Richland Residence Bình Dương là dự án của chủ đầu tư Thuận Lợi 2, công ty thành viên của Kim Anh Group. Một trong những lý do khiến dự án Richland Residence được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao chính là vị trí đẹp. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Những phân tích chi tiết về tiềm năng vị trí dự án mang lại trong bài viết dưới đây.

Vị trí vàng của dự án Richland Residence
Vị trí vàng của dự án Richland Residence

Richland Residence có vị trí “mời gọi”

Richland Residence tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Là nơi gần như chiến lược, là nơi đi lại, giao lưu giữa các địa phương. Cư dân Richland Residence có thể dễ dàng đến các khu vực lân cận bằng các tuyến đường thuận tiện như Quốc lộ 13, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, Đại lộ Bình Dương. Đây là những trục đường chính liên kết Đông Nam Bộ với Tây Nguyên rất dễ dàng. Vì vậy, sinh sống tại Richland Residence, cư dân sẽ thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Điều này cho thấy các chuyên gia bất động sản đã nhận định rất chính xác. Bởi vị trí này đã tạo cơ hội lớn để “mời gọi” khách hàng và nhà đầu tư một cách thuyết phục. Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp hiểu biết, bạn chắc chắn biết rằng một trong những cơ hội lớn nhất trong một dự án là điểm bắt đầu của vị trí.

Tiến độ xây dựng dự án Richland Residence đã hoàn thiện 100%
Tiến độ xây dựng dự án Richland Residence đã hoàn thiện 100%

Gia tăng giá trị bất động sản nhờ vị trí tại Bến Cát

Với sự đầu tư như vậy, Bến Cát được coi là cửa ngõ phát triển kinh tế, xã hội của cả vùng. Hơn hết, khu vực này có đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm… Đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho sinh hoạt và đời sống hàng ngày của cư dân.

Tiềm năng của Bến Cát cũng đã tạo cơ hội lớn cho sự phát triển của toàn vùng. Bởi nơi đây nằm ngay trung tâm tỉnh Bình Dương, giáp ranh với các khu vực phát triển như Tân Uyên, Dầu Tiếng, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng… Hơn nữa, Bến Cát còn nằm ngay cạnh các tuyến giao thông. huyết mạch, nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Nơi đây không chỉ thuận tiện hơn về giao thông mà còn là tiền đề để phát triển kinh tế, công nghiệp hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Điểm mạnh của dự án Richland Residence chính là vị trí tọa lạc tại Bến Cát. Là địa bàn chiến lược của tỉnh Bình Dương, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Khu vực Bến Cát đã thu hút được 3.800 dự án với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 40 nghìn tỷ đồng. Trong vòng 10 km, Bến Cát có nhiều khu công nghiệp nổi bật như VSIP II (1.700 ha), Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 1.

Số lượng công nhân tại các khu công nghiệp ngày một tăng lên. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở và nơi ở vẫn là điểm nóng trong khu vực. Chính vì vậy, càng khẳng định Richland Residence đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong thời gian sắp tới. Đó cũng là cơ hội để bất động sản tăng giá. Dự kiến ​​trong những năm tới, Richland Residence Bình Dương sẽ thực sự là địa điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tọa lạc tại khu đô thị vàng Richland Residence liền kề Vsip2, 2A và Visip 3
Tọa lạc tại khu đô thị vàng Richland Residence liền kề Vsip2, 2A và Visip 3

Tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Những phân tích về vị trí dự án cho thấy Richland Residence Bình Dương là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc hội tụ đầy đủ tiềm năng của một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích. Hiện dự án được xây dựng trên diện tích 19,6 ha, với 999 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn. Diện tích mỗi lô đất từ ​​80-210m2, nhà phố xây sẵn diện tích 95-350m2. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu ở và kinh doanh của mình.

Một trong những điều khiến bất động sản ngày càng đắt hàng chính là hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp. Và dự án Richland Residence có nhiều lợi thế về vị trí cũng như các lợi thế xung quanh.

Đầu tư tiền nhàn rỗi vào Richland Residence trong thời điểm này là rất thích hợp để bạn có thể “an cư lạc nghiệp” sinh lời tốt nhất trong thời gian sắp tới. Khi mọi thứ hoàn thiện hơn, hiển hiện hơn, bạn sẽ thấy đầu tư vào Richland Residence là điều không bao giờ phải thất vọng.

Trên đây là những đánh giá về vị trí dự án Richland Residence Bình Dương để các nhà đầu tư bất động sản có thể nắm bắt chính xác nhất. Giá bán mỗi lô đất nền tại Richland Residence dự kiến ​​khoảng 1,2 tỷ / căn và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư gửi tiền vào và chờ đợi cơ hội gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Với chính sách thương mại hấp dẫn từ phía chủ đầu tư đi kèm với giá bán hợp lý. Nếu không nhanh tay sở hữu cho mình một mảnh đất đẹp thì quả là đáng tiếc. Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định càng sớm càng tốt.

Khi Khu đô thị Richland Residence

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH

Đường dây trợ giúp: 0931 86 89 38

Địa chỉ: Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Email: RichlandResidence.com@gmail.com

Trang mạng: https://richlandresidence.com/

Xem thông tin giá bán dự án Richland Residence mới nhất tại https://www.invert.vn/du-an/richland-residence

#Đánh #giá #vị #trí #dự #án #Richland #Residence #Bình #Dương #có #gì #tiềm #năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.