Việc tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn để đi chơi, đi du lịch hay trong một số trường hợp cấp bách như lỡ xe, nhà nghỉ công tác,… khiến bạn rất đau đầu.

Đừng lo, đội ngũ MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm nhà nghỉ, khách sạn gần đó một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản, chi tiết và dễ hiểu nhất qua bài viết dưới đây.

I. Nhà nghỉ là gì?

Khách sạn được gọi là tên của các địa điểm dịch vụ cung cấp các dịch vụ dừng lại và nghỉ ngơi cho khách qua đường. Nhà nghỉ thường xuất hiện ở nhiều nơi và được xây dựng nhiều phòng với quy mô nhỏ hơn khách sạn

Hơn nữa, thiết kế của nhà nghỉ tuy không có gì đặc biệt nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi thiết yếu như: giường, tủ quần áo, toilet, tivi, điều hòa,… Ngoài ra, giá phòng trọ luôn rẻ hơn rất nhiều. so với các loại hình dịch vụ lưu trú khác. Thủ tục đặt phòng khách sạn không quá phức tạp, bạn chỉ cần đăng ký tên và xuất trình CMND là có thể đặt được phòng.

II. Hướng dẫn nhanh để tìm nhà nghỉ và khách sạn lân cận

1. Cách tìm nhà nghỉ và khách sạn lân cận qua Google Maps

Google Maps là một trong những ứng dụng điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay, có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Để có thể tìm kiếm trên Google Maps tìm nhà nghỉ, khách sạn gần nhất, bạn có thể làm theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại -> Bấm vào ô tìm kiếm -> Sau đó nhập dòng chữ Hostel. Lúc này hàng loạt nhà nghỉ, khách sạn gần bạn nhất sẽ hiện ra

– Bước thứ hai: Sau đó bạn chọn tiêu đề More Filters -> Bạn sẽ chọn các tiêu chí mà bạn mong muốn về nhà nghỉ (xếp hạng, giờ mở cửa, …) -> Sau đó nhấn Apply.

– Bước 3: Tại đây, Google Maps sẽ hiển thị thông tin cũng như đánh giá của khách về nhà nghỉ này. Bạn có thể dựa vào thông tin này để đưa ra quyết định cuối cùng.

2. Cách tìm nhà nghỉ, khách sạn lân cận thông qua ứng dụng bản đồ trên iPhone

Một tính năng được tích hợp sẵn mà người dùng iPhone có thể dễ dàng tìm thấy các nhà nghỉ và khách sạn gần đó là ứng dụng bản đồ trên iPhone. Sử dụng ứng dụng bản đồ này, bạn có thể tìm kiếm nhà nghỉ và khách sạn gần đó bằng cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Thông thường, tất cả các thiết bị iPhone khi mới mua đều có ứng dụng bản đồ này, tuy nhiên nếu không có hoặc xóa nhầm thì bạn cũng có thể tải về máy theo đường dẫn bên dưới:

Sau đó, bạn cho phép ứng dụng bản đồ truy cập vị trí

– Bước thứ hai: Sau khi gõ từ Hostel, một số gợi ý gần nhất với bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn hoặc chọn ngay các nhà nghỉ được hiển thị để liên hệ và lái xe đến đó.

Hoặc bạn tìm kiếm cho đến khi ưng ý bằng cách gõ từ motel và bấm vào nút Tìm kiếm màu xanh ở góc dưới bên phải để chọn

– Bước 3: Sau đó bạn phóng to bản đồ để xem thêm các nhà nghỉ lân cận và phóng to bản đồ để kiểm tra vị trí chính xác của nhà nghỉ đó.

– Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ tìm được đường đến nhà nghỉ gần nhất bằng cách chọn nhà nghỉ muốn đến và bấm vào nút hẹn giờ bên dưới. Bản đồ sẽ chỉ cho bạn đường đến nhà nghỉ gần nhất. Nếu bạn di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào, hãy nhớ lựa chọn phương tiện này thật kỹ để tránh việc vừa di chuyển vừa mất thời gian.

* Cách đặt phòng trọ gần đây trên ứng dụng iPhone

Đây là một trong những tính năng hữu ích cho người dùng iPhone. Bạn có thể dễ dàng đặt phòng trước khi đến để tránh tình trạng hết chỗ và xác định nhà nghỉ, khách sạn còn phòng hay không để không mất thời gian di chuyển.

Tuy nhiên, một số nhà nghỉ sẽ có dịch vụ đặt phòng trong khi những nhà nghỉ khác thì không. Nếu vậy, bạn sẽ thấy ngay nút Đặt vé hiển thị như hình bên dưới. Ở đó, bạn cũng có thể xem ảnh hoặc đánh giá về phòng và chọn đặt phòng hay không.

III. bản tóm tắt

Trên đây là những cách tìm nhà nghỉ, khách sạn nhanh chóng, dễ dàng mà đội ngũ MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tìm được nhà nghỉ, khách sạn gần đó siêu nhanh chóng, ưng ý và dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc may mắn.

#Cách #tìm #khách #sạn #gần #đây #SIÊU #NHANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.