Nhằm nắm bắt tình hình học tập của con em mình một cách nhanh chóng và chính xác để có những điều chỉnh kịp thời, sổ liên lạc điện tử VnEdu ra đời giúp bạn thực hiện điều đó. Sau đây, đội ngũ MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm điểm của con mình trên VNedu một cách chi tiết và dễ hiểu qua bài viết dưới đây.

TÔI. VnEdu là gì? Ôi chúa ơiCác tính năng của ứng dụng vnEdu là gì?

VnEdu Được biết đến là mạng giáo dục Việt Nam do Tập đoàn VNPT phát triển, đồng thời là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh để có thể theo dõi sát sao việc học tập của con em mình. Với ứng dụng VnEdu, bạn có thể chạy trên mọi nền tảng web, trình duyệt và cài đặt trên mọi thiết bị với các hệ điều hành khác nhau.

Ứng dụng VnEdu được coi như một sổ liên lạc điện tử giúp quản lý thông tin giáo dục cho các trường học các cấp. Ngoài ra, còn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học với các học phần dành riêng cho giáo viên, phụ huynh và học sinh.

* Tính năng chính của ứng dụng vnEdu

1. Xem kết quả học tập

hoạt động Kết quả học tậpLần lượt điểm kiểm tra 15 phút, điểm kiểm tra 1 tiết hay điểm thi học kỳ sẽ được VnEdu trình bày rõ ràng để phụ huynh nhập liệu. Bảng điểm này sẽ được cập nhật liên tục và đảm bảo tính minh bạch của nhà trường.

2. Cập nhật thông báo của trường nhanh nhất

Trên giao diện chính của vnEdu Connect, phụ huynh sẽ thấy các thông báo về trường học thường xuyên xuất hiện. Do đó, phụ huynh có thể dễ dàng nhập các thông tin quan trọng hoặc cập nhật tình hình nếu con nghỉ học đột xuất.

3. Kiểm tra thời khóa biểu và lịch tham dự

Ngoài ra, chức năng Lên lịch và tham dự Phụ huynh cũng sẽ biết được con mình sẽ học lớp gì vào ngày hôm sau để chuẩn bị đầy đủ sách vở, bài tập về nhà, tránh tình trạng trẻ quên bài. Ngoài ra, lịch chuyên cần cũng sẽ được hiển thị để phụ huynh có thể biết được con mình có trốn học hay đi học đầy đủ hay không.

4. Nhắn tin với giáo viên và trường học

Trong sổ liên lạc điện tử VnEdu còn tích hợp chức năng trao đổi, thảo luận trực tiếp với nhà trường, đầy đủ các giáo sư, giáo viên bộ môn. Số điện thoại của cô giáo cũng sẽ được cập nhật trong danh bạ vnEdu Connect, để phụ huynh dễ dàng liên hệ và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

5. Xin nghỉ việc trực tuyến

Ứng dụng VnEdu còn được trang bị một tính năng vô cùng hữu ích đó là đăng ký nghỉ phép trực tuyến. Với tính năng này, phụ huynh không còn phải đến trường làm thủ tục xin nghỉ phép cho con theo cách truyền thống mà có thể đăng ký trực tiếp trên website. Nó giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện trong công việc.

II. Hướng dẫn cách tìm kiếm subpoint trên VNedu

1. Cách xem kết quả nghiên cứu trên Vnedu qua điện thoại

1.1 Sử dụng điện thoại Android để tìm kiếm điểm trên VnEdu

Đối với phụ huynh sử dụng điện thoại Android với một số dòng máy tiêu biểu như Samsung, OPPO, Vivo, …. có thể kiểm tra điểm của con mình như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng trình duyệt web để truy cập vào địa chỉ trang web edu.vn và nhấp vào Google Play.

– Bước thứ hai: Sau đó, bạn mở kết nối vnEdu và xác nhận mã OTP (gửi SMS đến số điện thoại đã đăng ký)

– Bước 3: đi vào số điện thoại vnedu đã đăng ký

– Bước 4: Sau đó giao diện chính hiện ra -> Nhấn vào “Kết quả học tập”

– Bước 5: Bấm vào tên của học sinh có kết quả mà bạn muốn xem

– Bước 6: Bảng kết quả học tập sẽ tự động hiện ra như hình bên dưới

1.2 Tìm điểm VnEdu trên iPhone

Tương tự như điện thoại Android, bạn cũng có thể kiểm tra điểm học sinh dễ dàng trên ứng dụng VnEdu iPhone theo các bước sau:

– Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng iOS trên thiết bị của mình

– Bước thứ hai: Sau đó, mở ứng dụng và đăng nhập số điện thoại Đã đăng ký -> Tiếp tục Nhập mật khẩu -> Bấm chọn Đăng nhập.

