Đặt vé tàu trực tuyến tại Momo – mọi lúc, mọi nơi!

Giải đáp các thắc mắc về việc đặt vé máy bay, tàu hỏa và xe buýt ở đâu và như thế nào chỉ trong tích tắc với dịch vụ vé máy bay bỏ túi của Momo. Đặt vé: Dịch vụ du lịch trong Ví MoMo là trợ thủ đắc lực giúp bạn lên kế hoạch cho những chuyến đi “thảnh thơi” một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ví MoMo – Ứng dụng đặt vé tàu trực tuyến

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi đi du lịch bằng tàu hỏa là bạn có thể nhìn thấy bên ngoài cửa sổ của mình khi bạn đi du lịch các bang của đất nước.

Di chuyển bằng tàu hỏa không mất nhiều thời gian như đi tàu hỏa mà cũng không mất thời gian tính bằng giây. Bạn có thể đo địa hình của tàu, lên kế hoạch cho các chuyến đi ở cả bốn hướng. Vé tàu tết 2021, vé tàu bắc nam đi Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng, Quảng Bình, Sapa, Naha Trang, Tánh Hồ … và tất cả các ga tàu khác tại Việt Nam đều có trong ứng dụng Ví MoMo.

Giờ đây, dù bạn ở đâu, bạn đều có thể đặt vé tàu trực tiếp trên ứng dụng MoMo bao lâu tùy thích. Dịch vụ đặt vé tàu qua Ví MoMo giúp bạn chọn được vé với giá tốt nhất và rất linh hoạt về thời gian khởi hành và các chuyến tàu khác nhau. Tất cả quá trình chuyển tuyến của bạn hiện có thể được lập kế hoạch và thực hiện trong một giao diện.

Lý do nên đặt vé tàu qua siêu ứng dụng MoMo

Trước đây, việc xếp hàng chờ mua vé tàu là một trải nghiệm tẻ nhạt và khó khăn, đặc biệt là trong dịp lễ tết, việc di chuyển bằng Ví MoMo sẽ trở lại bình thường. Việc đặt vé tàu giờ đã nằm trong lòng bàn tay, bạn chỉ cần xác định điểm đến trong đầu, chỉ trong tích tắc, dù bạn ở đâu cũng có thể có chuyến tàu. Trong Ví MoMo bạn có thể chọn tàu, ghế ngồi hoặc giường nằm và cả vị trí bạn muốn.

Lưu trữ và quản lý vé tàu an toàn, dễ dàng trong Ví MoMo. Không cần phải có vé giấy, vé online được lưu tại mục “Quản lý vé & thẻ” trên Ví MoMo giúp bạn kiểm tra và quản lý thông tin vé một cách tiện lợi.

Việc lộ thông tin cá nhân, thông tin du lịch cũng là chủ đề được nhiều du khách quan tâm. Thanh toán vé tàu bằng Ví MoMo không chỉ dễ dàng mà còn rất an toàn. Tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và đạt Chứng chỉ Bảo mật Quốc tế PCI DSS, ví MoMo với đầy đủ công nghệ bảo mật sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Bạn có thể dễ dàng tìm được chuyến tàu phù hợp cho chuyến đi của mình chỉ bằng cách mở Ví MoMo; Đơn giản chỉ cần chọn khu vực tiếp khách và chọn chỗ ngồi theo sở thích của bạn. Chính sách giá vé tàu hỏa đặc biệt áp dụng cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người cao tuổi khi mua sắm trên Ví MoMo.

Hướng dẫn mua vé tàu trên Ví MoMo

Các bước mua vé tàu dễ dàng trên ứng dụng MoMo .Wallet

Bước 1

 • Chọn chức năng “Đi lại-Vận chuyển” trên màn hình chính
 • Hoặc tìm kiếm “Train” trong hộp tìm kiếm.

Bước 2 Nhập thông tin tìm kiếm du lịch

Chọn “Vé tàu” trên màn hình Ví MoMo >> Nhập thông tin tìm kiếm hành trình

 • Chọn trạm chính, trạm đích
 • Chọn ngày đi và về
 • Chọn vé một chiều hoặc khứ hồi
 • Chọn số lượng hành khách
 • Chọn một loại ghế
 • Chọn Tìm kiếm

Bước 3: Chọn chuyến đi phù hợp

Mẹo lên lịch Lập lịch các chuyến đi để dễ dàng lựa chọn khi bắt đầu / chạy

Bước 4 Chọn chỗ ngồi

Chọn chỗ ngồi trên màn hình chọn chỗ ngồi và chọn “Tiếp tục”

Bước 5 Nhập thông tin hành khách

Mẹo: Bạn có thể lưu thông tin sau khi mua vé lần đầu tiên để sử dụng trong tương lai.

