Viettel Post là một hình thức dịch vụ vận chuyển hàng hóa được phát triển dưới thương hiệu Viettel bên cạnh các dịch vụ viễn thông. Bạn có biết dịch vụ vận chuyển này là gì và cách tìm đơn hàng của Vettel Post không?

Ngay sau đây đội ngũ MIDWESTGRAPHICSA2 sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn 5 cách tìm đơn hàng Vettel Post dễ dàng qua bài viết dưới đây.

I. Dịch vụ chuyển phát Viettel Post là gì? Cách kiểm tra mã ứng dụng Viettel Post?

1. Dịch vụ chuyển phát Viettel Post là gì?

Bưu chính Viettel được biết như Tên viết tắt của Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel. Các dịch vụ chuyển phát do Viettel Post phát triển bao gồm:

 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh (VCN)
 • Chuyển phát tiết kiệm / Chuyển phát tiết kiệm (VTK)
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh (VHT)
 • Chuyển phát nhanh COD / COD Express
 • Dịch vụ thưởng
 • Logistics
 • Dịch vụ thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ tổng đài Viettel Post:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà N2, Km2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà nội
 • Đường dây trợ giúp: 19008095
 • Trang mạng: https://viettelpost.com.vn
 • E-mail: cskh@viettelpost.com.vn

2. Cách kiểm tra mã vận đơn Viettel Post?

Sẽ có 3 trường hợp kiểm tra mã vận đơn Viettel Post dễ dàng và nhanh chóng

Nếu bạn là người bán và cần Kiểm tra và theo dõi lộ trình mã vận đơn Viettel Để khuyến khích chủ hàng giao hàng và giúp người nhận hàng thu tiền trong thời gian sớm nhất, bạn có thể xem mã vận đơn này trực tiếp trên kênh quản lý bán hàng cá nhân của mình. Cụ thể như kênh của sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki,… hoặc kênh của phần mềm quản lý ứng dụng mà bạn đã sử dụng để quản lý đơn hàng của mình.

Ví dụ trên kênh bán hàng Shopee, mã vận đơn của Viettel Post tại Việt Nam sẽ bắt đầu bằng ký tự VTP
Ví dụ trên kênh bán hàng Shopee, mã vận đơn của Viettel Post tại Việt Nam sẽ bắt đầu bằng ký tự VTP

Nếu bạn gửi thư trực tiếp tại bưu cục Viettel Post, bạn có thể lấy mã trực tiếp tại thời điểm nhận hàng hoặc yêu cầu nhân viên thu ngân của bưu cục lấy lại mã nếu bạn quên.

Nếu là người mua, bạn cũng có thể lấy mã dễ dàng bằng cách hỏi người bán hoặc lấy mã chi tiết trực tiếp trên đơn hàng.

Mã vận đơn VTP sẽ hiển thị trực tiếp trong thông tin vận chuyển của đơn hàng
Mã vận đơn VTP sẽ hiển thị trực tiếp trong thông tin vận chuyển của đơn hàng

II. Hướng dẫn 5 cách dễ dàng để tìm đơn hàng Vettel Post

Việc tìm cách đặt hàng Viettel sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn áp dụng 5 cách tra cứu sau:

1. Sử dụng ứng dụng Viettel Post để tra cứu vận đơn, mã gói cước

Thông thường, mỗi nhà cung cấp đều tích hợp các ứng dụng riêng để hỗ trợ tối đa người bán và người mua trong việc theo dõi hành trình đặt hàng.

Viettel cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Đơn xin việc Viettel Trong tìm kiếm với thông tin rõ ràng và chi tiết nhưng Không cần biết vận đơn khi trả phòng. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có những điểm giới hạn Nó là một Tôi chỉ có thể xem thông tin tài khoản mà tôi đã lưu Mỗi lần chỉ có thể xem một vận đơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấp vào Gọi món bên dưới để xem tất cả các đơn hàng bạn đã gửi kèm theo số điện thoại trên ứng dụng Viettel Post.

Bấm để đặt hàng

* Đáng chú ý: Ứng dụng Viettel Post chỉ có thể hiển thị đơn hàng do số điện thoại bạn đăng ký khi gửi chứ không hiển thị mã vận đơn của các số điện thoại khác.

– Bước thứ hai: Khi đó, các thông tin liên quan đến đơn hàng của bạn sẽ được hiển thị cụ thể (tình trạng đơn hàng, cân nặng, dịch vụ vận chuyển,…). Tại đây, chi phí vận chuyển cũng được hiển thị giúp người mua, người bán, người gửi hàng dễ dàng thu tiền và xác định.

Thông tin vận đơn
Thông tin vận đơn

2. Sử dụng website để tra cứu mã vận đơn, mã gói cước của Viettel Post

Sử dụng Sử dụng website để tìm mã vận đơn và mã bưu kiện của Viettel Post Đây cũng là một phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng. Đối với phương pháp này, bạn không cần tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình nhưng vẫn có thể Tư vấn nhiều vận đơn cùng lúc, cụ thể lên đến 30 vận đơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng website sẽ gặp một số hạn chế nhỏ như bạn phải biết vận đơn chính xác Chi phí vận chuyển sẽ không được hiển thị.

– Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang web viettelpost.com.vn

– bước thứ 2: Sau đó nhập mã vận đơn vào ô vận đơn -> Bấm Tìm kiếm.

Nhập mã vận đơn, sau đó nhấn Tìm kiếm
Nhập mã vận đơn, sau đó nhấn Tìm kiếm

– Bước 3: Tại đây thông tin đơn hàng của bạn sẽ được hiển thị, bao gồm: trạng thái giao hàng (thành công, đang chuyển hàng, đã nhận, …), tình trạng chi tiết (đơn hàng đang chuyển đến bưu cục nào?), Dịch vụ đã sử dụng, … Vậy là bạn đã biết thông tin cũng như lộ trình của ứng dụng để nhanh chóng đưa ra giải pháp.

Dòng thông tin
Dòng thông tin

3. Sử dụng Fanpage Viettel Post để tra cứu vận đơn, mã gói cước

Bạn cũng có thể tra cứu mã vận đơn, gói cước Viettel qua Fanpage của Viettel Post. Ưu điểm của cách làm này là bạn có thể tìm kiếm bao nhiêu ứng dụng tùy thích và bạn sẽ nhận được kết quả trả về với độ chính xác và bảo mật cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để chờ phản hồi.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần vào trang Fanpage của Viettel Post (có dấu kiểm màu xanh lá cây) -> Nhấp để chọn mục thông điệp -> Bạn nhắn tin trực tiếp cho admin và chủ động cung cấp mã vận đơn để được hỗ trợ tra cứu.

Xem Vận đơn Viettel Post trên Facebook
Xem Vận đơn Viettel Post trên Facebook

4. Sử dụng SMS để tra cứu vận đơn của Viettel Post

Sử dụng SMS để tra cứu mã vận đơn của Vietta Post cũng là một cách tốt mà bạn có thể sử dụng để Tìm thuê bao Viettel nhanh chóng, chính xác và miễn phí. Tuy nhiên, với các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile, phương thức này sẽ tốn một khoản phí nhỏ (cước được tính dựa trên cước SMS của từng nhà mạng) và mỗi tin nhắn chỉ có thể tra cứu một mã. chỉ có.

Cú pháp thực thi của phương thức này như sau: Bạn đang soạn một tin nhắn Mã track_bill đã gửi 178

Xem vận đơn của Viettel Post bằng SMS
Xem vận đơn của Viettel Post bằng SMS

Khi đó, tổng đài sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết đơn hàng, bao gồm các thông tin: địa điểm giao hàng, ngày giao hàng, dịch vụ đã sử dụng, trọng lượng, tổng tiền cước, tình trạng đơn hàng.

5. Yêu cầu trung tâm dịch vụ khách hàng của Viettel Post tìm vận đơn

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể yêu cầu Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel hỗ trợ một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu nhiều mã số, tuy nhiên bạn sẽ chịu trách nhiệm về cước phí của cuộc gọi này theo quy định của nhà mạng.

Đây là cách thực hiện: Tất cả những gì bạn cần làm là Gọi ngay hotline chăm sóc khách hàng 1900 8095 của Viettel Post. Sau:

 • Nhấn phím 1: Hỗ trợ tìm kiếm vận đơn quốc gia.
 • Nhấn phím 2: Hỗ trợ tìm kiếm vận đơn quốc tế.
 • Nhấn phím 3: hỗ trợ dịch vụ vận tải đa phương thức My Go.

III. Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn của Viettel Post

* Thông thường, Viettel Post giao hàng trong bao lâu? Tùy khu vực mà thời gian nhận hàng và giữ hàng từ 2-5 ngày nếu khách hàng thực sự có nhu cầu nhận hàng.

* Nếu hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị thất lạc đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ COD thì Viettel Post có bồi thường, hoàn tiền không? Theo quy định, sẽ đền bù 100% cho khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ COD trong trường hợp thất lạc. Nhưng số tiền này sẽ không bao gồm lợi nhuận và mức đền bù tối đa không quá 30 triệu đồng.

* Viettel Post có hỗ trợ giao hàng lại không? Viettel Post luôn cố gắng hỗ trợ giao hàng lại thành công trong trường hợp khách hàng bận không thể giao hàng kịp. Khách hàng có thể hẹn lại thời gian giao hàng với bưu tá nhưng không được đến trễ quá 3 lần, nếu không Viettel Post sẽ cập nhật tình trạng giao hàng không thành công và gửi lại hàng cho cửa hàng.

Đây là những cách Vettel Đăng đơn hàng Tìm kiếm một cách đơn giản và nhanh chóng mà nhóm MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện. Mong rằng qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng của Vettel Post. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc may mắn.

#Cách #tra #cứu #đơn #hàng #Vettel #Post #đơn #giản #chính #xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.