* Nếu bạn quên hoặc không có mật khẩu, sau khi nhập số điện thoại -> Nhấp vào Đăng nhập qua OTP -> Chờ trong giây lát mã OTP sẽ được SMS gửi về điện thoại -> Lấy mã nhập -> Bấm Tiếp tục.

– Bước 3: Trong giao diện chính, hãy nhấp vào Kết quả học tập -> Bấm vào thông tin tên và lớp của con bạn để có thể xem bảng điểm.

Hơn nữa, tại đây bạn cũng có thể kiểm tra các thông tin liên quan khác như: tin nhắn của trường, danh sách bài tập về nhà, đóng học phí, kết quả thi, thời khóa biểu, …

2. Cách kiểm tra điểm kết quả nghiên cứu trên Vnedu bằng cách máy tính

Bên cạnh việc sử dụng điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng máy tính để kiểm tra điểm trên Vnedu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là cách tìm kiếm trên máy tính của bạn:

– Bước 1Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: diendan.vnedu.vn/ và bấm vào PAnh trai

– bước thứ 2: Ở đây bạn sẽ chọn Khu vực tỉnhNhập số điện thoại hoặc số sinh viên của bạn -> Nhấp vào Đã lọc Tìm kiếm.

– Bước 3: Sau đó bạn chọn tên học sinh muốn tìm kiếm.

– Bước 4: Cuối cùng, làm Nhập mật khẩu (là số điện thoại đã đăng ký) -> Bấm vào Xác nhận, Điểm số sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính mà bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng.

Trên hết: Màn hình cũng sẽ hiển thị thông tin về điểm trung bình, học lực và hạnh kiểm của học sinh.

3. Cách xem điểm kết quả học tập trên Vnedu trên SmartTV

Một trong những lợi ích nổi bật mà ứng dụng VnEdu mang lại cho phụ huynh và học sinh là ứng dụng này được tích hợp sẵn trên các loại tivi thông minh. Nếu bạn muốn tìm kiếm điểm, bạn luôn có thể kết nối với địa chỉ trang web bằng trình duyệt sau: Đăng nhập VnEduv

Sau đó, bạn nhấp vào Cha mẹ ở góc trái như hình bên dưới

Sau đó bạn Nhập mã sinh viên đã có hoặc nhập số điện thoại đã đăng ký trong danh bạ điện tử với GVCN -> Nhập thành phố -> Chọn Đã lọc Tìm kiếm. Khi đó tên học sinh, lớp sẽ được hiển thị. Tuy nhiên, với phương pháp này, phụ huynh phải có mật khẩu để xem điểm.

III. Hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho học sinh hoặc phụ huynh trong trường hợp quên

1. Khôi phục mật khẩu vnEdu trên APP

Bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu trực tiếp trên ứng dụng VnEdu để theo dõi sát sao tình hình học tập của con, đề phòng trường hợp con quên. Để đặt lại mật khẩu của bạn, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: bạn đầu tiên mở ứng dụng vnEdu trên điện thoại -> Tiến hành nhập số điện thoại hoặc tài khoản sinh viên -> Nhấp vào ĐĂNG NHẬP QUA OTP.

Sau đó, ứng dụng sẽ xuất hiện cú pháp tin nhắn để bạn gửi và nhận mã OTP

– Bước thứ hai: Sau đó bạn sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản vnEdu việc nhắn tin Thực hiện theo cú pháp như tin nhắn trong ứng dụng để có thể nhận mã xác minh OTP. Cú pháp thực thi: VNEDU NỮ [Mã số trên ứng dụng] để gửi 8099.

– Bước 3: Bạn quay lại ứng dụng vnEdu -> Tiếp tục nhập mã kích hoạt OTP vừa mới nhận.

– Bước 4: Cuối cùng bạn đã vào một mật khẩu mới 2 lần -> Nhấp vào Tiếp tục Đổi mật khẩu vnEdu là xong.

2. Khôi phục mật khẩu vnEdu bằng SMS

Một cách cực kỳ dễ dàng mà bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể áp dụng để lấy lại mật khẩu là thông qua tin nhắn. Tiến hành như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản vnEdu việc nhắn tin theo cú pháp của khôi phục mật khẩu vnEdu Nếu bạn quên like hình bên dưới.

Cú pháp: VNEDU MK gửi 8099.(1.000 VND / mới)

– Bước thứ hai: Ngoài ra, bạn sử dụng số điện thoại của mình để tạo tài khoản vnEdu việc nhắn tin theo cú pháp như hình dưới đây cho đổi mật khẩu vnEdu nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình.

Cú pháp: VNEDU MK [Mật khẩu mới] để gửi 8099 (1.000đ / hộp)

Đây là những cách tìm kiếm các điểm con trên VNedu một cách đơn giản và nhanh chóng mà nhóm MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện. Tôi hy vọng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra điểm của con mình trên VNedu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc may mắn.

#Cách #tra #cứu #điểm #con #trên #VNedu #nhanh #nhất #chính #xác #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.