Đỉnh Phong Tam Quốc – kỷ niệm 3 năm thành lập bằng buổi offline hoành tráng, mở ra chuỗi sự kiện ngập tràn quà tặng hấp dẫn.

Thời gian trôi nhanh, vừa tròn 3 năm kể từ khi Định Phong Tam Quốc ra mắt người chơi, cộng đồng ngày càng lớn mạnh, gắn kết người chơi trên khắp mọi miền đất nước. Kỷ niệm 3 năm thành lập, Đỉnh Phong Tam Quốc đã có buổi offline ấm cúng và thân mật tại Én Restaurant & Event (Q.3 – TP.HCM).

Là nơi gặp gỡ của các Kiện tướng để thảo luận, gặp gỡ và giao lưu kết bạn, Game4v cũng nhanh chóng hòa mình vào không khí náo nhiệt của buổi offline. Chúng tôi cùng nhau thổi nến, cắt bánh, giao lưu, chơi các trò chơi nhỏ và rất vui. Buổi offline như một lời tri ân gửi đến các game thủ đã đồng hành cùng Đỉnh Phong Tam Quốc trong suốt 3 năm qua.

Bên cạnh những hoạt động gay cấn của buổi offline, Đỉnh Phong Tam Quốc còn mang đến những phần quà vô cùng giá trị dành cho những vị khách may mắn nhất.

Các kiện tướng đừng hóng buổi offline vui vẻ, đừng quên “GỬI NẾN SINH NHẬT” cùng Đỉnh Phong Tam Quốc để rinh về vô số quà xịn, tham gia ngay sự kiện nhé: https://dinhphong3q.vn/sinh-nhat-3-tuoi

Với mỗi ngọn nến được thắp sáng, người chơi có thể tích lũy, chạy lên, ghép lời để nhận nhiều phần thưởng giá trị. Đoán xem ai sẽ giành được top 1 trong sự kiện Định Phong Tam Quốc 3 tuổi này?

Ngoài ra, khi đăng nhập đúng thời gian quy định, người chơi sẽ nhận được những phần quà tri ân từ Đỉnh Phong Tam Quốc.

Người chơi cũng đừng quên đăng nhập vào Đỉnh Phong Tam Quốc để tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong game nhằm thu thập thêm tài nguyên gia tăng sức mạnh. Chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức nhiều sinh nhật hơn nữa cùng nhau. Theo dõi fanpage chính thức để cập nhật những thông tin mới nhất của Đỉnh Phong Tam Quốc.

Link tải game: https://dp3q.onelink.me/CXFv/FB

Liên kết trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/dinhphong3q/

# ba vương quốc hàng đầu

#Đỉnh #Phong #Tam #Quốc #tung #bừng #offline #sinh #nhật #tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.