Tình yêu là một cảm giác vô cùng phức tạp và đôi khi… rắc rối, nó đến và đi rất nhanh. Khi yêu người ta có thể nói những lời rất cảm động, những lời thề non hẹn biển, …

Nhưng khi không còn tình cảm thì thái độ thay đổi hoàn toàn lạnh nhạt, thờ ơ, không quan tâm đến đối phương.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương được coi là một trong những cung trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi Bạch Dương chán yêu một ai đó, chứng tỏ người đó đã khiến Bạch Dương thất vọng.

Trái tim họ đã bị tổn thương đến mức không muốn biết, không muốn nghe, không muốn thấy bất cứ thứ gì liên quan đến nhau. Và hãy tưởng tượng rằng nếu họ vô tình chạm mặt nhau trên phố, họ sẽ cư xử như thể họ chưa bao giờ gặp nhau.

2. Kim Ngưu (21/4 -20/5)

Kim Ngưu vốn tính thẳng thắn và khá tàn nhẫn. Vì vậy, khi đã chán yêu, Kim Ngưu sẽ không ngần ngại dùng những lời lẽ đả kích đối phương.

Với tính cách bướng bỉnh và cố chấp, không bao giờ nhận mình sai, Kim Ngưu luôn cho rằng điều khiến tình cảm của hai người trở nên thế này là lỗi của người kia, không liên quan gì đến bản thân.

3. Song Tử (21-21 / 5)

Song Tử là một người đầy nhiệt huyết, luôn muốn được yêu và khao khát được yêu. Do đó, khi rơi vào trạng thái đau lòng, anh ấy cho thấy họ đang trải qua một cuộc khủng hoảng tinh thần nào đó.

Một người luôn vui vẻ, hoạt bát sẽ trở nên vô cùng điềm đạm và vô tình xung quanh họ sẽ toát ra một luồng khí “hắc ám” có nguy cơ giết chết những người xung quanh.

4. Cự Giải (22 – 22/6)

Rơi vào trạng thái buồn chán, Cự Giải sẽ không còn cảm thấy đam mê với những người xung quanh.

Họ luôn thể hiện một bộ mặt chán nản và vô tư, không ai nghe lời và không quan tâm. Đừng để bị khuôn mặt bé nhỏ đó của Cự Giải đánh lừa, thực ra trong lòng cậu ấy đang gào thét “đến an ủi tôi …”

biểu tượng hoàng đạo

biểu tượng hoàng đạo

5. Leon (23 – 22 tháng 7)

Tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, phản kháng và luôn biết nỗ lực, vượt qua mọi hoàn cảnh. Yêu hay không yêu đối với họ không quan trọng lắm.

Với tinh thần lạc quan, khi thấy mình lâm vào cảnh “thất tình”, họ chỉ nghĩ đơn giản rằng đây là một trải nghiệm trong đời mà ai cũng phải trải qua. Ngay cả sau khi chia tay, họ vẫn quan tâm đến nhau và coi nhau là bạn tốt của nhau.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người cầu toàn, không thể chấp nhận bất kỳ sai sót nào. Vì vậy, khi họ chán yêu một ai đó, chứng tỏ họ đã kìm nén từ lâu và không thể chịu đựng được nữa.

Họ sẽ rất tức giận, bỏng rát khi nhìn thấy nhau. Những lời nói gay gắt, những lời trách móc và chỉ trích là điều cần thiết.

7. Thiên Bình (23 – 22/9)

Thiên Bình là chòm sao được đánh giá là vô cùng thông minh và lý trí. Nhưng khi yêu, họ dễ dàng tin tưởng vào lời nói của nhau.

Tính cách của họ hồng hào, nhưng một khi đã thành thật với ai thì họ rất cởi mở và thành thật với người đó. Một khi yêu nhau, anh ấy chứng tỏ họ vô cùng thất vọng và không còn tin tưởng nhau. yêu và quý lại.

Cuộc sống xung quanh trở nên buồn tẻ, u ám khiến bạn không còn động lực để nỗ lực vươn lên.

8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tuy tính cách có chút kì lạ nhưng khi yêu, Bọ Cạp luôn rất chân thành và ít nói. Khi rơi vào trạng thái đau lòng, biểu hiện ra bên ngoài là điều khá bình thường, nếu không phải là người thân thiết, bạn khó có thể nhận thấy những thay đổi sâu bên trong họ.

Với tính cách thù dai, Hổ Cáp sẽ không bao giờ tha thứ cho bất kỳ ai dám làm tổn thương mình.

Khi các chòm sao cảm thấy buồn chán

Khi các chòm sao cảm thấy buồn chán

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá ngây thơ, nhút nhát và dễ tin người, vì vậy khi ai đó phản bội và rời bỏ mình, anh ấy có thể cảm thấy như cả thế giới tan rã. Họ cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú với những gì xung quanh.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người sống lý trí và thường không bị ảnh hưởng bởi yếu tố tình cảm. Vì vậy họ rất dễ buông tay. Ma Kết khá nhạy cảm và hay suy nghĩ nên nếu có chuyện gì xảy ra, họ sẽ suy nghĩ lại xem mình đã làm sai điều gì.

Khi không còn tình cảm với đối phương, Ma Kết sẽ vô cùng thẳng thắn nói cho đối phương biết.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không giỏi giao tiếp và an ủi người khác nên khi chán yêu bạn sẽ thể hiện những hành động thờ ơ như quên hẹn, đến muộn, cố tình quên những ngày quan trọng.

Họ sẽ mất chút thời gian để bạn hiểu và chuẩn bị tâm lý cho bạn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Yêu nhau, cuộc sống của họ dường như chuyển sang một màu xám đen. Sẽ rất lâu họ mới quên được một ai đó.

Vì vậy, giai đoạn này Song Ngư sẽ gặp nhiều khó khăn.

#Dấu #hiệu #chán #yêu #của #cung #hoàng #đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.