Chủ đề của bài viết này sẽ viết về cách mạng là gì. Nếu bạn đang quan tâm về cách mạng là gì thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com giải mã về đề tài cách mạng là gì trong bài viết Đối diện: Nhận diện cách mạng màu -Việt Nam có phải đối diện nguy cơ xảy ra cách mạng màu hay không? này nhé.

Khái quát những video liên can tới cách mạng là gì trong Đối diện: Nhận diện cách mạng màu -Việt Nam có phải đối diện nguy cơ xảy ra cách mạng màu hay không? chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể update những nội dung khác ngoài cách mạng là gì để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Ở trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị chi tiết nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật tin tức trên internet một cách chính xác nhất.

Các thông tin liên can đến danh mục cách mạng là gì

Từ cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21, khái niệm cách mạng màu xuất hiện và bắt đầu được nhắc đến nhiều. Nhiều nước Đông Âu thuộc Liên Xô (cũ) hay các nước Trung Đông, Bắc Phi rơi vào tình trạng bất ổn chính trị và hậu quả của nó kéo dài cho đến ngày nay. Theo nhà báo Đỗ Đức Hoàng: “Cách mạng màu là hoạt động lật đổ chế độ hiện hành bằng các biện pháp phi bạo lực, có sự kết hợp giữa chủ mưu bên trong và các thế lực thù địch bên ngoài, âm mưu giương cao ngọn cờ dân chủ, lôi kéo người dân tham gia biểu tình. tuần hành, và làm tê liệt các hoạt động của đời sống xã hội. Chính phủ dần mất kiểm soát xã hội. Hoặc các cuộc biểu tình gây ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội và sự điều hành của chính phủ ở một mức độ nào đó sẽ xuất hiện các thế lực bên ngoài thông qua các tổ chức phi chính phủ, thậm chí là chính phủ của một quốc gia khác. người biểu tình. Từ đây mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền được đẩy lên cao và gây hậu quả rất nặng nề.” Trên thực tế, mọi kịch bản của cuộc cách mạng màu đều đại khái giống nhau. Những kẻ lợi dụng tự do dân chủ khoét sâu mâu thuẫn xã hội. Đó có thể là xung đột lợi ích, xung đột sắc tộc. Có thể do hoàn cảnh kinh tế khó khăn dẫn đến khủng hoảng. Người dân dần mất niềm tin vào chính quyền. Tất cả những điều đó có thể chỉ là gợi ý, chưa đến mức tạo ra mâu thuẫn nhưng nếu bị khiêu khích sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng tai hại. Từ thực tế từ các cuộc cách mạng màu ở một số nước Đông Âu và Trung Đông, Bắc Phi trong thời gian qua, câu hỏi đặt ra là: Việt Nam chúng ta có đang đứng trước nguy cơ của một cuộc cách mạng màu? Không? Theo giới phân tích, cách mạng màu là một trong những thủ đoạn cực kỳ nguy hiểm trong âm mưu diễn biến hòa bình mà các thế lực thù địch đã và đang thực hiện. Vì vậy, Việt Nam là một trong những mục tiêu mà chúng sẽ tấn công. Các vụ việc xảy ra trong nhiều năm qua cho thấy, các thế lực thù địch không ngừng sử dụng chiến lược diễn biến hòa bình nhằm xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Những biểu hiện của cái gọi là cách mạng màu cũng đã xuất hiện ở Việt Nam. Đó là những cuộc tụ tập đông người với nhiều lý do khác nhau, trong đó có những cuộc tụ tập rầm rộ gây bất ổn xã hội. #vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news Theo dõi các chương trình của VTV4 tại: Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play hoặc xem trực tiếp trên Facebook: Youtube: TikTok: • Phiên bản tiếng Anh: Facebook: Youtube:

Một số ảnh liên can tới thông tin về cách mạng là gì

Đối diện: Nhận diện cách mạng màu -Việt Nam có phải đối diện nguy cơ xảy ra cách mạng màu hay không?
Đối diện: Nhận diện cách mạng màu -Việt Nam có phải đối diện nguy cơ xảy ra cách mạng màu hay không?

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về Đối diện: Nhận diện cách mạng màu -Việt Nam có phải đối diện nguy cơ xảy ra cách mạng màu hay không? mà bạn đang đọc này thì bạn có thể đọc thêm những nội dung khác mà Mid West Graphic Sa 2 cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một vài nội dung có liên can đến cách mạng là gì

#Đối #diện #Nhận #diện #cách #mạng #màu #Việt #Nam #có #phải #đối #diện #nguy #cơ #xảy #cách #mạng #màu #hay #không.

vietnam,vtv,vtv4,travel,Việt Nam.

