Đinh Trinh Hâm là ca sĩ người Trung Quốc, diễn viên đầu tiên của Thế hệ 10X, vũ công chính của nhóm “Teens in Times” (TNT). Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về đời tư của Đinh Trinh Hâm, hãy cùng bài viết này tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của nghệ sĩ trẻ này.

1. Tiểu sử Đinh Trinh Hâm nhanh và chi tiết (Cập nhật năm 2022)

Họ và tên: Ding Chengxin (丁程鑫)

Ngày sinh: 24/2/2002 (20 tuổi)

Quốc tịch: Trung Quốc

Nhà: Tứ Xuyên và Trùng Khánh, Trung Quốc

Cung hoàng đạo: cung Song Ngư

Nơi sinh: Tử Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Năm hoạt động: 2013 – nay

Dân tộc: Người Hán

Tên giai đoạn: Ding Chengxin

Mức độ: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Tên nick: Ding Er, Cheng Nian ren, A Cheng, Chengcheng

Sử dụng: Ca sĩ, diễn viên

Tên fandom: Lân cận

Chiều cao: 1,80m

Weibo:

Hợp tác:

  • Giai đoạn 2018 – 2019: Đài Thanh niên
  • 2019 – nay: Tuổi mới lớn

Lester: 55 kg

2. Đinh Trình Hâm là ai?

Đinh Trình Hâm – Ca sĩ, diễn viên đời đầu thế hệ 10X, vũ công chính của nhóm nhạc Kỷ Thiếu Doãn sinh ngày 24/02/2002, quê quán tại thị trấn An Lạc, thành phố Tử Dương, tỉnh. Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhưng anh lớn lên ở thành phố Trùng Khánh. Gia đình cô gồm bốn người, bố mẹ cô và chị gái.

Anh ấy là một trong những diễn viên nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ biết đến với tài năng tuyệt vời của mình. Ví dụ, anh ấy là một ca sĩ, diễn viên, và anh ấy cũng là dancer chính của nhóm Teens in Times – TNT, công ty quản lý các hoạt động nghệ thuật của TF Entertainment.

Giá bán

Năm Giá bán Loại Thời gian
Năm 2020 Tinh Quang Grand Prix 2020 Sức mạnh mới của năm của Doki. 20/12 (Người chiến thắng)
Mời diễn viên ngồi 2 Nam diễn viên nổi tiếng nhất trên Weibo

05/12

(Người chiến thắng)

Diễn viên yêu thích của mọi người
Năm 2021 Giải thưởng Weibo Song Nghệ 2020 ngôi sao mới nổi tiếng

20/01

(Người chiến thắng)

Liên hoan phim và truyền hình Sina năm 2020 Nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng của năm
Diễn viên tiềm năng của năm

3. Cuộc sống của Đinh Trinh Hâm như thế nào?

Anh ấy xuất thân trong một gia đình nông dân. Cha mẹ đều làm ruộng và có một chị gái làm y tá tại một bệnh viện ở Trùng Khánh. Vì gia đình không có nhiều điều kiện nên Đinh Trình Hâm sẽ phải ở với cô giáo để đi học. Việc thiếu thốn tình cảm, vật chất từ ​​nhỏ cũng khiến anh cảm thấy cô đơn hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa.

Sau khi học xong cấp 1, anh trở về sống với chị gái ở Trùng Khánh. Là một cậu bé có năng khiếu âm nhạc, năm 11 tuổi, anh được TF Entertainment chiêu mộ. Kể từ đó, cuộc sống của Đinh Trình Hâm cũng thay đổi tích cực hơn.

Được biết, anh chàng đã tốt nghiệp trường cấp 3 Dục Tài, Trùng Khánh. Năm 2021, anh lọt vào top 52 chuyên ngành biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Lúc đó Đinh Trình Hâm cũng được nhiều người biết đến và anh tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình từ đây.

4. Đinh Trịnh Hâm và những dấu mốc sự nghiệp

Giai đoạn 2013-2017

Đinh Trinh Hâm tích cực tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Dần trở thành cái tên được giới trẻ Trung Quốc và nhiều nước yêu thích.

