Có rất nhiều lý do nên chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa dù là chuyển cửa hàng, nơi làm việc hay muốn chuyển địa chỉ. Nhưng muốn chuyển bàn thờ cũng cần biết cách thực hiện và theo một quy trình nhất định. Nếu bạn tự ý di chuyển có thể gây ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ, làm ăn không suôn sẻ, đất lành, gia chủ sa sút, v.v.

Dưới đây là một số điều cần biết khi chuyển bàn thờ không mang lại tai họa cho gia chủ mà còn hút tài lộc vào nhà.

cách lập bàn thờ

Cách di chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đúng cách?

Tâm lý chung của mọi người khi chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa là chỉ làm lễ để xin chuyển, có người lắp bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới bỏ cái cũ. , điều này không tốt và rất không tốt cho gia chủ. Để chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa cần chuẩn bị những điều sau:

1. Chuẩn bị lễ vật:

1. Một chú gà trống làm lễ.

2. Đĩa xôi đậu

3. 3 ly nhỏ và một chai rượu trắng

4. Trái cây

5. Một chậu có thể là một bông hồng

6. 3 lá trầu không, 3 quả cau.

7. Lễ 3 tiền, lễ 15 lạng vàng.

8. Một cốc nước sạch

9. Một đôi ngựa đỏ, yên ngựa dát đầy vàng.

10. Khoa thiên văn học và thiên văn học

11. 1 cầu vàng, 1 cầu đỏ trị giá 1000 vàng

2. Thực hiện chuyển khoản

Khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, bạn hãy đặt lễ gà, một cốc nước trắng, một lọ hoa (có thể là hoa hồng). bàn thờ thần tài, người già, thắp ba nén nhang, có thể thắp đèn dầu hoặc đèn xông. Khi khấn vái xưng tên địa chỉ, di chuyển từ nơi này đến nơi khác lạy 3 lạy, sau đó chờ hương khói nửa tuần rồi lấy tiền vàng trên bàn thờ căn chỉnh, khiêng như thế này mới thành. địa điểm. .

Khi bàn thờ Thần Tài, Ông Địa chuyển đến vị trí mới, ông đem tiền vàng ra đốt, sau khi đốt xong thì đổ 3 chén rượu lên trên đống tro. Tiếp tục theo cách này, đặt hoa quả, xôi, gà, rượu lễ … thắp hương 3 nén, rót rượu, một ít rắc lên bàn thờ, một ít xuống đất, rồi khấn như ban đầu. .

Đợi đến khi nhang cháy hết 1/4 thì tiếp tục khấn và mang vàng mã đi đổ và nhớ đổ rượu lên tro khi làm xong. Xem chi tiết: Văn khấn thần tài

Đó là những thủ tục cần thực hiện khi chuyển bàn thờ Thần Tài, Ông Địa. Giúp gia chủ tránh được những tai ương không đáng có, mang lại nhiều tiền tài và phúc khí cho gia chủ.

Những lưu ý khi chuyển bàn thờ Thần tài, Thổ địa

Để quá trình chuyển bàn thờ Thần Tài, Thần Tài được thuận lợi và phát đạt. Chủ xe cần lưu ý những điểm sau:

– Bạn phải chọn ngày hoàng đạo trong tháng, giờ hoàng đạo tốt trong ngày. Chào buổi sáng và giờ đẹp sẽ giúp tăng sinh khí và mang lại may mắn cho gia chủ.

– Di dời bàn thờ nên là tài trợ trong gia đình, nơi làm việc …

– Vị trí đặt bàn thờ mới phải chọn các hướng đấu trường, xem chi tiết tại Đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đúng hướng mới mang lại tiền tài cho gia chủ.

– Quá trình xin chuyển cũng như trong quá trình chuyển bàn thờ, gia chủ cần thể hiện sự thành kính và thành kính. Điều này sẽ giúp bề trên minh chứng cho tấm lòng thành của gia chủ mà phù hộ cho tài lộc, bình an.

xem thêm: phong thủy

Xem ngày chuyển bàn thờ các ngày tốt trong tháng tại đây

#chuyển #bàn #thờ #Thần #Tài #Ông #Địa #đúng #cách #mang #lại #tiền #tài #phúc #lộc #cho #gia #chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.