Mặc dù thế hệ tiếp theo của Apple mà Apple sẽ không ra mắt cho đến giữa năm sau, nhưng chúng ta đang thấy rất ít gợi ý về sản phẩm này. Vậy Apple Watch Series 7 có những cải tiến gì để thu hút người dùng trong thời gian sắp tới? Hãy cùng tìm hiểu về chiếc đồng hồ thông minh này trong bài viết dưới đây.

Apple Watch tiếp theo sẽ được gọi là gì?

Không giống như iPhone, Apple không quá phức tạp khi đặt tên cho các mẫu Apple Watch. Kể từ lần phát hành đầu tiên được theo sau bởi Apple Watch Series 1, công ty đã sử dụng số sê-ri hàng năm.

Vì vậy, vào năm 2022, chúng ta sẽ thấy sự kế thừa của Apple Watch Series 8 model 7.

Khi nào Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt?

Đối với năm 2021, dòng iPhone 13 và Apple Series 7 đã được công bố trong lễ ra mắt vào ngày 14 tháng 9. Mặc dù không phải theo cách “bình thường” của năm 2020, Apple Watch Series 6 và Watch SE đã đến vào ngày 15 tháng 9 năm 2020 trước iPhone 12 series. Vì vậy, có vẻ như tháng 9 sẽ là ngày công ty chọn để ra mắt các mẫu Apple Watch mới.

Apple thường ra mắt iPhone vào tháng 9 và phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm Apple sẽ được công bố cùng thời điểm. Đặc biệt, theo Specs Tech, Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt vào ngày 14/9/2022.

Về giá cả, Apple Watch Series 7 bắt đầu từ 399 USD, vì vậy Apple Watch Series 8 có thể có giá tương tự khi ra mắt vào năm sau.

Thiết kế

Apple Watch Series 4 đã trải qua một số thay đổi lớn về màn hình so với các thế hệ Apple Watch trước đó, với những người kế nhiệm tiếp quản Series 5, Series 6 hoặc Watch SE. Trong những năm qua, Apple đã không tạo ra nhiều sự khác biệt vì nó vẫn có các cạnh sắc nét trên dòng Apple Watch.

Năm nay, thế hệ Apple Watch Series 7 đã mang đến sự thay đổi về kích thước khi giới thiệu phiên bản 41mm và 45mm lớn hơn nhưng thiết kế tổng thể không thay đổi.

Rất nhiều người đang chờ đợi Apple Watch mới nhất sẽ lặp lại vào năm sau. Trên thực tế, trước khi Apple Watch Series 7 ra mắt, đã có nhiều tin đồn cho rằng chiếc smartphone này sẽ có thiết kế màn hình phẳng dựa trên iPhone 12 series. Tuy nhiên, thiết kế đã thay đổi. Thế hệ. Do đó, chúng ta có thể mong đợi Apple sẽ mang những cải tiến này lên Apple Watch Series 8.

Hành vi mong đợi

Ngày nay, ít ai ngờ rằng Apple sẽ mang một cảm biến sức khỏe mới lên thế hệ Apple Watch tiếp theo. Một nguồn tin thân cận với Wall Street Journal mới đây cho biết Apple đang phát triển một số tính năng sức khỏe mới cho các mẫu Apple trong tương lai. Chúng bao gồm theo dõi huyết áp, nhiệt kế kiểm soát sinh đẻ, theo dõi giấc ngủ, phát hiện ngưng thở khi ngủ và phát hiện bệnh tiểu đường.

Apple cũng được cho là có một nhóm kỹ sư y sinh làm việc trên một hệ thống theo dõi đường huyết không xâm lấn sử dụng cảm biến quang học. Công nghệ này có thể sẽ dẫn đường cho Apple trong tương lai và nhiều người đang mong đợi Apple sẽ làm theo. 8. Tính năng này sẽ giúp những người mắc bệnh tiểu đường làm theo.

Tuy nhiên, cảm biến quang học Rocky Photonics Photonics của Apple được cho là đang phát triển một hệ thống cảm biến kỹ thuật số tiên tiến để kiểm soát nhiệt độ cơ thể, huyết áp, lượng đường trong máu và đồ uống có cồn. khác. . Công nghệ này cuối cùng có thể được triển khai bởi Apple với sự hợp tác của Apple và Rockley. Và những tin đồn nói rằng Apple Watch Series 8 có thể có huyết áp kế.

#Chân #dung #Apple #Watch #Series #qua #loạt #tin #đồn #mới #nhất #Thiết #kế #cấu #hình #tính #năng #giá #bán #và #ngày #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.