Bước 6 Kiểm tra thông tin

 • Xem thông tin về kế hoạch du lịch, thuế và phí
 • Xác minh thông tin và chọn “Tiếp tục”.

Bước 7 ፡ Thanh toán vé và xác nhận giao dịch >> Thanh toán thành công.

 • Chọn “Tài trợ”
 • Chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch

Mua vé tàu nhanh nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt

Thậm chí, nếu cần đặt mua vé tàu ngay, bạn có thể mở Ví MoMo và tìm kiếm và đặt vé, tất cả chỉ trong vài phút. Với việc nộp thông tin thẻ, chi phí mua vé tàu trực tuyến giảm đi rất nhiều, khách hàng và ngân hàng không phải lo lắng.

Giá của Ví MoMo cũng là một vé tàu lớn, giúp bạn tiết kiệm được kha khá với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Sau khi thanh toán vé tàu, bạn sẽ kiếm được điểm để đổi lấy nhiều quà tặng và phiếu giảm giá có thể được sử dụng cho vô số thương hiệu và dịch vụ khác.

Với việc sử dụng Ví MoMo để mua vé tàu giá rẻ, đặt vé tàu Tết 2021 sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn về hóa đơn và đi lại.

Yên tâm với các kế hoạch du lịch và an ninh

Khi bạn đã đặt vé, bạn có thể quản lý chuyến đi của mình bằng cách truy cập ứng dụng. Vé tàu mua bằng Ví MoMo sẽ được gửi đến email Ví MoMo đã đăng ký của bạn. Bạn cũng có thể xem vé tàu bằng Ví Momo trên trang web của Đường sắt Việt Nam.

Thanh toán vé tàu bằng Ví MoMo hoàn toàn an toàn với công nghệ bảo mật nhiều lớp, chứng nhận quốc tế và bảo lãnh ngân hàng.

Ví MoMo không chỉ có ứng dụng đặt vé tàu mà còn có nhiều chức năng như đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đặt xe khách, đặt khách sạn trực tuyến để có một chuyến đi “khỏe” và trọn vẹn. Cùng nhau luyện tập nhé!

Những lưu ý khi đặt vé tàu trên Ví MoMo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ kiểm tra thông tin trước khi thanh toán.

 • Vui lòng xác nhận thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, số điện thoại, email,… Nếu thông tin không chính xác có thể dẫn đến phá sản. Đến lượt phe vé lại tạo ra những rắc rối không đáng có khi đặt vé tàu.
 • Nếu bạn không muốn “thức dậy từ xa” mà chưa biết ở đâu thì hãy tham khảo thông tin du lịch nhé! Bạn sẽ đi đâu, bạn muốn đi lúc mấy giờ hoặc bạn muốn đi chuyến tàu nào?
 • Kiểm tra số tiền thanh toán cuối cùng: bước cuối cùng là bước thanh toán. Khi bạn đặt vé tàu trực tuyến trong Ví MoMo sẽ xuất hiện trạng thái “Xác minh thanh toán”. Đảm bảo số tiền cuối cùng bạn thanh toán là chính xác và xem mã khuyến mãi có được áp dụng hay không (nếu có).

Đặt chỗ, vé điện tử, bằng chứng thanh toán hoặc nếu bạn gặp vấn đề với quy trình thanh toán, v.v., dịch vụ khách hàng 24/7 của Momo Wallet sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Mọi thắc mắc về thanh toán, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • Tổng đài 1900 545441 (1.000đ / phút)
 • Trung tâm trợ giúp Đăng nhập MoMo >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập “Trợ giúp” vào hộp tìm kiếm (miễn phí)
 • Gửi email tới sharp hotro@momo.vn (miễn phí)

#Đặt #mua #vé #Tàu #hỏa #Online #trên #Ví #MoMo #Đặt #vé #siêu #tốc #ưu #đãi #ngập #tràn #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.