Nội dung của bài viết này sẽ nói về thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang. Nếu bạn đang tìm hiểu về thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang thì hãy cùng chúng tôi giải mã về đề tài thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang trong bài viết Chỉ 9,9% Người Giỏi Lịch Sử Và Có Tố Chất Làm Nhà Sử Học Mới Giải Hết 17 Câu Đố Này | Nhanh Trí này nhé.

Tổng quát những nội dung liên can với thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang trong Chỉ 9,9% Người Giỏi Lịch Sử Và Có Tố Chất Làm Nhà Sử Học Mới Giải Hết 17 Câu Đố Này | Nhanh Trí chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Mid West Graphic Sa 2 bạn có thể update những nội dung khác ngoài thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang để có thêm các sự hiểu biết hữu ích cho chính bạn. Ở trang Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ cung cấp tin tức đúng nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Các chia sẻ liên quan đến chủ đề thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang

Nhanh chóng gửi lời chào đến tất cả các bạn : @@ Chỉ 9.9% Người Giỏi Sử Và Làm Sử Vừa Giải Được 17 Câu Đố Này | Trí Nhanh 1/ Câu hỏi đầu tiên dễ như ăn kẹo đối với cả lớp. Bạn nghĩ ai tên là Hà Nội? Đó là vua Minh Mạng hay vua Bảo Đại? 2/ Câu hỏi thứ hai chắc ai cũng biết, theo bạn giữa Mai Thúc Loan và Trần Thánh Tông, vua nào đen như sắt? 3/ Vậy trong lịch sử ai cưỡi ngựa sắt khạc lửa nhổ tre đuổi giặc? Là Cao Bá Quát hay Thánh Gióng? 4/ Cùng tiếp tục với lịch sử các vua Hùng, đố bạn giữa An Dương Vương và Kinh Dương Vương ai là người được thần kim ban nỏ? 5/ Theo em ai đã trả gươm thần cho rùa vàng? Lý Thái Tổ hay Lê Thái Tổ? 6/ Câu hỏi tiếp theo nâng độ khó lên một chút, nếu Mai Hắc Đế là vị vua mặt đen, vậy vị vua nào có nước da vàng óng như vàng ròng? Đó là vua Trần Thánh Tông hay vua Trần Nhân Tông? 7/ Huynh đệ bình thường chỉ có 1 huynh đệ, nhiều nhất có 3 4 người, nhưng trong lịch sử một hoàng đế có hơn 3000 huynh đệ, theo bạn đó là Hoàng đế Ngô Xương Ngạn hay Dương Bình Vương? 8/ Ai cũng biết Thủy Tinh sống dưới nước, Sơn Tinh là thần núi sống trên núi, nhưng bạn có biết Sơn Tinh quê ở Hà Nam hay Hà Nội không? 9/ Anh em ơi, tài năng trẻ không chỉ bây giờ mới có, mà từ xưa các bậc vua chúa đều rất thông minh tài giỏi, có người 1 tuổi đã làm vua rồi. Bạn nghĩ đó là vua Lê Nhân Tông hay Trần Nhân Tông? 10/ Còn vị vua có tên dài nhất lịch sử, dài nhất lịch sử, theo bạn, đó là vua Lý Thái Tông hay Lê Tương Dực? 11/ Đây rồi, các thánh lịch sử đâu rồi, bơi ngay vào đây, kiếm nhà hồ ở Thanh Hóa hay Ninh Bình? 12/ Tiếp theo câu 12, em có biết Bà Triệu cưỡi con vật gì đánh giặc không? Cưỡi trâu hay cưỡi voi? 13/ Tiếp theo là câu đố hack não cực mạnh mà người thông thái cũng có thể giải được. Đoán xem Lê Trung Tông và Lê Hiển Tông chỉ được làm vua 3 ngày là ai? 14/ Hoàng đế nào sinh ra đã bạc tóc? Mai Kỳ Sơn hay Đinh Bộ Lĩnh? 15/ Câu 15 đố bạn Thiếu Niên Anh Hùng Kim Đồng Quê ở đâu? Cao Bằng hay Bắc Cạn? 16/ Câu đố tiếp theo cân 500 anh em xem ai tinh nhuệ nhanh nhẹn hơn. Bạn nghĩ ai đã đặt tên nước là Đại Việt? Lê Lợi hay Lê Lai? 17/ Câu số 17 theo anh em Lý Nam Đế và Lý Thường Kiệt ai từng là chú ruột? 00:00 Lời mở đầu 00:10 Ai đã đặt tên cho Hà Nội? 00:43 Mặt vua nào đen như sắt? 01:07 Cao Bá Quát hay Thánh Gióng? 01:37 ai được thần nỏ vàng? 02:00 Lý Thái Tổ hay Lê Thái Tổ? 02:28 Vị vua nào có làn da vàng như vàng ròng? 03:08 Hoàng đế có hơn 3000 anh em là ai? 03:40 Sơn Tinh quê ở Hà Nam hay Hà Nội? 04:15 Ai là vua 1 tuổi? 04:39 Vua Lý Thái Tông hay Lê Tương Dực? 05:33 nhà hồ ở Thanh Hóa hay Ninh Bình? 06:07 Cưỡi trâu hay cưỡi voi? 06:41 Ai có thể làm vua chỉ trong 3 ngày? 07:07 Hoàng đế nào sinh ra đã có tóc hoa râm? 07:33 Thiếu niên anh hùng Kim Đồng Quê ở đâu? 08:09 Ai đặt tên nước là Đại Việt? 08:37 ai từng là chú? #giải_nhanh #câu đố #đố vui #chic_mat

Một số ảnh có liên quan đến nội dung về thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang

Chỉ 9,9% Người Giỏi Lịch Sử Và Có Tố Chất Làm Nhà Sử Học Mới Giải Hết 17 Câu Đố Này | Nhanh Trí
Chỉ 9,9% Người Giỏi Lịch Sử Và Có Tố Chất Làm Nhà Sử Học Mới Giải Hết 17 Câu Đố Này | Nhanh Trí

Bên cạnh việc xem tin tức về Chỉ 9,9% Người Giỏi Lịch Sử Và Có Tố Chất Làm Nhà Sử Học Mới Giải Hết 17 Câu Đố Này | Nhanh Trí mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể theo dõi thêm những thông tin khác mà Mid West Graphic Sa 2 cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Những từ khóa có liên can với thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang

#Chỉ #Người #Giỏi #Lịch #Sử #Và #Có #Tố #Chất #Làm #Nhà #Sử #Học #Mới #Giải #Hết #Câu #Đố #Này #Nhanh #Trí.

Nhanh Trí,Đuổi hình bắt chữ,Thử tài tinh mắt,Câu đố tinh mắt.

Chỉ 9,9% Người Giỏi Lịch Sử Và Có Tố Chất Làm Nhà Sử Học Mới Giải Hết 17 Câu Đố Này | Nhanh Trí.

thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang.

Chúng tôi hy vọng rằng với một số nội dung về thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang mà chúng tôi trình bày cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi thông tin về thử tài lịch sử liên quân nhà nước văn lang của Mid West Graphic Sa 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *