Tình yêu là sự kết nối giữa hai trái tim, là sự rung động giữa hai con người. Như một quy luật của cuộc sống, tình yêu cũng có lúc tan, có đoàn, có lúc đau khổ và có lúc hạnh phúc. Tùy thuộc vào tính cách và sự hiểu biết của đối phương trong tình yêu mà sẽ quyết định họ sẽ ở bên nhau hay tạm thời.

Sau khi chia tay, những người mà mình “chung tình” sẽ tiếp tục đắm chìm trong tình yêu đó mà sẽ đau khổ, đau khổ. Vậy ai sẽ là người đau lòng hơn sau khi cả 12 chòm sao tan vỡ?

Ai sẽ dễ dàng quên đi tình cũ và bắt đầu tìm cho mình một tình yêu mới? Hãy cùng tìm hiểu dựa trên bài viết chiêm tinh học dưới đây nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương – Người yêu đích thực

Đối với Bạch Dương, một người đang yêu, họ sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, van xin và tra hỏi người ấy để tìm ra đâu là nguyên nhân của việc này. Nếu bạn không đồng ý quay lại, họ sẽ phớt lờ bạn, coi như họ không hề biết bạn, như thể bạn đã biến mất và không tồn tại trong cuộc đời họ.

2. Kim ngưu

Kim Ngưu rất đa tình và bướng bỉnh nên việc quên đi một tình yêu là điều không hề dễ dàng đối với họ. Họ sẽ ôm mãi ước mơ đó và vẫn muốn quay lại. Đối với Kim Ngưu đó là tình yêu, nhưng nếu họ quyết tâm quên bạn thì dù bạn có nguyện quay lại cũng là điều hoàn toàn không thể.

3. Song Tử

Song Tử là người biết cách để mọi thứ trôi qua. Với những cuộc tình thoáng qua, họ sẵn sàng quên bạn trong chớp mắt.

Nhưng với những mối quan hệ sâu sắc, điều này không hoàn toàn đúng như vậy. Bề ngoài, họ luôn giả vờ ổn nhưng “đáy nước mắt là đại dương”.

Những người yêu như Song Tử luôn nhớ đến bạn, họ lưu giữ những khoảnh khắc bên bạn và vị trí của bạn trong trái tim họ sẽ khó phai mờ.

4. Ung thư

Là người luôn hướng về gia đình và yêu thương mọi người, việc chia tay là một cú sốc rất lớn đối với Cự Giải, đặc biệt là với những người mà họ đã xác định lâu dài.

Họ sẽ mất nhiều thời gian để cân bằng lại cảm xúc và có thể họ sẽ quên mất bạn. Và sau một vài khoảnh khắc họ sẽ nhớ lại những khoảnh khắc đó và chiêm nghiệm, hoài niệm.

5. Sư tử

Sư Tử cần nhiều thời gian để quên đi một tình yêu.

Với Leos, họ luôn đặt lòng tự trọng của mình lên hàng đầu, sẽ là một cú sốc khi bạn chia tay với họ, nhất là khi cả hai đã ở bên nhau lâu và đã ra mặt giới thiệu bạn bè, gia đình lớn của họ.

Họ sẽ mất nhiều thời gian để quên đi một người đã để lại dấu ấn sâu đậm trong cuộc đời mình. Mặc dù họ có vẻ phớt lờ và tỏ ra như mình vẫn ổn, nhưng thực ra họ phải mất một thời gian dài để hàn gắn lại, ngay cả khi bạn đã hạnh phúc với người yêu mới.

6. Xử Nữ

Sau khi chia tay, Xử Nữ hãy bình tĩnh và phân tích lại mọi chuyện. Họ sẽ cố gắng tìm hiểu lý do chia tay là gì.

Với những mối quan hệ không có tương lai họ nhanh chóng bị lãng quên. Nhưng với những người mà họ coi là bạn tâm giao, họ sẽ tìm cách đợi bạn quay lại và kiên trì theo dõi bạn cho đến khi tìm được sự kết hợp “ưng ý” mới.

7. Bảng Anh

Với Thiên Bình, họ sẽ quên đi mối tình cũ bằng cách giao du nhiều hơn với bạn bè và tìm kiếm những mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, với tình yêu sâu đậm, họ cũng cần nhiều thời gian để cân bằng lại cảm xúc và tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình.

Thiên Bình chọn cách trao đổi bạn bè để quên đi tình cũ.

8. Thần Nông

Hổ Cáp luôn bình tĩnh trước mọi chuyện, đó là lý do tại sao khi chia tay họ luôn nói “không sao đâu” và bạn sẽ hối hận. Họ sẽ tự tạo cho mình một cuộc sống tích cực và thú vị hơn hoặc làm mới bản thân để trở thành một người hoàn hảo.

Và sau khi chia tay bạn không bao giờ có thể quay lại với họ vì họ luôn nghĩ rằng những gì họ quyết định là đúng và họ không muốn chấp nhận một người đã làm tổn thương trái tim họ.

9. Nhân mã

Nhân Mã – Càng níu kéo càng lâu, mọi chuyện càng dễ xảy ra!

Với Nhân Mã họ luôn yêu thích sự tự do nên với những người chưa quyết định được lâu, họ sẵn sàng quên đi bạn. Họ rất nhiệt tình với việc chinh phục, vì vậy việc có người ngoài hành tinh khiến họ càng thích thú hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chúng rời xa bạn, hãy đến gần và nắm lấy chúng, chúng sẽ cảm thấy nhàm chán và tách biệt.

10. Ma Kết

Trong nóng ngoài lạnh, Ma Kết sẽ giả vờ vẫn ổn và thờ ơ với chuyện này. Nhưng trong sâu thẳm họ rất buồn và có xu hướng lao vào công việc để lấp đầy khoảng trống kịp thời.

Nếu bạn thấy Ma Kết buồn bã đột ngột và anh ấy chỉ biết đến công việc, điều đó có nghĩa là Ma Kết đang đau khổ vì đau lòng.

11. Bảo bình

Khi chia tay, Bảo Bình sẽ tôn trọng quyết định của họ. Họ sẽ cố gắng quên đi bạn, đôi khi phớt lờ hoặc không muốn nghe bất kỳ thông tin nào liên quan đến bạn. Nhưng nếu bạn muốn, họ có thể trở thành bạn của bạn, nhưng điều này không hề dễ dàng.

Bảo Bình tôn trọng quyết định của bạn!

12. Song Ngư

Vốn là người nhạy cảm, Song Ngư sẽ hành động ngay khi có ý định chia tay. Họ sẽ cho thấy rằng điều đó sẽ khiến họ bị tổn thương khi bạn làm điều đó. Họ luôn thể hiện sự yếu đuối của mình, khiến bạn mặc cảm và muốn được che chở.

Nhưng nếu tình trạng vỡ ối xảy ra, bạn cũng đừng quá lo lắng. Mọi chuyện sẽ ổn nếu có người thay bạn chăm sóc, giúp đỡ họ. Và bạn vẫn sẽ có một vị trí trong trái tim họ bởi với họ những kỷ niệm là thứ không bao giờ phai nhạt.

Trên đây là phân tích và chiêm tinh về phản ứng của 12 chòm sao sau khi chia tay. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Cảm ơn đã đọc và theo dõi bài viết!

#Chòm #sao #nào #đau #lòng #nhất #sau #khi #chia #tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.