Khi những tựa game PUBG hay Over Watch dần mất đi sự yêu thích trong cộng đồng game thủ thì Valorrent như một làn gió mới dành cho những game thủ yêu thích thể loại bắn súng, đặc biệt là FPS-Hero. Tổng hợp tất cả các khía cạnh của thể loại game bắn súng chiến thuật, Valorant hiện là một tượng đài eSports hiện đã phổ biến khắp các khu vực trên thế giới.

Nhiều game thủ thắc mắc rằng liệu những chiếc PC chơi game cũ của họ có bị mắc kẹt trong nền đồ họa cổ điển của hai tựa CS kinh điển: GO và Overwatch hay không. Xây dựng một thiết lập trò chơi PC mới để chơi Valorant không hề hay ho! May mắn thay, cha đẻ của trò chơi này chính là Riot Games: tên tuổi của ông đã gắn liền với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Giống như Loel, Riot đã tạo ra một trò chơi mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể chơi được. Đó là lý do tại sao bạn cần chắc chắn rằng máy tính chơi game hoặc máy tính xách tay của bạn có thể chơi nó, tất nhiên cấu trúc không phải là rất cũ hoặc thời kỳ đồ đá.

Và cơ cấu để giành chiến thắng trong trò chơi dũng cảm trong thế giới ảo là gì?

Thiết lập trò chơi máy tính có giá trị

Cấu hình tối thiểu để chơi Valorant

Kể từ khi thành lập, Riot đã làm hài lòng rất nhiều người chơi yếu. Do đó, Valorant là cấu hình tối thiểu để chơi trên PC.

CPU: Intel i3-370M

💻Intel HD 3000 GPU khô

💻Windows 7/8/10 64bit

RAM 4GB

💻1GB Viram

Với CPU Intel I3-370M đây là một con chip rất cũ và với card đồ họa HD3000 trên bo mạch thì có thể coi là rất yếu ở thời điểm hiện tại. Nhưng theo Riot games, với cài đặt này, bạn vẫn có thể chơi Valorant ở cài đặt thấp nhất (tất cả thấp) là 30 FPS. Vì vậy, nếu bạn có một thiết lập PC được xây dựng trong 5 năm qua, nó vẫn có giá trị!

Chơi Valorant là cài đặt trung bình.

Tất nhiên, mọi người đều muốn trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Tuy nhiên, trò chơi không tạo ra hình ảnh đẹp. Do đó, để chơi game Valorant tương đối tốt, mức FPS khoảng 60, các thiết lập của bạn cần đáp ứng những điều sau.

CPU khô Intel I3-4150

GPU: GeForce GT 730

፡ Khắc phục sự cố hệ điều hành Windows 7/8/10 64-bit

💻RAM: 4GB

💻 1GB Viram

Đặt trò chơi Valorant thành cài đặt cao

Đối với những game thủ chuyên nghiệp hoặc những người muốn chơi Go Pro trong trò chơi này, yêu cầu bạn phải có một thiết lập máy tính tương đối ổn định. Tuy nhiên, cũng giống như các game FPS, PUGB hay COD, Battle Field không thiên về phần cứng. Cài đặt nâng cao trong trò chơi Valorant yêu cầu các cài đặt sau.

Bộ xử lý khô Intel Core I5-4460 3.2GHz

💻 Nhà cung cấp GPU GTX 1050

፡ Khắc phục sự cố hệ điều hành Windows 7/8/10 64-bit

💻RAM: RAM 4GB

💻 1GB Viram

Video trải nghiệm trò chơi hợp lệ khi thiết lập

Để giúp người chơi lựa chọn Định cấu hình trò chơi hợp lệ Để có những trải nghiệm hoàn hảo và tốt nhất cho bạn, bạn có thể xem clip bên dưới. Đây là trải nghiệm chơi game Vlorant điển hình ở FPS 1 ở 240.

Có thể thấy, tựa game FPS này của Riot không yêu cầu nhiều về cấu hình. Với thiết lập ổn định từ 30 FPS trở lên, chúng ta có thể thắng sớm trò chơi này. Nếu bạn muốn tạo thiết lập chiến đấu Valorant của riêng mình, vui lòng tham khảo thiết lập game HanoiComputer PC tại https://www.hanoiComputer.vn/may-tinh-choi-game-hnc

var hurasoft_late_execute = [];

function _startFBSDK () {(function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) {return;} js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }

hurasoft_late_execute.push ({name: ‘_startFBSDK’, gọi: _startFBSDK});

var _track_start3codes = false; hàm start3codes () {if (_track_start3codes) return; _track_start3codes = true; hurasoft_late_execute.forEach (function (item) {console.log (“Đang bắt đầu” + item.name); item.call ();})}

// khi jquery đã sẵn sàng $ (function () {hurasoft_webworker.send ({type: ‘delay’, timeout: 3000}, function (data) {console.log (“hurasoft_webworker =” + JSON.stringify (data)) ” )); startcode3 (;});});

#Cấu #hình #chơi #Valorant #từ #cơ #bản #tới #nâng #cao #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.