Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về đồ họa opengl và directx. Nếu bạn đang quan tâm về đồ họa opengl và directx thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com khám phá về chủ đề đồ họa opengl và directx trong bài viết DirectX 12 vs Vulkan: ĐẠI CHIẾN Nền Tảng Đồ Họa, Vulkal Sẽ Là Tương Lai? | 8-bit Công Nghệ #14 này nhé.

Tổng hợp những nội dung liên quan tới đồ họa opengl và directx trong DirectX 12 vs Vulkan: ĐẠI CHIẾN Nền Tảng Đồ Họa, Vulkal Sẽ Là Tương Lai? | 8-bit Công Nghệ #14 chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể bổ sung các kiến thức khác ngoài đồ họa opengl và directx để có thêm các kiến thức có ích cho bạn. Tại website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.

Một vài chia sẻ liên quan với đề tài đồ họa opengl và directx

Vulkan vs DirectX 12: XEM Nền tảng đồ họa, Vulkal sẽ là tương lai? Cuộc chiến về API, gần giống như cuộc chiến trên phần mềm giao diện đồ họa …

Những ảnh liên quan với tài liệu về đồ họa opengl và directx

DirectX 12 vs Vulkan: ĐẠI CHIẾN Nền Tảng Đồ Họa, Vulkal Sẽ Là Tương Lai? | 8-bit Công Nghệ #14
DirectX 12 vs Vulkan: ĐẠI CHIẾN Nền Tảng Đồ Họa, Vulkal Sẽ Là Tương Lai? | 8-bit Công Nghệ #14

Bên cạnh việc xem nội dung về DirectX 12 vs Vulkan: ĐẠI CHIẾN Nền Tảng Đồ Họa, Vulkal Sẽ Là Tương Lai? | 8-bit Công Nghệ #14 mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể theo dõi thêm nhiều bài viết khác mà Midwestgraphicsa2 cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Một vài nội dung liên can tới đồ họa opengl và directx

#DirectX #Vulkan #ĐẠI #CHIẾN #Nền #Tảng #Đồ #Họa #Vulkal #Sẽ #Là #Tương #Lai #8bit #Công #Nghệ.

[vid_tags].

DirectX 12 vs Vulkan: ĐẠI CHIẾN Nền Tảng Đồ Họa, Vulkal Sẽ Là Tương Lai? | 8-bit Công Nghệ #14.

đồ họa opengl và directx.

Chúng tôi mong rằng với các chia sẻ về đồ họa opengl và directx từ midwestgraphicsa2.com đóng góp đến bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã theo dõi kiến thức về đồ họa opengl và directx của chúng tôi.

24 thoughts on “DirectX 12 vs Vulkan: ĐẠI CHIẾN Nền Tảng Đồ Họa, Vulkal Sẽ Là Tương Lai? | 8-bit Công Nghệ #14 | Tổng hợp các kiến thức về đồ họa opengl và directx mới cập nhật

 1. IP Televizija Balkan says:

  as you can see,vulkan is using highest amount of graphic card ram and gpu power. it's the same in my case,im using gtx670. and vulkan is best for me,dota2 works best on vulkan. i have some strange time to time stutters if i use directx in dota.

 2. San Dich Huu says:

  Rồi Vulkan tạo ra không phải để đối đầu với DirectX, cũng không phải phục thù cho Metal. Thằng Metal chết yểu là do có bug không khắc phục được vì nó nằm ở phần core của api.
  Hiện Microsoft có tham gia Khronos Group và cũng đã từ rất lâu rồi, không có lý do gì Microsoft hỗ trợ cho một thứ đe dọa tới mình cả.
  Vulkan phát triển đồng nghĩa DirectX cũng được phát triển.
  Vulkan ra đời để giải quyết vấn đề hiệu năng của OpenGL. Để các hệ điều hành khác được thừa hưởng.
  Hiện mình chơi game trên Linux rất ngon chứ không như nhũng năm trước 2015. Tương lai đồ họa trên điện thoại sẽ mượt mà hơn nữa nhờ Vulkan.

 3. San Dich Huu says:

  Vulkan là phần mở rộng của OpenGL. Vì vậy Vulkan không thể hoạt động độc lập được.
  Mình từng code thử với bộ thư viện này.

  Rồi dựng hình trong môi trường 3D đã làm được từ rất lâu rồi kìa, chứ không phải đợi RTX ra đời mới làm được.

  Mấy cái mác VR này nọ để PR thôi, vấn đề là ta chọn render kiểu gì.

  Tất nhiên card càng khỏe thì load được càng nhiều. Vì vậy các game có nhiều polygon cần card khỏe còn ngược lại thì không, cho dù không có RTX nó vẫn chạy tốt !

 4. San Dich Huu says:

  OpenGL có yếu đâu, xài nhiều hơn cả DirectX đó.
  Game trên Android và cả iOS đều đang sử dụng OpenGL.

 5. Little [34306] says:

  Đợt trước trong cái bảng uninstall thì thấy cái Vulkan. Tđn nghịch xong gỡ đi =))
  Xong chơi game lag như cứt =))
  *insert: Máy vẫn có DirecX 12 =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *