Bất chấp bản vá, Diablo Immortal tiếp tục gặp một lỗi gần đây khiến người chơi tiêu tốn hàng triệu Battle Pass XP.

Người chơi Diablo Immortal hiện đang thử nghiệm phần Battle Pass của trò chơi, nơi có thể kiếm được kinh nghiệm bằng cách xem hoạt ảnh trong trò chơi, nhưng kinh nghiệm không được tăng lên.

Game thủ Diablo Immortal đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit và thông báo lỗi đang được nhiều người quan tâm. Lỗi xảy ra khiến người chơi mất phần thưởng XP khi lên cấp, mặc dù Blizzard đã đưa ra bản sửa lỗi.

Lỗi chung người chơi Diablo Immortal.

Lỗi chung người chơi Diablo Immortal.

Như chúng tôi đã lưu ý, những người chơi đã báo cáo vào đầu tháng này rằng họ không nhận được phần thưởng XP mà họ mong đợi. “Tôi đã hoàn thành tiền thưởng và hoàn thành bảng xếp hạng Battle Pass, nhưng XP không tăng chút nào”, một người chơi bực tức chia sẻ.

Điều này được lặp lại bởi một người khác tiết lộ, “Tôi đã mất nhiều XP hơn trong tuần này … 3 triệu XP vào tuần trước và 2 triệu trong tuần này.”

“Nhóm đang làm việc để tính toán XP bị mất của mỗi cá nhân trong khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Chúng tôi có dữ liệu về XP sẽ được phân phối sau khi sửa chữa,” ban quản trị trò chơi thông báo. báo chí.

Người chơi đã báo cáo vấn đề trong một tháng nay, ngay cả sau khi bản cập nhật do nhóm Blizzard phát hành liên quan đến việc sửa chữa hầu như không thành công.

Trò chơi đã bị chỉ trích vì hệ thống pay-to-win và các giao dịch vi mô, những lời chỉ trích chắc chắn sẽ tăng lên do lỗi chiến đấu này. Blizzard đang quan tâm đến vấn đề này, vì vậy họ sẽ nghiêm túc sửa các lỗi của Diablo Immortal để giữ cho trò chơi hoạt động bình thường trong thời gian tới.

Blizzard đã phát hành Diablo Immortal Season 2 và Battle Pass mới nhất của trò chơi vào ngày 7 tháng 7. Bloodsworn Season 2 Battle Pass miễn phí bao gồm 40 cấp độ thử thách và phần thưởng, bao gồm đá quý, huy hiệu và thắt lưng. huyền thoại. Ngoài ra còn có hai phiên bản trả phí của Battle Pass Season 2 mà người chơi có thể nâng cấp lên: Boosted Battle Pass và Boosted Battle Pass Collector.

#Diablo Immortal gặp lỗi #Diablo: Immortal #Diablo Immortal gặp lỗi

#Diablo #Immortal #gặp #lỗi #khiến #game #thủ #mất #hàng #triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.