Chủ đề của bài viết này sẽ nói về mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế. Nếu bạn đang quan tâm về mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com tìm hiểu về chuyên mục mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế trong bài viết DTCB CD2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản 2021 Chuyên đề 2 V2 này nhé.

Tóm tắt những video liên can với mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế trong DTCB CD2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản 2021 Chuyên đề 2 V2 chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế để có thêm nhiều dữ liệu hữu dụng cho bạn. Ở trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp tin tức đầy đủ nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách chuẩn nhất.

Những chia sẻ liên quan với đề tài mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế

Chuyên đề này bao gồm các nội dung cơ bản sau: – Nguyên tắc và căn cứ lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu; – Trình, thẩm định và phê duyệt kế hoạch tuyển chọn …

Một số hình có liên can với đề tài về mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế

DTCB CD2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản 2021 Chuyên đề 2 V2

Ngoài việc khám phá nội dung về DTCB CD2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản 2021 Chuyên đề 2 V2 mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem thêm các hạng mục khác mà Midwest Graphics cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Những từ khóa liên quan đến mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế

#DTCB #CD2 #Lớp #bồi #dưỡng #nghiệp #vụ #đấu #thầu #cơ #bản #Chuyên #đề.

[vid_tags].

DTCB CD2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản 2021 Chuyên đề 2 V2.

mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế.

Mong rằng với những thông tin về mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế từ midwestgraphicsa2.com trình bày cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem đề tài về mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế của chúng tôi.

2 thoughts on “DTCB CD2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản 2021 Chuyên đề 2 V2 | Khái quát các kiến thức liên quan đến mẫu quyết định chỉ định thầu tư vấn thiết kế chuẩn nhất

  1. Tài Huỳnh says:

    Kính chào Thầy! Hiện tại em đang thưc hiện gói chỉ định thầu mua thuốc phục vụ PCD Covid (giá trị khoảng <3ty, em đang xin chủ trương UBND huyện cho phép CĐT, do gấp và thuốc đặc biệt). Bước tiếp theo là Tờ trình PDKHLCNT, báo cáo thẩm định…em có nghiên cứu TT10/2015 BKHDT lấy phụ lục mẫu để làm nhưng khi em đọc phạm vi điều chỉnh của TT này thì có nêu: trừ gói thầu mua thuốc quy định tại điểm g khoản 1 Điều 1 Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 ( trích Luật 43: g) Mua thuốc, vật tư y tế sử dụng vốn nhà nước; nguồn quỹ bảo hiểm y tế, nguồn thu từ dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và nguồn thu hợp pháp khác của cơ sở y tế công lập;). Vâỵ em có thể sử dụng mẫu của TT này được không? Kính mong Thầy có thể giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn, kính chúc Thầy và gia đình mạnh khỏe an vui hạnh phúc. Xin Kính chào Thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *