Cựu giám đốc và nhà sản xuất của Dead Space, Glen Schofield đã bày tỏ suy nghĩ của mình về phiên bản làm lại và những cảm xúc mâu thuẫn của anh ấy.

không gian chết

Được cung cấp bởi công cụ Frostbite, Dead Space Remake là trò chơi thế hệ tiếp theo duy nhất có nội dung, môi trường và mô hình nhân vật được thiết kế lại hoàn toàn từ trò chơi gốc.

Sau nhiều tháng tin đồn và báo cáo, EA đã làm hài lòng nhiều người chơi sau khi công bố Dead Space Remake tại EA Play 2021. Từ đoạn trailer đầu tiên cho sự kiện, một vài chi tiết nữa. đã được tiết lộ, bao gồm cả cái nhìn sâu hơn về Dead Space sẽ trông như thế nào khi nó ra mắt vào đầu năm 2023. Được hỗ trợ bởi Frostbite Engine, Dead Space Remake là tựa game thế hệ tiếp theo duy nhất có nội dung, bối cảnh và môi trường. , mô hình nhân vật đã được thiết kế lại hoàn toàn từ trò chơi gốc và sử dụng các công cụ mới như hệ thống ALIVE của Isaac Clarke điều khiển nhịp thở, nhịp tim và hội thoại để thêm một cấp độ nhập vai hoàn toàn mới. . có thật.

Trò chơi kinh dị cổ điển mới này đang được dẫn dắt bởi Motive Studios, tiếp quản từ nhà phát triển ban đầu của tựa game, Visceral Games, sau khi studio đóng cửa vào năm 2017. Trong khi một số cựu binh của loạt phim đã trở lại, quay trở lại với dự án này, hầu hết nhóm vẫn bao gồm các thành viên mới. mang đến trải nghiệm Không gian Chết sau 13 năm. Đương nhiên, sự thật này gây ra rất nhiều cảm xúc cho các nhà phát triển cũ, bao gồm cả nhà sản xuất và điều hành cũ của trò chơi, Glen Schofield.

Trong cuộc trò chuyện gần đây với Game Informer, Schofield đã được hỏi về bản làm lại Dead Space sắp tới. Schofield thừa nhận rằng ông coi thông báo của trò chơi như một lời tri ân đối với mình, vui mừng vì loạt phim Dead Space có cơ hội thứ hai sau khi bị xếp xó quá lâu. Tuy nhiên, Schofield cũng tiết lộ rằng anh cảm thấy hơi mâu thuẫn và hơi bối rối vì một trò chơi mới trong series đang được thực hiện mà không có anh.

Cuối cùng, Schofield cũng chúc phúc cho các nhà phát triển mới vì thành công của họ đồng nghĩa với việc loạt phim Dead Space có thể tiếp tục tồn tại.

Một phần của cảm giác đó đến từ việc Motive Studios đang tiến hành làm lại trò chơi nhằm mục đích trở thành một phiên bản tốt hơn của Schofield gốc. Tuy nhiên, Schofield cuối cùng vẫn chúc phúc cho các nhà phát triển mới vì thành công của họ đồng nghĩa với việc loạt phim Dead Space có thể tiếp tục tồn tại.

Sau khi rời Visceral Games, Schofield tiếp tục thành lập Sledgehammer Games cùng với Michael Condrey để tạo ra Call of Duty. Tuy nhiên, Schofield sẽ sớm quay trở lại với tình yêu của mình với thể loại kinh dị với tư cách là Giám đốc điều hành của Striking Distance Studios và làm việc cho The Callisto Protocol. Sau khi nó được công bố vào năm 2020 tại The Game Awards, nhiều người hâm mộ đã nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa The Callisto Protocol và Dead Space. Schofield cũng nhận xét về những điểm tương đồng này, thừa nhận rằng anh ta sẽ không né tránh một ý tưởng hay và không sợ đánh cắp của mình.

Đọc thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ thay đổi dàn diễn viên mới cho Ghost

#Dead Space #Dead Space Remake

#Cha #đẻ #Dead #Space #bối #rối #về #việc #không #được #tham #gia #phát #triển #phiên #bản #Remake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.