Đề tài của bài viết này sẽ nói về 3 chàng ngốc giải thưởng. Nếu bạn đang quan tâm về 3 chàng ngốc giải thưởng thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chủ đề 3 chàng ngốc giải thưởng trong bài viết Chủ đề 3 CHÀNG NGỐC – 12.10.20 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP này nhé.

Tổng hợp những thông tin liên can đến 3 chàng ngốc giải thưởng trong Chủ đề 3 CHÀNG NGỐC – 12.10.20 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài 3 chàng ngốc giải thưởng để có thêm nhiều kiến thức có ích cho chính bạn. Ở trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với ý muốn sẽ phục vụ thông tin đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung tin tức trên internet một cách chuẩn nhất.

Các mô tả liên can tới chuyên mục 3 chàng ngốc giải thưởng

CHỦ ĐỀ TRÒ CHƠI Thời gian: 20:30 – Thứ Hai hàng tuần NỘI QUY CHƠI: 12 câu hỏi xoay quanh một CHỦ ĐỀ duy nhất. Gợi ý cho các câu hỏi được tiết lộ trong mỗi Video giới thiệu trò chơi. Người chơi tham gia trả lời từng câu hỏi trong 10s. Đúng tiếp tục – Sai dừng lại. Nếu sai, người chơi được phép sử dụng Thẻ Hồi sinh 1 lần để quay lại Đấu trường. GIẢI THƯỞNG: Tổng giải thưởng: 3.000.000 VNĐ chia đều cho các bạn đạt giải. Không cần trả lời đúng 12 câu hỏi, bạn đã có tiền thưởng: Câu 06 – Câu 11: 300.000 đồng Câu 12: 1.200.000 đồng ————————– ——- Jingo Live – Đấu trường trí tuệ hot nhất Hệ Mặt Trời 🥊 Tham gia Group: PHÁ ĐẢO JINGO 🥊 Tải ứng dụng cho IOS: bit.ly/download-JingoLive-IOS 🥊 Tải ứng dụng cho Android: bit. ly / download-JingoLive-Android #gameiq #gametuongtac #hacknao #JingoLive.

Một số hình ảnh có liên can đến thông tin về 3 chàng ngốc giải thưởng

Chủ đề 3 CHÀNG NGỐC – 12.10.20 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về Chủ đề 3 CHÀNG NGỐC – 12.10.20 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP mà bạn đang xem này thì bạn có thể theo dõi thêm những nội dung khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Những nội dung liên can với 3 chàng ngốc giải thưởng

#Chủ #đề #CHÀNG #NGỐC #JINGO #LIVE #GAMESHOW #TƯƠNG #TÁC #TRỰC #TIẾP.

Jingo Live,Game tương tác trực tuyến,game tương tác.

Chủ đề 3 CHÀNG NGỐC – 12.10.20 | JINGO LIVE – GAMESHOW TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP.

3 chàng ngốc giải thưởng.

Chúng tôi rất hy vọng với một số chia sẻ về 3 chàng ngốc giải thưởng mà Midwestgraphicsa2 phục vụ cho bạn sẽ giúp bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cám ơn bạn đã đọc đề tài về 3 chàng ngốc giải thưởng của midwestgraphicsa2.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *