Dan Nguyen và vợ là Olivia Nguyen cùng 3 con mèo đã cùng đi đến nhiều địa danh nổi tiếng. Chuyến đi của họ thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Đôi vợ chồng mang 3 con mèo du lịch thế giới

Hai vợ chồng sở hữu các tài khoản mạng xã hội có tổng hơn 500.000 người theo dõi. Họ ghi lại hình ảnh khám phá thế giới của 3 con mèo: Sponge Cake, Mocha và Donut.

Với sự huấn luyện từ từ, chúng đã dần quen với thế giới bên ngoài. 3 con mèo đã đi cùng chủ nhân đến Venice, Paris, Milan… và nhiều nơi khác trên thế giới.

3-con-meo-du-lich-khap-the-gioi-ivivu-3Dan cho biết Sponge Cake là con mèo thích khám phá và quấn chủ, trong khi Mocha hiền lành và bình tĩnh, thích đi dạo ở đại lộ số 5 tại New York, Mỹ, nơi gia đình họ sinh sống. Còn Donut ban đầu ngần ngại không muốn ra ngoài, nhưng giờ là con thích chu du nhất.

Olivia mở tài khoản mạng xã hội cho 3 con mèo khi Dan bắt đầu huấn luyện chúng đi du lịch bằng cách đưa đến những điểm tham quan địa phương như Công viên Trung Tâm. Dần dần, chuyến đi của chúng tới những điểm xa hơn, số lượng người theo dõi cũng tăng.

Trong khi một số hãng bay yêu cầu để vật nuôi ở khoang hàng, một số cho phép thú cưng dưới 10 kg lên khoang hành khách trong các lồng dạng hành lý xách tay. Trước khi đi, họ chuẩn bị một vali riêng đựng đồ cho chúng, gồm hộp cát vệ sinh, thức ăn khô và ướt, đồ chơi, cột cào móng… Dan cho biết anh và Olivia luôn cố gắng tạo không gian như ở nhà cho 3 con mèo ở khách sạn nơi đến.

3-con-meo-du-lich-khap-the-gioi-ivivu-1Những chú mèo không chỉ thu hút chú ý trên mạng xã hội. Ngay cả người gặp chúng trên phố cũng rất thích thú. Olivia làm cho ba con những chiếc nơ cầu kỳ, kết hợp áo dễ thương khi trời lạnh.

Theo Monster

***

Tham khảo: 

#Đôi #vợ #chồng #mang #con #mèo #lịch #thế #giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.