Đối diện: Nhận diện cách mạng màu -Việt Nam có phải đối diện nguy cơ xảy ra cách mạng màu hay không?.

cách mạng là gì.

Chúng tôi mong rằng với một vài nội dung về cách mạng là gì từ midwestgraphicsa2.com trình bày tới bạn sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về cách mạng là gì của midwestgraphicsa2.com.

47 thoughts on “Đối diện: Nhận diện cách mạng màu -Việt Nam có phải đối diện nguy cơ xảy ra cách mạng màu hay không? | Tổng hợp các tài liệu về cách mạng là gì chi tiết nhất

 1. VTV4 says:

  Nhận diện để đấu tranh với các biểu hiện của suy thoái: Cán bộ tham nhũng, lạm quyền
  https://www.youtube.com/watch?v=tcTwGDbCP1U
  Đối diện: Phản bác thông tin xuyên tạc về con đường đi lên chủ nghĩa xã hội
  https://www.youtube.com/watch?v=k4kdqJc1AvI
  Đối diện: Chống sự lãng quên – Ghi nhớ lịch sử và công ơn thế hệ trước, chống các thế lực phản động
  https://www.youtube.com/watch?v=ijobYvRbhvo

 2. Anh Ngô Ngọc says:

  Thật nguy hiểm , mong nhiều người biết đến bản tin này để mọi người phòng tránh âm mưu các thế lực thù địch

 3. Trường An says:

  Những kẻ cầm đầu phá hoại nhà nước ,chính kẻ đó đã tự chôn nó xuống hố sâu của địa ngục

 4. Bình Huỳnh says:

  Muốn Chính quyền vững thì phải làm trong sạch đội ngũ cán bộ, kiên quyết thực hiện chống tham nhũng và những phần tử xét lại từ Trung ương xuống địa phương; cán bộ vi phạm pháp luật xử phạt gấp đôi so với người dân. Làm được như vậy thì nước Việt Nam sẽ giàu mạnh, không sợ bất cứ thế lực nào.

 5. Ngợi Nguyễn says:

  Clip rất thực tế rất hay VN hãy cảnh giác, từ đảng nhà nước đến người dân, và coi trọng một số báo chí làm sai cần xử lý nghiêm minh các cá nhân và tờ báo đó, nhà nước còn quá buông lỏng nhẹ tay việc đó thật là nguy hiểm…

 6. Think Thing says:

  Với sự bùng nổ của mạng xã hội như bây giờ nên có những bộ phận quản lí an ninh mạng . Cần thiết phải ngăn chặn nhưng nền tảng như YouTube, Facebook, Twitter… kể cả những đài tiếng nói của quốc tế giờ còn có cả phần tiếng việt . Mà chủ yếu là do những kẻ phản động tạo ra . Ngay trên YouTube hiện tại có thể tìm thấy những kênh chuyên làm những chuyện như thế . Tại sao nhà nước lại lỗ hổng như vậy , chính những lỗ hổng như vậy , với những người kém nhận thức kém hiểu biết thì việc nhìn nhận vào đảng sẽ ra sao? Nhiều lúc nhìn thấy những trang đó tôi chỉ báo cáo vi phạm mà thôi . Với tôi thế hệ sau nhưng luôn một lòng yêu nước ! Luôn tin tưởng những gì đảng và nhà nước đang làm ! Chỉ có đảng cầm quyền thì mới ổn định chính trị . Có thể nhìn thấy những nước trên thế giới nhiều phe phái đa đảng rất phúc tạp . Nên thanh lọc những cá nhân tham nhũng lạm quyền . Điển hình có thể thấy csgt, ttgt … cấu kết tham ô , hối lộ . Thì làm sao dân có thể nhìn đảng và nhà nước một cách tốt đẹp . Còn tôi thì chỉ biết sống và làm việc theo pháp luật .

 7. Khen Nguyễn Văn says:

  Tất cả những kẻ tham nhũng tiếp tục phải được đưa ra ánh sáng sớm nhất có thể cho dân tộc Việt Nam sống bình an và phát triển.

 8. Khen Nguyễn Văn says:

  Nhìn thấy gì ở các nước còn với Việt Nam hiện nay với những kẻ hài sĩ bịp bợm cũng đã được những bàn tay ✋ chống phá đất nước bằng nhiều hình thức cũng đang thực hiện chủ nghĩa dân túy nên phải cảnh giác cao độ trên truyền hình cho dân biết.

 9. Thuỷ Trần says:

  Đât nước Việt Nam. còn có những vẫn đề chưa làm tốt. nhưng không vì thế mà dân Việt Nam ủng hộ đi biểu tình.
  đây là những linh mục tà đạo Vatican và các con chiên ngu muội. cuồng tín những thứ không có thực.

 10. Thuỷ Trần says:

  Đây là cánh mạng màu của tự do dân chủ áo là đây .bao nhiêu năm.qua đất nước UGANDA tới bây giờ ra sao.
  Nhân Dân Việt Nam luôn đoàn kết tỉnh táo với những kẻ xuyên tạc trong và ngoài nước. của những kẻ dân chủ ảo này đập tan mọi âm mưu của chúng.

 11. Tuan Pham says:

  Những nước có vị trí chiến lược thì càng dễ bị lợi dụng của các thế lực thù địch lôi kéo,thậm chí còn làm nhiều cách để gây ảnh hưởng đến toàn bộ xã hội nước đó

 12. VN Mix says:

  Chủ Mưu ? Lôi Kéo ?
  thế có ai nhận đc thư bầu cử hay ko ?
  Hãy Sống làm theo đúng với câu Độc Lập- Tự Do- Hạnh phúc mà ông cha ta đã để lại .

 13. Tam Truong says:

  Chung ta khong gi thieu sot nho qua trinh lanh dao 1 dat muoc muon vang kho khan…Tuy nhien che do do co khac phuc hay khong tap trung xay dung va phuc vu cho dan cho nuoc hay khong.Cung ta phai nhin ro ban chat chê do khong the nghe loi xui giuc loi keo kichdong vo can cu quay nhieu gay roi nham lot vao am muu cua ke thu . Che do ta rat dan chu tu do nguoi dan van duoc quyen dong gop xay dung dat nuoc v.v…nhung tu do phai di dung qui dao chu truong khong gi tu do ma quay pha vo phep vo thien.Chung ta can thoa man dat nuoc minh tu ngheo kho di den co an co mat vuon len kha giau dac biet che do nha nuoc VN minh luon luon chu chu trong xay dung dat nuoc dac loi it nhan dan tren het.Viec nhung nhieu nho ca biet tham nhung sai trai nho dat nuoc nao cung co .Nhung chung ta nhin ro hon Nha nuoc ta da dang ra suc chong tieu cuc mot cach thuong xuyen lien tuc rat thanh cong.CHUNG TA KHONG THE TRUNG KE KE THU.

 14. Toan Nguyen says:

  Kenh thông tin chính thông của nhà nước phải hay phát đi những chương chình như thế này đẻ cho mọi ng dân đc nhận biết da thì bọn chống phá sẽ bị ko ai tin họ nữa bọn chúng sẽ thất bại

 15. Huy An Trần says:

  An ning mạng thông báo bọn chúng về cho cơ sở dùng lực lượng cm diệt trừ tận gốc

 16. Thiên Lôi says:

  Được sinh sống trên một đất nước hòa bình và ổn định như Việt Nam là một niềm vinh dự và hạnh phúc.cảm ơn các nhà lãnh đạo Đảng và nhà nước đã làm cho một Việt Nam văn minh và ngày càng có vị thế trên thế giới.

 17. Luyen Dung says:

  Hay quá VTV ơi, cần ra nhiều chủ đề thế này. Đừng ngại va chạm chính mình. Người dân sẽ hiểu thôi.

 18. Sơn Phạm says:

  Mong toàn dân tộc đoàn kết quyết ko để các đối tượng thu đich lợi dụng chống phá đất nước mà chúng ta đã phải đánh đổi bằng máu và nước mắt của cả dân tộc

 19. Duong Nguyen says:

  Cần truy quét bọn phản động hay cách mạng màu như truy quét covit19 tìm ra bằng được ép 1,2,3ten cầm đầu.

 20. Công Bằng Trần says:

  Nhân dân cũng cần phải tỏ thái độ để chính quyền hiểu được sức mạnh của toàn dân nhà nước cần phải nhận rõ người dân là những người chủ thật sự của đất nước và chính quyền là do dân nuôi dưỡng và thay mặt nhân dân thực hiện những yêu cầu cần thiết của đất nước

 21. Truong Luong says:

  Vn sẽ tự tạo cách mạng màu trong nội bộ đảng cầm quyền, đổi mới nhanh k thì chết bởi nội bộ nhiều tham nhũng, nhiều nhóm lợi ích.

 22. Gia Bảo Đinh Lê says:

  Chính phủ và các cấp chính quyền có những biện pháp răn đe thật nặng và cần phải rà soát lý lịch của từng cán bộ đảng viên để kịp thời phát hiện và xử lý để tình trạng bòn rút của cải nhân dân dần biến mất. Còn về người dân ko nên có ác cảm với các cán bộ chính quyền địa phương và chính phủ vì chính phủ tồn tại là do dân và vì dân, người dân cx cần sàn lọc thông tin tránh để bị các đối tượng dụ dỗi lôi kéo kích động chống phá nhà nước tích cực tham gia xây dựng bộ máy nhà nước. Mọi sự thay đổi phải bắt đầu từ mỗi người dân thì mới có thể thay đổi đất nước.

