và tìm ra con đường thành công hiệu quả.

Dương Duy Bách kể cách vượt qua nỗi sợ hãi
Dương Duy Bách kể cách vượt qua nỗi sợ hãi

1. Thông tin nhanh về Dương Duy Bách

Tên thật: Dương Duy Bách
Năm sinh: 1994 (26 tuổi)
Nổi tiếng: Giảng viên, doanh nhân trẻ nhất Việt Nam.
Sử dụng: Sáng lập công ty tổ chức sự kiện và giáo dục FLY Việt Nam, Tác giả cuốn “Làm chủ tuổi 20”
Dương Duy Bách chia sẻ cách thành thạo Kỹ năng mềm
Dương Duy Bách chia sẻ cách thành thạo Kỹ năng mềm

2. Dương Duy Bách là ai?

Dương Duy Bách sinh năm 1994, là giảng viên, doanh nhân trẻ thu nhập hàng chục nghìn USD / tháng. Đặc biệt, anh còn là người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam – công ty công nghệ và trung tâm tiếng Anh.

Anh cũng là học trò xuất sắc của các huấn luyện viên hàng đầu thế giới và Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường … Năm 21 tuổi, anh đã tổ chức nhiều sự kiện. khóa học. Để làm chủ 20 năm trên quy mô hàng nghìn người, anh là tác giả trẻ của cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực phát triển bản thân – Cuốn “Làm Chủ 20 Năm”.

Dương Duy Bách Chia Sẻ Nhiều Bài Học Làm Chủ Tuổi 20

3. Cuộc đời và sự nghiệp của “Triệu đô”

Để đạt được những thành tích đáng nể đó, anh đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn nhất định trong cuộc đời, với những trải nghiệm thất bại trong kinh doanh, bế tắc về ý tưởng … Nhưng với lòng quyết tâm, lòng đam mê, không bỏ cuộc, cùng sự trải nghiệm sau mỗi lần thất bại, anh đã rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu. cho bản thân. .

Anh ấy đã bỏ học đại học khi còn là sinh viên năm nhất. Tuy nhiên, anh hiện được xem là một trong những diễn giả trẻ khá nổi tiếng với những bài phát biểu truyền cảm hứng, thay đổi tư duy tích cực …

Anh nói về quá trình tự học của mình: “Tôi có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nên đã nghiên cứu rất nhiều sách. Mỗi tuần, tôi dành 2 triệu đồng để mua những cuốn sách cần thiết. Tôi tin rằng “không ai có thể khiến bạn thành công ngoài chính bạn” và “việc học không giúp những gì bạn học và làm những công việc nhất định có thể mang lại thành công.

Kể từ khi tôi bỏ học, tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Đội tan rã, những người bạn từng hứa sẽ bên cạnh tôi lần lượt bỏ rơi tôi. Đã có lúc tôi ngồi một mình và khóc, cảm thấy tủi thân. Sự ra đi của bạn bè không khiến tôi đau đớn đến mức họ không tin, họ ra đi trong im lặng ”- Bách nhớ lại quãng thời gian khủng hoảng vừa qua.

Khó khăn và thách thức thì nhiều, vì khởi nghiệp để thành công cần rất nhiều yếu tố, đối với những người đi lên khi đã có nền tảng nhất định sẽ đỡ vất vả hơn một chút, nhưng với những cá nhân đi lên từ hai bàn tay trắng như Bách , bazơ hoàn toàn không có. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có cơ hội. Cơ hội luôn trong tầm tay bạn, quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi.

Không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng "đầu tiên".
Không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng “đầu tiên”.

4. Khơi dậy đam mê cho hàng nghìn bạn trẻ với cuốn sách “Làm chủ tuổi 20”

Làm chủ tuổi 20 được viết lại dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống của tác giả Dương Duy Bách – một người nhanh chóng tự lập và gặt hái được nhiều thành công ở tuổi 20. Ngoài câu chuyện của chính mình, tác giả còn ghi lại những Bài học Tôi có thể học hỏi. những người trẻ thành công khác và phân tích những lý do khách quan khiến họ đạt được mục tiêu khi còn rất trẻ.

Hơn 3 năm qua, chàng trai Dương Duy Bách đã truyền đam mê và động lực cho gần 50.000 bạn trẻ, giúp họ trong quá trình suy nghĩ và hiện thực hóa tiềm năng, sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. vốn có trong mỗi con người, cũng như sự phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho giao tiếp, công việc và cuộc sống sau này.

Bách Hợp luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bách đã chia sẻ trong cuốn sách Làm chủ tuổi 20 do mình biên soạn dành riêng cho giới trẻ sau khi nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn người tham gia.

5. Những sự kiện gần đây của Diễn giả Dương Duy Bách

Trong thời gian tới, ngoài việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ qua các khóa học, Bách còn viết thêm nhiều sách và tổ chức các khóa học bổ ích như:

  1. 21 bí quyết để giao tiếp thành công
  2. 8 phẩm chất cần thiết để khởi nghiệp.
  3. Những gì trường học không dạy bạn
  4. Các khóa học kỹ năng mềm

Với những bài học kỹ năng sống và kinh nghiệm nghề nghiệp bản thân, Dương Duy Bách không chỉ nhanh chóng vươn lên trở thành “triệu phú đô la” mà còn phục vụ cộng đồng, hỗ trợ 55.000 đồng nghiệp đam mê. học hỏi và khao khát thành công một cách hiệu quả nhất.

#Dương #Duy #Bách #Triệu #phú #đô #gây #sốt #giới #trẻ #tại #Việt #Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.