Bị chỉ trích nặng nề sau thất bại của SBTC, DNK càng “mất điểm” hơn trong mắt người hâm mộ khi lên Facebook đáp trả gay gắt những lời chỉ trích về mình.

Trong quá khứ, cựu thành viên đi rừng của SBTC Esports (SE), Yijin từng được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại gọi là “Battle King” (do bộ phim truyền hình liên quan đến tranh cãi với huấn luyện viên). Mới đây, người đi rừng hiện tại của SE là Đỗ Ngọc “DNK” Khải cũng vướng phải lùm xùm liên quan đến vấn đề “tranh cãi”.

Cụ thể, ở ngày thi đấu cuối cùng, SE đã để thua Team Secret và vuột mất danh hiệu “vô địch lượt đi” VCS Mùa Hè 2022. Trong trận thua này, nhiều khán giả đã để lại bình luận cho rằng lỗi lớn nhất là DNK, từ đó chỉ trích người chơi này và cho rằng DNK nên được thay thế bằng Spot.

Dường như không thể kiềm chế được bản thân sau khi đọc những bình luận chỉ trích mình, chính DNK đã để lại bình luận bày tỏ sự tức giận: “Im đi và bố của bạn đang giả vờ rằng bố bạn cũng là một người phục tùng, được không? Bố bạn xin lỗi, bố bạn biết *** cần những lời của bạn, được rồi. Mẹ kiếp.”

Ý kiến ​​của DNK đã trả lời những lời gièm pha của anh ấy.

Ý kiến ​​của DNK đã trả lời những lời gièm pha của anh ấy.

Vào thời điểm đó, rất nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam đã thắc mắc về tuyên bố của DNK về anh. “không thể chuẩn bị được”. Bởi ngoài DNK, “Tam Kê Hội” vẫn còn một người đi rừng khác là Spot, tuyên bố của DNK cho thấy Spot chắc chắn sẽ “dự bị” trong cả mùa giải này vì một lý do nội bộ.

DNK đã xác nhận rằng anh ấy không thể là người thay thế tại SBTC.

DNK đã xác nhận rằng anh ấy không thể là người thay thế tại SBTC.

Sau khi đọc những bình luận của người đi rừng SE này, rất nhiều người hâm mộ VCS đã để lại những lời chỉ trích và mỉa mai DNK.

“Tranh cãi 2.0.”

“Trong danh dự.

“Chuẩn bị cho thông báo phạt.”

“Không chuyên nghiệp, người hâm mộ phản hồi đàng hoàng, nếu bạn không hài lòng chỉ cần bỏ qua nó, nhưng nếu bạn phản ứng như vậy, đội nên chuẩn bị thu hồi và phạt tiền.”

“Thấy chưa? Có bao nhiêu cao thủ Việt Nam học được nên VCS chỉ là rác rưởi, phá hỏng sân chơi. Mở miệng ra so sánh với người ta, nhưng từ bản chất không có ***. Già trẻ lớn bé.”

“Thái tử phi tức giận, thái tử phi nóng nảy, chủ tử tức giận.”

Hàng loạt người hâm mộ VCS đã phản ứng trước bình luận thiếu chuyên nghiệp của DNK.

Hàng loạt người hâm mộ VCS đã phản ứng trước bình luận thiếu chuyên nghiệp của DNK.

Trên thực tế, không có gì ngạc nhiên khi các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bị chỉ trích sau một trận thua, nhưng phản ứng gay gắt như thế này của ĐNK lại càng khiến cộng đồng chỉ trích dữ dội hơn.

Xem thêm: LMHT: Màn “khinh địch” tai hại của DNK khiến SE thất bại tan nát trước TS

# cộng đồng rực rỡ #dnk #drama # Đỗ Ngọc Khải #eSports #controversial #League of Legends #LMHT #community response #SBTC Esports #scandal #vcs #VCS mùa hè 2022

#DNK #bị #chỉ #trích #vì #thất #bại #của #SBTC #lên #Facebook #chửi #thẳng #mặt #fan #khi #được #góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.