Nội dung của bài viết này sẽ nói về tỷ lệ 2 in 1. Nếu bạn đang tìm hiểu về tỷ lệ 2 in 1 thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com phân tích về đề tài tỷ lệ 2 in 1 trong bài viết ĐƯA NHIỀU HÌNH VỚI NHIỀU TỶ LỆ KHÁC NHAU VÀO KHUNG BẢN VẼ TẠI MODEL NHƯ THẾ NÀO? này nhé.

Tổng hợp những thông tin liên quan với tỷ lệ 2 in 1 trong ĐƯA NHIỀU HÌNH VỚI NHIỀU TỶ LỆ KHÁC NHAU VÀO KHUNG BẢN VẼ TẠI MODEL NHƯ THẾ NÀO? đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwestgraphicsa2 bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài tỷ lệ 2 in 1 để có thêm các dữ liệu có ích cho chính bạn. Tại website Mid West Graphic Sa 2, chúng tôi liên tục update các nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ nội dung chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách đúng nhất.

Những thông tin liên can với chuyên mục tỷ lệ 2 in 1

Thần Lê xin chào các bạn! Bài học này Thân Lê sẽ chia sẻ với các bạn về tỷ lệ bản vẽ và cách chia tỷ lệ bản vẽ…

Các hình có liên quan với nội dung về tỷ lệ 2 in 1

ĐƯA NHIỀU HÌNH VỚI NHIỀU TỶ LỆ KHÁC NHAU VÀO KHUNG BẢN VẼ TẠI MODEL NHƯ THẾ NÀO?
ĐƯA NHIỀU HÌNH VỚI NHIỀU TỶ LỆ KHÁC NHAU VÀO KHUNG BẢN VẼ TẠI MODEL NHƯ THẾ NÀO?

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về ĐƯA NHIỀU HÌNH VỚI NHIỀU TỶ LỆ KHÁC NHAU VÀO KHUNG BẢN VẼ TẠI MODEL NHƯ THẾ NÀO? mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những nội dung khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Những từ khóa có liên can với tỷ lệ 2 in 1

#ĐƯA #NHIỀU #HÌNH #VỚI #NHIỀU #TỶ #LỆ #KHÁC #NHAU #VÀO #KHUNG #BẢN #VẼ #TẠI #MODEL #NHƯ #THẾ #NÀO.

[vid_tags].

ĐƯA NHIỀU HÌNH VỚI NHIỀU TỶ LỆ KHÁC NHAU VÀO KHUNG BẢN VẼ TẠI MODEL NHƯ THẾ NÀO?.

tỷ lệ 2 in 1.

Chúng tôi mong rằng với các chia sẻ về tỷ lệ 2 in 1 từ Mid West Graphic Sa 2 trình bày đến bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi kiến thức về tỷ lệ 2 in 1 của Midwestgraphicsa2.

25 thoughts on “ĐƯA NHIỀU HÌNH VỚI NHIỀU TỶ LỆ KHÁC NHAU VÀO KHUNG BẢN VẼ TẠI MODEL NHƯ THẾ NÀO? | Bao quát những thông tin liên quan tỷ lệ 2 in 1 đầy đủ nhất

 1. Than Le says:

  Các bạn cho xin nhận xét về video tại đây nhé! CŨng như có thắc mắc gì các bạn đặt câu hỏi tại đây nào mời các bạn hỏi!

 2. Toan NguyenVan says:

  Thầy ơi cho em hỏi ạ..ví dụ bản vẽ có nhiều hình phải vẽ với nhiều tỉ lệ khác nhau thì mình nên vẽ với tỉ lệ 1:1 rồi sau đó scale về đúng tỉ lệ hay là chọn tỉ lệ rồi vẽ hình vậy thầy…có nhiều hình kích thước lớn hơn khổ giấy ạ

 3. Mr Q says:

  A cho e hỏi là bên e đang vẽ chi tiết dầm tỉ lệ 1/20, đã sắp xếp hết vào khung A1, giờ chủ đầu tư muốn in ra A3, mà in vậy chữ và dim rất khó nhìn, vậy có cách nào chuyển từ A1 về A3 nhanh nhất không anh, có anh kia chỉ là cho chữ và dim to lên nhưng như thế rất lâu và nhìn chữ, dim và hình vẽ không hài hòa, mong anh trả lời ạ, cảm ơn anh

 4. Quân Nguyễn says:

  Anh ơi cho em hỏi mở bản vẽ, em dùng lệnh L ngẫu nhiên rồi dim lại thì thấy kết quả lớn hơn nhiều vậy xử lí như thế nào vậy anh

 5. TLTULI says:

  khúc mà xác định tỉ lệ cho 2 hình CT-1 và CT-2 nếu ra số lẻ ví dụ như 20.52 thì mình xác định tỉ lệ sao anh. cám ơn a

 6. Long Trần says:

  Từ bản vẽ a3 em muốn đổi nó lên a1 thì chỉ cần thay đổi dim với chiều cao chữ đúng k ạ

 7. hung nguyen says:

  1. Scale khung 120 lần để cho hình vào khung: mà bản vẽ ban đầu tỷ lệ là 1/1. Nhưng khi cho hình vào khung ghi ty le 1/120.
  Vậy các kính thước hình vẫn giữ nguyên hay nhân lên 120 lần?

  2. Scale hình 6 lần để cho hình vào khung: Nhưng khi ghi tỷ lệ hình là 1/60, thì kích thước hình nhân lên 6 lần hay nhân lên 60 lần.
  Vì em thấy SC 6 lần thì kích thước nhân 6 lên.
  tks verymuch..

 8. Lee Dong Chul says:

  dạ thầy ơi, cho e hỏi là khi làm tỷ lệ bản vẽ tại model, thì thường các bản vẻ đồ án tại trường e toàn là khổ A1 kéo dài. Vậy thì em muốn làm tỷ lệ bên layout với khổ A1 kéo dài có được không ạ. Hay là trong không gian Layout chỉ cho phép khổ A1 thôi thầy. E cảm ơn thầy. Với cho e hỏi là khi Dim kích thước tại sao e thấy mục text không tích chọn mục anotative mà chỉ tích chọn anotative ở trong tab Fit thôi thầy. e cám ơn thầy ạ!

 9. vũ khôi nguyên says:

  Như vậy nếu mình in ra theo khung in người ta định sẵn đó sẽ không đúng tỉ lệ phải không anh?

 10. vũ khôi nguyên says:

  thực tế làm việc e thấy có một số bản vẽ người ta vẽ xong rồi đưa vào khung bản vẽ tại không gian model có ghi là tỉ lệ 1/100 hay bất kỳ j đó nhưng khi mình đo khung bản vẽ đó so với chuẩn số đo các khung giấy A0,A1,A2,A3,A4 thì khác với tỉ lệ ghi!như vậy là sao hả anh?mong a phản hồi!

 11. Jack J97 says:

  anh có thể để các filecad như trên để mọi người vừa xem vừa thực hành dx k a hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *