Ngày 5/1/2021, Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức được khởi công xây dựng, góp phần thúc đẩy nhu cầu đầu tư đất nền gần Cảng hàng không quốc tế Long Thành ngày càng tăng theo xu hướng đầu tư chung của thị trường. Một số câu hỏi đặt ra khiến các nhà đầu tư lưỡng lự. Vậy có nên mua đất gần sân bay Long Thành không?

Hưởng lợi từ đào tạo cơ sở hạ tầng sân bay Long Thành

Song song với việc xây dựng giai đoạn 1 Cảng hàng không quốc tế Long Thành, việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay để phục vụ sân bay là vấn đề cần hoàn thiện gấp và được đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, việc hình thành các tuyến đường huyết mạch xung quanh sân bay quốc tế Long Thành đang ngày càng được hoàn thiện. Chẳng hạn, đường cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành – Dầu Giây được đề xuất mở rộng lên 8-10 làn xe để phục vụ sân bay sau này từ nút giao An Phú (TP.HCM) – nút giao Long Thành (Đồng Nai). Đây là lý do hạ tầng sân bay được cải thiện nghiêm túc sẽ giúp khu vực này thuận tiện giao thông, góp phần phát triển kinh tế khu vực sân bay.

Không thể không kể đến những tuyến đường huyết mạnh như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc 25C rộng 100m,… Đặc biệt tại khu vực Long Thành, tuyến đường ĐT 769 được giới đầu tư bất động sản sân bay chú ý. ngày. Hiện tại tuyến ĐT 769 mới khởi công từ dự án Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn hoàn thành đấu nối vào ĐT 769 (cũ) khởi công song song với khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Không dừng lại ở đó, việc mở rộng quốc lộ ĐT 769 (cũ) lên 45m để phục vụ việc an cư cho hơn 5.000 gia đình về tái định cư sau này.

Quy hoạch hệ thống giao thông xung quanh Sân bay Long Thành
Quy hoạch hệ thống giao thông xung quanh Sân bay Long Thành

Nắm bắt xu hướng thị trường kinh doanh.

Một số doanh nghiệp địa ốc đang đổ về khu vực Long Thành để tìm những quỹ đất đẹp làm dự án khiến thị trường bất động sản nơi đây trở nên nhộn nhịp. Một ví dụ nổi bật trong số đó là dự án Bình’s Son of the Century City của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tọa lạc tại mặt tiền DT 769.

Việc các công ty cạnh tranh nhau để phát triển các dự án khiến cho việc hạ tầng và hình thành các khu dân cư trở nên nhanh chóng hơn và thu hút các nhà đầu tư cũng như cư dân theo hướng đổi mới hơn bao giờ hết.

Chính sách bán hàng mới nhất của dự án Century City Bình Sơn
Chính sách bán hàng mới nhất của dự án Century City Bình Sơn

Đất gần sân bay Long Thành có khả năng tăng giá rất lớn?

Theo dự báo của các chuyên gia, mức tăng giá bất động sản gần sân bay trong 3-5 năm tới sẽ gấp 5-10 lần. Nhìn chung, tại Phú Quốc, giá đất nền tăng từ khoảng 12 triệu / m đến 80 triệu / m; Cam Ranh nhờ giá đất sân bay tăng từ 8 triệu / m – 40 triệu / m; Vân Đồn, trước và sau sân bay, giá tăng từ 15 triệu / m2 lên 80 triệu / m2.

Từ năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản Sân bay Quốc tế Long Thành luôn được các nhà đầu tư đón nhận và có những chuyển biến tích cực về giá đất tăng hơn 40% / năm. Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới sẽ bắn 2 – 3 đợt khi sân bay chính thức khởi công giai đoạn 1.

Hình ảnh thực tế dự án Century City Kim Oanh
Hình ảnh thực tế dự án Century City Kim Oanh mặt tiền đường DT 769

Trên đây là những thông tin chia sẻ về câu chuyện “Có nên mua đất gần Sân bay Long Thành?” của nhóm Invert để phân tích và đánh giá. Cũng thế. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư hoặc đang tìm kiếm thông tin về các dự án gần sân bay Long Thành thì khu đô thị thành phố thế kỷ của Kim Oanh Group là dự án có nhiều tiềm năng trong thời gian sắp tới.

#Có #nên #mua #đất #gần #sân #bay #Long #Thành #khi #sân #bay #đã #khởi #công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.