Thông tin của bài viết này sẽ viết về tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội. Nếu bạn đang quan tâm về tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 giải mã về đề tài tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội trong bài viết Công Ty TNHH Saint Honore Tuyển Gấp Nhân Viên Thiết Kế này nhé.

Bao quát những nội dung liên can với tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội trong Công Ty TNHH Saint Honore Tuyển Gấp Nhân Viên Thiết Kế chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể update các thông tin khác ngoài tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội để có thêm các sự hiểu biết hữu dụng cho bản thân. Ở trang Midwest Graphics, chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với ý muốn sẽ cung cấp nội dung đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể cập nhật kiến thức trên internet một cách chi tiết nhất.

Một vài thông tin liên can với danh mục tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội

Công Ty TNHH Saint Honore Cần Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Địa chỉ: Số 5 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ Thông tin tuyển dụng: – Lương: 10-12 triệu – Kinh nghiệm: 2 năm – Trình độ: Cử nhân – Tỉnh / TP: Việc làm Hà Nội – Nghề nghiệp: Quảng cáo / Tiếp thị / PR, Thiết kế / Nghệ thuật – Số lượng vị trí tuyển dụng: 1 – Giới tính: Không yêu cầu – Tính chất công việc: Giờ hành chính – Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức Mô tả công việc: – Chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu, nghiên cứu thị trường, làm marketing chiến lược quảng cáo sản phẩm & thương hiệu. – Làm các dự án: nghiên cứu sản phẩm, đối thủ, thiết kế, quảng cáo … – Phụ trách toàn bộ hình ảnh, thiết kế và quảng cáo của công ty – Lên ý tưởng và thiết kế quảng cáo cho các ấn phẩm đồ họa (website, facebook, báo chí, google … .) – Thiết kế thương hiệu, bao bì cho tất cả các sản phẩm của công ty (logo, poster, brochure, catalogue, bao bì, … in ấn …) – Thiết kế sản phẩm cho marketing cũng như nội bộ công ty – Phụ trách toàn bộ website, facebook như cũng như các trang liên kết với công ty (phụ trách hình ảnh, quảng cáo, nội dung). thông tin, …..) – Báo cáo công việc và chịu trách nhiệm trước quản lý – Thực hiện các nhiệm vụ khách theo yêu cầu của quản lý Yêu cầu công việc: – Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa – Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật ngành Đồ họa (Mỹ thuật công nghiệp / FPT Arena hoặc bằng cấp khác) – Sử dụng thành thạo các phần mềm: Photoshop, Ai, Indesign, CorelDraw … và các công cụ đồ họa khác – Sáng tạo, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có khiếu để trình bày ý tưởng và nhanh chóng nắm bắt yêu cầu. – Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc – Chịu được áp lực công việc. Có kỹ năng làm việc nhóm, kết hợp với phòng kinh doanh và các bộ phận khác – Ưu tiên người biết tiếng Pháp / Anh & am hiểu về ẩm thực, văn hóa Pháp Quyền lợi ứng viên: – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo. – Lương thưởng theo năng lực và thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn. – Ký hợp đồng lao động dài hạn – Nghỉ lễ, phép, BHXH theo quy định của công ty – Có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc. – Các chế độ khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn. Nộp hồ sơ tại: Nguồn:.

Một vài ảnh liên quan đến chuyên mục về tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội

Công Ty TNHH Saint Honore Tuyển Gấp Nhân Viên Thiết Kế
Công Ty TNHH Saint Honore Tuyển Gấp Nhân Viên Thiết Kế

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về Công Ty TNHH Saint Honore Tuyển Gấp Nhân Viên Thiết Kế mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều chủ đề khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Một số từ khóa liên can đến tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội

#Công #TNHH #Saint #Honore #Tuyển #Gấp #Nhân #Viên #Thiết #Kế.

Tuyển Gấp Nhân Viên Thiết Kế,Công Ty TNHH Saint Honore.

Công Ty TNHH Saint Honore Tuyển Gấp Nhân Viên Thiết Kế.

tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội.

Hy vọng với những giá trị về tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội từ chúng tôi đóng góp cho bạn sẽ có thể hỗ trợ cho bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem thông tin về tìm việc làm thiết kế đồ họa tại hà nội của Midwest Graphics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *