Một game thủ đã không may mắn khi anh ta đặt mua một chiếc card đồ họa Nvidia RTX 3090 Ti đắt tiền từ một người bán uy tín trên Amazon nhưng lại nhận được tất cả tiền trả.

Nvidia

Một người chơi không may mắn đã phát hiện ra rằng ngay cả khi sử dụng cửa hàng trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới cũng không đảm bảo mua đúng sản phẩm.

Trở thành một game thủ có thể là một sở thích tốn kém, đặc biệt là đối với những người thích xây dựng PC. Mua một CPU hoặc card đồ họa mới thực sự có thể làm căng ví và các sản phẩm từ Nvidia hoặc AMD là một ví dụ tuyệt vời về mức giá mà một game thủ có thể trả. Do giá cả, người chơi luôn muốn mua những vật phẩm này từ những bên có uy tín nhất, nhưng một người chơi không may mắn nhận thấy rằng ngay cả khi sử dụng cửa hàng trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới cũng không hoạt động. Đảm bảo rằng bạn nhận được đúng sản phẩm.

Mauricio Takeda hay còn gọi là MauriSousa trên TikTok thậm chí còn không nhận được bất kỳ sản phẩm nào khi đặt hàng GPU Nvidia RTX 3090 Ti. Theo báo cáo của Videocardz, Takeda đã quay phim mở chiếc hộp mới được giao vì dường như có điều gì đó đáng ngờ về trọng lượng của chiếc hộp. Khi mở hộp, bên trong có một hộp nhựa đựng thức ăn và một vài chiếc lọ, tất cả đều chứa đầy cát, Nvidia RTX 3090 Ti đã “bốc hơi”.

Khi Takeda mở hộp, bên trong là một hộp đựng thức ăn bằng nhựa và một vài chiếc lọ, tất cả đều chứa đầy cát, và Nvidia RTX 3090 Ti đã “bốc hơi”.

Sau khi liên hệ với Amazon, một phản hồi đã được gửi đến Takeda, nhưng chỉ chứa một liên kết để xóa tài khoản Amazon của Takeda. Mãi đến khi câu chuyện được đăng tải và khách hàng đâm đơn kiện, công ty mới đề nghị giải quyết dứt điểm. Mặc dù Takeda đã mua một chiếc Nvidia RTX 3090 Ti trong đợt mở bán Prime Day nhưng nó vẫn phải trả số tiền là 2.637 USD, tương đương khoảng 60 triệu đồng, đây không phải là số tiền mà nhiều người sẵn sàng bỏ ra. tư duy bảo hiểm.

Đã có một số mặt hàng giảm giá từ Nvidia và AMD trong sự kiện Amazon Prime Day năm nay và sự sụt giảm giá trị thị trường tiền điện tử gần đây đã giúp đẩy giá thẻ GPU xuống thấp hơn nữa. Trên thực tế, giá card đồ họa đã giảm 50% kể từ tháng Giêng. Sau khoảng hai năm các game thủ và các nhà xây dựng PC phải vật lộn để có được phần cứng họ muốn, mọi thứ cuối cùng đã được cải thiện. Thật tệ khi game thủ này đã phải trải qua một sự cố khá đen đủi ngay khi việc mua thẻ Nvidia trở nên dễ dàng hơn, kể cả từ một người bán uy tín như Amazon, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Quyết định thỏa đáng cho sự bất hạnh này.

Xem thêm: Nintendo chưa bao giờ yêu cầu Bayonetta bị kiểm duyệt hay “che đậy”, thậm chí còn được khuyến khích “mở”

#Amazon #Nvidia #Nvidia RTX 3090 TỶ

#Đặt #mua #Nvidia #RTX #từ #Amazon #nhưng #nhận #được #toàn #cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.