Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang quan tâm về tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com khám phá về đề tài tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa trong bài viết Công Ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo này nhé.

Bao quát các thông tin liên can tới tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa trong Công Ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwest Graphics bạn có thể update các kiến thức khác ngoài tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa để có thêm nhiều sự hiểu biết hữu ích cho bạn. Ở trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị tốt nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách đúng nhất.

Những thông tin liên can về chuyên mục tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

Công Ty TNHH Chiếu Sáng Tiên Du Tuyển Dụng Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo Địa chỉ: 234 Đường K2, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội Thông tin tuyển dụng: – Lương: 7-10 triệu – Kinh nghiệm: 1 năm – Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng – Số lượng vị trí tuyển dụng: 2 – Nghề nghiệp : Thiết kế / Mỹ thuật – Địa điểm làm việc: Việc làm Hà Nội, Hồ Chí Minh – Vị trí: Nhân viên – Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức – Thời gian thử việc: 1 tháng – Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu tuổi Mô tả công việc: – Sử dụng phần mềm về bản vẽ kỹ thuật theo kế hoạch đã đề ra. – Nhận in poster, banner cho sản xuất và in ấn. – Thiết kế banner tùy chỉnh. – Chịu trách nhiệm về các tập tin bạn gửi để sản xuất. – Phối hợp với các thành viên trong phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. – Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao. – Tìm hiểu thêm thông tin về Tiendulight tại: Yêu cầu công việc: – Có kiến ​​thức về thiết kế, vật liệu quảng cáo là một lợi thế. – Có tư duy LOGIC tốt. – Làm việc trong môi trường áp lực cao. – Ưu tiên ứng viên biết sử dụng các phần mềm thiết kế: Corel, Photoshop, Illustrator – Nhiệt tình, chăm chỉ và có nhiều ý tưởng sáng tạo. – Kỹ năng giao tiếp tốt Quyền lợi ứng viên: – Lương: 7.000.000đ – 10.000.000đ, trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn – Hỗ trợ ăn trưa – Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. – Được xét tăng lương 2 lần / năm và cơ hội thăng tiến cao – Đầy đủ phụ cấp ngoài giờ, thưởng theo dự án, và các chế độ đãi ngộ khác: sinh nhật, báo hiếu, du lịch, thăm quan, nghỉ mát, lễ tết theo quy định của Nhà nước. Yêu cầu công việc – Có kiến ​​thức về thiết kế, vật liệu quảng cáo là một lợi thế. Nguồn:

Một số ảnh có liên quan với chuyên mục về tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

Công Ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo
Công Ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo

Bên cạnh việc đọc thông tin về Công Ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin khác mà Midwestgraphicsa2 cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Những nội dung có liên quan đến tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

#Công #TNHH #Ánh #sáng #Tiến #Dư #Tuyển #Nhân #Viên #Thiết #Kế #Quảng #Cáo.

[vid_tags].

Công Ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo.

tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa.

Chúng tôi mong rằng với các chia sẻ về tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa từ chúng tôi gửi cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã xem chủ đề về tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa của Midwestgraphicsa2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *