YouTube mà chúng tôi truy cập thường xuyên nhất, những địa điểm quan trọng nhất mà chúng tôi ghé thăm, video chúng tôi tìm kiếm và các hoạt động tìm kiếm riêng lẻ được lưu trữ trong một tài khoản để tất cả người dùng sử dụng vào lần sau.

Nếu không cần thiết, bạn có thể xóa dữ liệu đã lưu này để người thứ 2 không nhìn thấy hoặc giảm tải cho thiết bị. Làm sao:

1. Trên máy tính;

Bước 1 Chọn http://www.youtube.com> đăng nhập > Nhập tài khoản và mật khẩu.

Bước 1

Bước 2 Bấm để chọn dòng Lịch sử Trong bảng menu bên trái> nhấp vào Lịch sử tìm kiếm.

Bước 2

Bước 3 Tại đây, bạn có thể xóa các tìm kiếm riêng lẻ bằng cách chọn chúng riêng lẻ. 3 điểm Ở bên phải> chọn Xóa khỏi lịch sử tìm kiếm.

Bước 3

Nếu bạn muốn xóa mọi thứ> Chọn Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm> cuối cùng đã xác nhận Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm.

Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả

Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả

2. Qua điện thoại:

Bước 1 mở ứng dụng Youtube.

Bước 1

Bước 2 Bấm vào biểu tượng. 3 điểm Ở góc trên bên phải, hãy chọn cài đặt

Bước 2

Bước 2

Phong cảnh 3: Chọn một mục Quyền riêng tư> Nhấp vào Chọn Xóa lịch sử tìm kiếm.

Bước 3

Bước 3

Bước 4 Nhấp vào Chọn không sao đâu để xác nhận cuối cùng.

Bước 4

Nhiệm vụ đơn giản này có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả trong vài giây.

Siêu thị điện máy XANH

#Cách #xóa #lịch #sử #tìm #kiếm #Youtube #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.