Dead Island 2 dự kiến ​​sẽ được tiết lộ một lần nữa vào cuối năm nay, sau vài năm phát triển rắc rối sau một thông báo vào năm 2014.

hòn đảo chết 2

Người hâm mộ đã chờ đợi 8 năm kể từ khi trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên.

Zombie Dead Island 2 dự kiến ​​sẽ được tiết lộ một lần nữa vào cuối năm nay. Phần tiếp theo của Techland’s Dead Island và Dead Island: Riptide ban đầu được công bố cách đây 8 năm tại E3, nhưng do quá trình phát triển “khủng khiếp” nên Dead Island 2 đã đứng ngồi không yên trong một thời gian dài.

Khi Dead Island lần đầu tiên ra mắt, nhiều người hâm mộ đã phải ngạc nhiên bởi giai điệu và lối chơi của nó sau khi giới thiệu, trong đó có một đoạn trailer là một đoạn phim ngắn xoay quanh những khoảnh khắc cuối cùng của một bộ phim. Gia đình tại khu nghỉ mát đã bị phá hủy bởi Xác sống. Bản thân tựa game này là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất, với trọng tâm chính là cận chiến, vì người chơi có thể chế tạo và sửa đổi vũ khí của mình để tồn tại. Trong khi Dead Island: Riptide giới thiệu tương tự với một đoạn trailer tuyệt đẹp cho thấy một cặp đôi chấp nhận số phận của họ khi thây ma lao vào con thuyền ọp ẹp của họ, thì các chi tiết trong đoạn trailer cho thấy Dead Island 2 sống động hơn nhiều về cả hình ảnh và tùy chọn. nhạc kịch, với một hành lang. ở một vùng hẻo lánh của California, từ từ biến thành một thây ma khi cuộc tàn sát hoành hành xung quanh anh ta và “Quả bom” của Pigeon John phát nổ qua tai nghe của anh ta. Sự xuất hiện của Dead Island 2 đã được dự đoán từ lâu, với tiết lộ gần đây của Goat Simulator 3 tại Summer Game Fest đang chơi trò cường điệu bằng cách nhại lại đoạn giới thiệu Dead Island 2 năm 2014 gần như mọi lúc (chỉ nhiều dê hơn và ít zombie hơn) .

Theo Tom Henderson, tiết lộ mới này có thể đến vào cuối năm nay. Henderson trích dẫn một nguồn ẩn danh tin rằng một tiết lộ tại The Game Awards vào tháng 12 “sẽ rất có ý nghĩa” và tiết lộ nhiều hơn về chính sản phẩm. Nguồn tin của Henderson tuyên bố rằng Dead Island 2 sẽ diễn ra ở một số địa điểm khác nhau, bao gồm cả Hollywood và San Francisco, phù hợp với cảnh quay trailer hé lộ về anh ta. Họ cũng nói rằng Dead Island 2 sẽ tập trung nhiều vào lối chơi co-op, giống như những người tiền nhiệm của nó, cho phép co-op bốn người chơi và giới thiệu sáu nhân vật mới cho loạt phim, thay vì phần tiếp theo sau Dead Island và Dead Island. . : Riptide, có điểm đến không rõ ràng.

hòn đảo chết 2

Quá trình phát triển Dead Island 2 đặt ra nhiều câu hỏi về chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Một phần lý do khiến nhiều người tin rằng có rất ít hoặc không có tin tức xung quanh Dead Island 2 là do quá trình phát triển của nó. Trong quá trình phát triển, trò chơi đã thay đổi studio nhiều lần. Yager Development ban đầu được lên kế hoạch chỉ đạo Dead Island 2 sau khi loạt phim được bàn giao bởi Techland, người đã tiếp tục phát triển loạt phim kinh dị sinh tồn đậm chất parkour Dying Light, nhưng đã bị loại khỏi dự án vào năm 2015 và được thay thế bằng Sumo Digital vào năm sau . Cuối cùng, Sumo Digital cũng sẽ bị loại bỏ, với Dambuster Studios của Deep Silver sẽ tiếp quản dự án vào năm 2019.

Nếu nguồn tin của Henderson là chính xác và Dead Island 2 được tiết lộ một lần nữa, thì đó là một tin vui cho những người hâm mộ đã chờ đợi tựa game nhập vai zombie từ lâu. Với những hình ảnh mới này, sẽ rất thú vị khi thấy sự phát triển của Dambuster đã tạo ra hoặc thay đổi thương hiệu này như thế nào từ các bản demo gameplay và hình ảnh rò rỉ mà người hâm mộ đã đi qua trong tám năm qua. Điều này đã nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Xem thêm: FIFA 23 tung trailer hé lộ hàng loạt tính năng thú vị

# Đảo đầu # Đảo đầu 2 # Đảo bạc # Đảo Silver Dambuster Studios # Sumo Digital #Yager

#Dead #Island #hứa #hẹn #sẽ #quay #trở #lại #trong #năm #nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.