Vsmart Bee Lite là chiếc smartphone cực kỳ hợp lý dành cho người dùng phổ thông chỉ có nhu cầu liên lạc cơ bản.

Dù chưa ra mắt nhưng Vsmart Bee Lite đã đến tay một số người dùng tại Việt Nam. Được ra mắt bởi Vsmart, đây là chiếc smartphone giá rẻ hướng đến đối tượng người dùng phổ thông cần một thiết bị có thể đáp ứng các nhu cầu liên lạc cơ bản.

Vsmart Bee Lite Vsmart Bee 3 đã được ra mắt cách đây khá lâu nên có thể coi đây là một phiên bản rẻ hơn rất nhiều. Máy có kiểu dáng rất phổ biến trong giới thiết kế smartphone cổ điển cách đây vài năm. Máy được làm hoàn toàn bằng nhựa. Điểm đặc biệt của chiếc smartphone này là máy có thể tháo nắp lưng và thay pin đi kèm, điều này hiện chưa có.

Vsmart Bee Lite màn hình TFT 5.45 inch độ phân giải FWVGA +. Người tiêu dùng không thể khẳng định chất lượng hiển thị tốt vì đây là dòng sản phẩm rẻ nhất.

Về cấu hình phần cứng, Vsmart Bee Lite được trang bị chip Snapdragon 215, RAM 1GB, ROM 16GB, pin 2500mAh và cổng micro USB. Máy chạy trên nền tảng Android 1 dựa trên nền tảng Android Go. Hơn nữa, sản phẩm có camera sau 5MP và camera trước 2MP.

Vsmart Bee Lite được cho là có giá chỉ 600.000. Với mức giá này, sản phẩm này khó có smartphone thực sự nào cạnh tranh được. Bphone C85 là chiếc smartphone KaiOS giá 500.000 đồng không thể so sánh với Vsmart Bee Lite chạy Android Go.

Hiện tại, Vsmart Bee Lite chưa có ngày phát hành đặc biệt, tuy nhiên bạn đọc có thể xem ngay các mẫu Vsmart trong điện thoại với mức giá hấp dẫn tại link sau.

Mua ngay VSMART BEE LITE với giá tốt!

#chạy #Android #giá #600k #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.