Một game thẻ tướng của SohaGame có tên là Olong Viên mớiđược thiết kế và sáng tạo dựa trên bộ truyện tranh tuổi thơ siêu quậy Mr Long Viên đầu nấm nổi tiếng ở Trung Quốc. Với thiết kế 2D, các nhân vật trong game được tạo hình Chibi vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh mang đến cho người chơi những trận cười sảng khoái nhất. Và cùng với đó, các mã mã Tân Ô Long Viên Sau đó mang đến nhiều phần quà giá trị cho người chơi.

Trong bài viết này của Midwestgraphicsa2, mình sẽ hướng dẫn nhập Giftcode Tân Ô Long Viện trong game để nhận quà ủng hộ game.

Full code Tân Ô Long Viên cuối cùng

Danh sách Mật mã cuối cùng của Tân Ô Long Việnđược Midwestgraphicsa2 cập nhật hôm nay nên anh em nào quan tâm và tìm kiếm có thể sử dụng để nhận quà từ nhà cái cờ bạc bịp nhé.

Xem thêm: Liên kết để nhập mã Chơi cùng nhau một cách chính xác

  • OLONG2022
  • VIP888
  • DAUNAM2022
  • SUPHUBU69
  • TEUSUDE66
  • HOACA8686

Cách nhập mã SohaGame Viện Tân Ô Long

Đến nhập mã Mới Ô Long Viện SohaGame vậy mọi người hãy làm theo hướng dẫn bên dưới mà Midwestgraphicsa2 chia sẻ nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấp vào liên kết sau:> Sau đó, chọn game Tân Ô Long Viên và đăng nhập vào tài khoản bạn đang chơi.


Bước thứ 2: Bấm vào Mã số quà tặng > Nhập mã Tân Ô Long Viên và bấm Thay đổi để hoàn tất việc nhập mã vào trò chơi. Sau đó, quay lại giao diện chính của game Tân Ô Long Viện để tìm Bức thư để chuyển quà vào túi trong trò chơi.

Qua bài báo hướng dẫn nhập mã Tân Ô Long Viện SohaGamenên Midwestgraphicsa2 hy vọng mọi người sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị nhất của trò chơi này. Còn danh sách code game Tân Ô Long Viện mới thì mình sẽ cập nhật ngay trong bài viết này.

#Code #Tân #Long #Viện #SohaGame #mới #nhất #Nhận #quà #cực #chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.