Nếu là một người rất thích vẽ, đặc biệt là vẽ người cũng như các bậc phụ huynh thường cho trẻ tập vẽ để phát triển khả năng sáng tạo và quan sát của trẻ. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Đừng lo, đội ngũ MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ người thật chi tiết, đơn giản và dễ dàng qua bài viết dưới đây.

I. Người vẽ có nghĩa là gì?

Đôi khi mọi người vẽ theo ý muốn hoặc sở thích của họ. Tuy nhiên, trong một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu cha mẹ cho con tập vẽ người từ nhỏ sẽ mang lại những lợi ích đáng kể như sau:

  • Giải phóng sự sáng tạo của bạn
  • Rèn luyện tính kiên trì
  • Cải thiện sự tập trung

II. Hướng dẫn cách vẽ người đơn giản ai cũng có thể làm được

Để có thể vẽ người, trước khi thực hiện các bước vẽ bạn phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như giấy vẽ, bút chì, tẩy, bút chì màu,… Sau đó bạn làm theo hướng dẫn. Các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ phần đầu bằng cách:

  • Phác thảo phần đầu tiên

  • Vẽ trên khuôn mặt

– Bước thứ hai: Bạn tiếp tục vẽ phần thân

– Bước 3: Tiếp theo, bạn vẽ hai bàn tay:

sơn tay

  • Vẽ tay mặt trước

– Bước 4: Sau đó bạn vẽ hai chân

  • Vẽ chân trước

Vẽ chân sau

– Bước 5: Bạn tiếp tục vẽ quần và tất

– Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉnh sửa cho hoàn thiện (loại bỏ các nét thừa) và màu sắc là xong.

III. Một số cách đẹp nhất và dễ nhất để vẽ và thu hút mọi người

Dưới đây là một số mẫu thiết kế đẹp mà chúng tôi sưu tầm được. Bạn cũng có thể áp dụng nó để vẽ những người dễ thương và xinh đẹp.

Đây là những cách Thu hút mọi người một cách đơn giản và nhanh chóng mà nhóm MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện. Tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể thu hút mọi người một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc may mắn.

#Cách #vẽ #người #đơn #giản #mà #đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.