Death in the Water 2 là một trò chơi sinh tồn kinh dị dưới nước mới, nơi người chơi sẽ đối đầu với những kẻ săn mồi thông thường và quái vật tưởng tượng.

Chết dưới nước 2

Death In The Water 2 mang đến những kẻ thù siêu nhiên ở giữa đại dương.

Death in the Water 2 là một trò chơi kinh dị sinh tồn mới sẽ giới thiệu cho người chơi một thế giới kinh dị đại dương hoàn toàn mới. Trò chơi được phát triển bởi một studio indie nhỏ – Lighthouse Games.

Mới đây, tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng Callisto Protocol sắp ra mắt đã giới thiệu một đoạn trailer gameplay mới, giới thiệu một cách sinh động những pha hành động tàn bạo và đẫm máu của trò chơi. Được đạo diễn bởi một trong những người đồng sáng tạo ra Dead Space, trò chơi chia sẻ những điểm tương đồng khi bắt gặp trong những hành lang hẹp. và môi trường yếm khí. Một số vũ khí mà người chơi sẽ sử dụng để chống lại những con quái vật khủng khiếp có thể được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù. So với điều này, một trò chơi kinh dị sắp ra mắt khác – Death in the Water 2 có lẽ ít hành động hơn.

Như GAMINGbible đã đưa tin, Death in the Water 2 là một trò chơi sinh tồn kinh dị dưới nước mới được phát triển bởi một nhóm gồm hai người sáng tạo đầy nhiệt huyết, những người đã thành lập một studio độc lập nhỏ – Lighthouse Games. Các sự kiện của dự án diễn ra ở độ sâu đáng sợ của đại dương, nơi người chơi sẽ gặp phải nhiều mối nguy hiểm khác nhau, cả thực và hư cấu. Bất chấp những mối đe dọa phổ biến như cá mập và rắn biển độc, thế giới dưới nước của Lighthouse Games cũng là nơi sinh sống của những nàng tiên cá và những kẻ man rợ. Các sinh vật được điều khiển bởi chính Death dưới dạng một Kraken khổng lồ, và vì con quái vật được liệt kê trong số những kẻ thù khác, người chơi có khả năng chạm trán trực tiếp với nó. Trò chơi được thiết lập để ra mắt trong năm nay trên Steam và có rất nhiều trò chơi Death in the Water 2 trên kênh YouTube của Lighthouse Games Studio.

Mặc dù dựa trên giả tưởng, Death in the Water 2 rất giống một trò chơi kinh dị sinh tồn dưới nước tương tự như dự án đang đề cập, Subnautica, đã chứng minh rằng môi trường dưới nước có thể vừa mới lạ vừa thú vị. đáng sợ. Vũ trụ Subnautica được thiết lập để mở rộng với một dự án mới đã được lên kế hoạch, mặc dù chưa có gì được công bố chính thức. Tuy nhiên, Unknown Worlds thừa nhận rằng thực sự có một trò chơi mới đang được phát triển thông qua một số bài đăng tuyển dụng cho dự án.

Vẫn còn phải xem liệu Death in the Water 2 có mang đến cho người chơi một bầu không khí kinh dị sâu sắc và nhập vai hay không, điều này có vẻ như là một thứ tự cao ngay cả đối với một studio có diện tích bề mặt lớn như vậy. khuôn mặt như vậy. có kinh nghiệm, chưa kể một phòng thu cho hai người. Nhưng theo đánh giá của nhiều video, trò chơi có vẻ hứa hẹn nhờ phong cách đặc biệt của nó. Trong khi các đại dương thông thường đã đủ đáng sợ, Death in the Water 2 bổ sung thêm sự bí ẩn và kinh dị cho kế hoạch, làm cho các độ sâu trở nên đáng sợ và nguy hiểm hơn đáng kể. Điều đó nói lên rằng, đây có thể là một game kinh dị đáng xem vào năm 2022.

Xem thêm: GTA 6 Hiển thị Thông tin Nhân vật và Bối cảnh trong Báo cáo Mới

# Đã chết trong nước # Đã chết trong nước 2 # Ngọn hải đăng # Trò chơi trong nhà #Lighthouse Games Studio

#Death #Water #đem #đến #nổi #sợ #khủng #khiếp #từ #đại #dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.