Vào 2013, anh cả chính thức xuất hiện trước công chúng với tư cách là thực tập sinh của TF Clan.

Trong năm 2014, anh ấy đã tham gia cuộc thi TOPKING DANCE ở Trùng Khánh.

Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong 3 mùa “TF TEEN GO” vào năm 2014 và 2015. Năm 2015 và 2017, anh tiếp tục nhận được vai chính trong 5 mùa của “TF FRIDAY”. Đây là một chương trình tạp kỹ do TF clan sản xuất.

Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình. Ví dụ, vào năm 2016, anh ấy đã đóng vai AI249 trong bộ phim “Crypto Teenager”. Ngay sau đó vài tháng, anh tiếp tục đầu quân cho đoàn phim Gái già lắm chiêu 2.

2017

Có thể nói, năm 2017 là một năm vô cùng khởi sắc trong sự nghiệp của anh. Tiêu biểu là “Mỗi ngày đi lên”, “Nét đẹp của nền văn minh Trung Hoa”. Hơn nữa, không thể không kể đến tháng 7/2017 anh tham gia bộ phim Thiếu Niên Của Chúng Ta với vai Phùng Trinh Trinh. Vào tháng 9, anh đóng vai chính trong bộ phim “Second Life”.

Đặc biệt, anh từng tham gia chương trình Happy Camp vào tháng 11 năm 2017. Một chương trình được giới trẻ Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác đánh giá cao.

2018

Sau đó, sự nghiệp của cô tiếp tục thăng hoa trong hai năm 2018 và 2019 với nhiều vai trò khác nhau. Đầu năm 2018, anh tham gia chương trình “J’irai au Gala de la Fête du Printemps”.

Tháng 7/2018, anh tham gia bộ phim Bí mật bộc phát với vai Phương Trù. Tháng 10, anh chính thức trở thành đội trưởng của Đội Thiếu niên Tài Phong. Dù ra mắt chưa lâu sau khi tan rã nhưng nhóm đã có nhiều sản phẩm hấp dẫn và nhận được sự yêu mến từ công chúng. Đó là “Tỉnh lại đi”, “Mười lời mẹ nói nhiều nhất”, “Tỷ tỷ, hãy yêu thương”….

2019

Năm 2019, Đinh Trinh Hâm tiếp tục ra mắt thành lập nhóm nhảy với 7 thành viên. Nhóm nhảy có tên Teens In Times. Tháng 12, may mắn đến với nhóm khi nhận được giải Nhóm tiềm năng của năm. Sau đó 2 ngày, nhóm tiếp tục nhận được giải thưởng “Nhóm nhạc thế hệ mới của năm” tại lễ hội âm nhạc TMEA.

Năm 2020

Đến năm 2020, sự nghiệp của Đinh Trình Hâm sẽ còn có những khởi sắc ấn tượng hơn nữa. Vào tháng 7, anh và ban nhạc của mình nhận giải Ban nhạc mới xuất sắc nhất. Tháng 9, anh nhận giải nam diễn viên được yêu thích nhất, nam diễn viên được quan tâm nhất trên Weibo sau khi xuất hiện trong chương trình Mời diễn viên.

Năm 2021

Năm 2021, chương trình Happy Camp sẽ tiếp tục trình chiếu. Tháng 2 nhận giải “Nhóm nhạc nổi tiếng Weibo của năm” tại Đêm hội Weibo. Tháng 4 năm 2021, Đinh Trinh Hâm chính thức trở thành một gia đình hạnh phúc và khách mời hạn chế trong Happy Camp mùa 3.

Đinh Trinh Hâm là nữ ca sĩ, diễn viên đa tài được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Với những thành quả mà anh đã nhận được, chắc chắn rằng sự nghiệp của anh sẽ còn thăng hoa và phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Hi vọng những chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Đinh Trình Hâm. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

#Đinh #Trình #Hâm #là #Tiểu #sử #chàng #nghệ #sĩ #thế #hệ #10X #nổi #tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.