Garmin Vin 2S đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh giúp người dùng theo dõi sức khỏe hàng ngày và hỗ trợ tốt cho việc chơi thể thao. Với những tính năng hấp dẫn, thời lượng pin khủng và thiết kế trẻ trung, đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ đáng để sở hữu.

Màn hình AMOLED sáng

Garmin Venu 2S có thiết kế đồng hồ đeo tay tròn cổ điển, nhưng không sang trọng bằng khung bezel bằng thép không gỉ sáng bóng. Dây đồng hồ được làm bằng silicone, tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay.

Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED độ phân giải cao 360 x 360 pixel giúp cho mọi hình ảnh, phông chữ đều sắc nét và đẹp mắt.

Mặt kính của Venue 2S còn được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực 3 lớp. Cùng với đó là tiêu chuẩn chống nước 5 ATM, có thể đeo khi đi bơi ở bể bơi. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ngay cả khi vận động mạnh.

Theo dõi sức khỏe tốt với ảnh chụp nhanh sức khỏe

Máy theo dõi sức khỏe trên Garmin Venu 2S giúp người dùng tỉnh táo, ghi lại số liệu thống kê và kiểm tra sức khỏe tổng thể của họ. Ngoài ra, các tính năng theo dõi sức khỏe tổng quát khác luôn hoạt động 24/7, chẳng hạn như theo dõi nhịp tim đầy đủ (nhắc người dùng điều chỉnh khi giá trị đọc cao hoặc thấp), đo tuổi cơ thể, điểm số giấc ngủ, nhịp hô hấp, cảm biến Pulse Ox , mức độ căng thẳng, tình trạng cơ thể. nước và sức khỏe phụ nữ. Các vấn đề (theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi thai kỳ).

Các thông số này nhanh chóng được ghi lại và báo cáo thuận tiện cho bạn trong vòng 2 phút thông qua ứng dụng Garmin Connect ™.

25 chế độ thể thao khác nhau

Một tính năng khác là máy hỗ trợ tới 25 môn thể thao khác nhau như chạy, đạp xe, yoga, cardio, cử tạ, bơi lội, chơi golf, pilates,… Garmin Venu 2S có khả năng ghi lại quá trình tập luyện. trên màn hình để dễ dàng truy cập.

Với công nghệ đặc biệt của Garmin, bộ theo dõi lượng pin trên cơ thể sẽ theo dõi mức năng lượng của cơ thể, giúp mọi người có chế độ luyện tập, nghỉ ngơi và ngủ nghỉ hợp lý. Ngay cả khi đang ngủ, Venue 2S có thể theo dõi mức độ ngủ sâu và ánh sáng của người dùng, cũng như tình trạng mạch và thở, từ đó cải thiện giấc ngủ.

Báo động khẩn cấp SOS, nhạc cực vui

Nó không chỉ hỗ trợ sức khỏe mà còn hỗ trợ chức năng an toàn của đồng hồ thông minh Venu 2S khi tập thể dục. Tính năng LiveTracks cũng cho phép bạn bè và gia đình truy cập các hoạt động ngoài trời của bạn khi cần thiết.

Mặt khác, Venue 2 có tới 650 lượt tải nhạc Spotify để nghe qua tai nghe không dây và thông báo tin nhắn, nhắc lịch cá nhân và cuộc gọi tiện lợi hơn mà không cần đến điện thoại.

Thời lượng pin kéo dài đến 10 ngày.

Garmin Venu 2S có thể được sử dụng ở chế độ đồng hồ thông minh trong tối đa 10 ngày. Bạn có thể nhận được tối đa 19 giờ khi sử dụng chế độ GPS.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 10 phút sạc nhanh, thêm 1 ngày sử dụng ở chế độ thông minh và 1 giờ phát nhạc ở chế độ GPS.

Điều này đặc biệt đúng đối với những du khách đi đường dài hoặc những người không có thời gian đổ xăng.

Hãy đến với Hoàng Hà Mobile để tậu ngay cho mình một chiếc đồng hồ thông minh Garmin Venu 2S nhé!

#Đồng #hồ #thông #minh #Garmin #Venu #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.