 23. Châu Bình KK says:

  Đảng và nhà nước ko có những chính sách tích cực, không ngăn chặn một cách mạnh mẽ tình trạng tham ô, tham nhũng, nhóm lợi ích.
  Ko có những chính sách phát triển kinh tế, xã hội hợp lý. Ko ổn định được lòng tin và đời sống của người dân.
  Mọi chuyện đều có thể xảy ra.
  Mặc dù, thực tế, sự thay đổi thể chế sẽ kéo theo hàng loạt những thảm họa.

 24. Em Nguyen says:

  Chống chế độ thì chế độ phải tiêu diệt những kẻ chống đối chính quyền nếu không tiêu diệt nó thì lẽ tất nhiên mình phải bị nó tiêu diệt đó là lẽ đương nhiên!

 25. Pham Anh says:

  cách mạng màu là thứ ngu xuẩn , muốn giải quyết vấn đề thì phải có đại diện đối thoại chứ không phải đi biểu tình

 26. ĐạtLinh vlog says:

  Tôi mong nhà nước quan tâm nhiều hơn đến nền Giáo dục hiện nay. Từ cấp thấp nhất trở lên.tôi thấy như môn tiếng việt của Việt Nam , thay đổi sách cho các e học sinh. Ví dụ như tiếng việt công nghệ giáo dục cấp 1. Tôi thấy hơi k logic. Ví dụ như môn toán từ lớp 2 trở lên, có những bài tập về nhà tôi hướng dẫn cháu làm, tôi thấy hơi khó so với bộ não suy luận của lứa tuổi các cháu, tại vì cấp I là chuyên rèn chữ trước thì các cháu sẽ k bị loạn kiến thức. Toán học các cháu học với mức độ trung bình là tốt nhất còn nâng cao hơn nên để lớp cao hơn

 27. Quoc Nguyen says:

  Rat tiec chung ta chi duoc nhin thay nhung dong chi tam huyet voi nhan dan nhu Bac Trong Bac Nhuong nhung rat it con lai toan la thu duc khoet bo tui rieng can bo ma vay bao sao noi Dan nghe

 28. Thị Thanh Ngô says:

  Cách mạng màu thì nơi đâu cũng có quốc gia nào cũng có thế lực thù địch bên trong cũng như bên ngoài nhưng cái quan trọng là Đảng ta phải trong sạch vững mạnh đúng nghĩa không có những trường hợp quan tham biến chất lợi dụng chức quyền để đàn áp bóc lột của dân về làm chuộc lợi cho bản thân và mọi sự mọi việc phải hợp với ý đảng lòng dân thì không có thế lực thù địch nào nó lên lỏi vào được

 29. Gia Bảo Tv says:

  Lãnh đạo tốt trong sạch. Nhân dân tin tưởng. Thì không có 1 thế lực nào có thể gây ra bất đoàn kết và bạo loạn lòng dân với lãnh đạo đảng cả

 30. XE MÁY THIÊN PHÚ says:

  Tôi lao động tự do, mất việc gần 1 tháng, rất mong nhận được tiền trợ cấp của chính phủ Việt Nam!.

 31. Thị Minh Lê says:

  Người dân phải cảnh giác,đừng mắc lừa, hãy nhìn các nước có biểu tình bạo động cuối cùng ai khổ nhất?hãy yêu thương mọi người,hãy đoàn kết bảo vệ cuộc sống hòa bình dân tộc!!!

 32. Do Nguyen Van says:

  CM MÀU thường là BIỂU TÌNH , để kẻ quá khích lơi dụng ĐÁM ĐÔNG BẠO LOẠN LẬT ĐỔ chính quyền ,làm bất ôn chính Trị nguy hiểm – VN KHONG CÓ LUẬT BIỂU TÌNH là đúng đắn – Ở VN giải quyết mâu thuẫn trong TRẬT TỰ vói cơ quan dân cử , vói cơm quan chúc. năng – Nhìn các nước đó để cảnh giác trong nước , – Cảm ơn thông tin bô ích ,

 33. công lý Người says:

  Chẳng thế lực phản động nào lật đổ được cách mạng ! Khi sự phân hoá giầu nghèo và Công bằng xã hội được nâng lên !

 34. trường phùng says:

  Vi deo rất ý nghĩa,phân tích kỹ .đảng cần thanh lọc cán bộ biến chất,tha hoá và làm tốt quyền lợi nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *