Tik Tok Trung Quốc là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng Trung Quốc sử dụng để đăng tải các video thú vị. Vậy làm cách nào để có thể tải Tik Tok Trung Quốc về máy tính để cập nhật những trào lưu hay ho?

Sau đây đội ngũ MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Tiktok tiếng Trung một cách chi tiết, cực kỳ đơn giản, dễ hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Vậy có phải TikTok của Douyin của Trung Quốc không?

Trên thực tế, Douyin là tên gọi khác của TikTok Trung Quốc, còn được gọi là phiên bản tiếng Trung dành cho khu vực Trung Quốc. Ứng dụng Tik Tok mà người Việt Nam chúng ta sử dụng là phiên bản Tik Tok quốc tế.

Vì phải tuân theo các quy định hoặc luật kiểm duyệt do Trung Quốc đặt ra nên Tik Tok sẽ được chia thành 2 phiên bản: Douyin dành cho Trung Quốc và TikTok dành cho thế giới. Nói cách khác, dễ hiểu hơn là Trung Quốc sẽ sử dụng Douyin và thế giới sẽ sử dụng TikTok.

TikTok có khác Douyin không?
TikTok có khác Douyin không?

II. Hướng dẫn sử dụng iPhone, điện thoại Android, máy tính tải TikTok Trung Quốc về máy

1. Hướng dẫn tải TikTok tiếng Trung trên iPhone

Để có thể tải TikTok Trung Quốc trên iPhone thành công, bạn cần chuyển đổi khu vực quốc gia sang Trung Quốc để có thể tải TikTok Trung Quốc về thiết bị của mình. Đây là cách tải xuống:

– Bước 1: Đầu tiên bạn nhập Cài đặt -> Bấm ID Apple của bạn ở trên cùng -> Nhấn Phương tiện và giao dịch mua.

– bước thứ 2: Sau đó nhấn chọn Xem tài khoản -> Sau đó nhập Quốc gia / Khu vực -> Vội vàng Thay đổi quốc gia hoặc khu vực.

– Bước 3: Bạn cuộn xuống cho đến khi thấy từ Trung hoa đại lục (hoặc Trung Quốc đại lục) -> Nhấp và nhấn Chấp nhận Xác nhận.

– Giai đoạn 4: Tại đây bạn chọn phương thức thanh toán (Vui lòng chọn như hình bên dưới) -> Bấm vào Tiếp tục.

Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ trở lại màn hình chính Đi tới App Store -> Tiếp tục Nhập từ khóa Douyin trong thanh tìm kiếm -> Bấm Lấy nó để bắt đầu tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn.

2. Hướng dẫn tải TikTok tiếng Trung trên điện thoại Android

Đối với điện thoại Android thì dễ dàng hơn vì có nhiều cách để tải TikTok của Trung Quốc về thiết bị của bạn. Dưới đây là một số cách tải TikTok tiếng Trung trên điện thoại Android đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

2.1 Cách tải xuống APK TikTok China trên Douyin

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc là tải trực tiếp file APK từ trang web Douyin. Bạn chỉ cần làm như sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang web douyin.com -> Bấm Tải xuống -> Bấm ĐƯỢC CHỨ để xác nhận tải tệp APK xuống thiết bị của bạn.

Tải TikTok tiếng Trung trên điện thoại Android qua trang web Douyin
Tải TikTok tiếng Trung trên điện thoại Android qua trang web Douyin
– bước thứ 2: Sau đó, bạn nhấn Mở cho phép cài đặt tệp nó trên điện thoại. Chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Cuối cùng bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android của bạn.

2.2 Cách tải xuống APK TikTok Trung Quốc trên Baidu

Cách thứ hai để tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android là tải tệp APK từ Baidu. Để có thể tải xuống, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên, điều hướng đến liên kết https://www.baidu.com/ trên trình duyệt di động -> Có nhập từ khóa Douyin trong thanh tìm kiếm.

Cách tải TikTok tiếng Trung trên Baidu
Cách tải TikTok tiếng Trung trên Baidu

Sau khi bấm tìm kiếm, ứng dụng TikTok của Trung Quốc sẽ hiện ra màn hình bên dưới -> Bấm để chọn Tải xuống để tải tệp APK xuống điện thoại của bạn -> Nhấn ĐƯỢC CHỨ để tải xuống tệp.

Sau đó nhấn chọn tệp APK -> Chọn Cài đặt.

– Bước 3: Tại đây, bạn có thể nhận được cảnh báo và chặn từ Cửa hàng Google Play vì tệp APK không được tải xuống trực tiếp nên được coi là ứng dụng không rõ nguồn gốc

Để tiến hành cài đặt, bạn phải Đi tới Cửa hàng Google Play -> Bấm chọn biểu hiện Biểu tượng 3 dấu gạch ngang và lựa chọn Chơi để bảo vệ.

– Giai đoạn 4: Cuối cùng, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình -> Nhấn vào Tắt tiết diện Quét thiết bị của bạn để tìm các mối đe dọa bảo mật nó là trong bạn sẽ không nhận được cảnh báo ngăn cài đặt ứng dụng này nữa.

2.3 Đường phố tải xuống TikTok China từ app.xiaomi.com

Một cách để tải Douyin TikTok China trên thiết bị của bạn là tải xuống ứng dụng từ trang web app.xiaomi.com. Đây là trang App Store Trung Quốc của Xiaomi. Đây là cách thực hiện:

– Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang web app.xiaomi.com trên điện thoại. Bạn nhập từ khóa ““Trên thanh tìm kiếm -> Nhấn đi vào để tìm kiếm ứng dụng.

– bước thứ 2: Sau đó nhấn Nút màu xanh lá cây trên màn hình (Tải xuống) để tiếp tục tải xuống.
Cách tải xuống TikTok tiếng Trung của Xiaomi
Cách tải xuống TikTok tiếng Trung của Xiaomi
– Bước 3: Sau khi tải xuống, nhấn Mở -> Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.
Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

3. Hướng dẫn cách tải TikTok tiếng Trung trên máy tính, laptop

Hiện phiên bản dành cho máy tính vẫn chưa được Douyin TikTok China tích hợp. Nếu muốn tải về máy tính, bạn cần sử dụng trình giả lập Android để cài đặt vào máy tính. Một số phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay như: BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer, … mà bạn có thể tham khảo

Cách tải Tiktok tiếng Trung về máy tính
Cách tải Tiktok tiếng Trung về máy tính
Nếu bạn đã tải xuống và cài đặt trình giả lập trên máy tính, bạn có thể tải TikTok China trên máy tính giống như cách tải TikTok China trên điện thoại Android.

III. Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Sau khi tải thành công Douyin TikTok China, bạn cần tạo tài khoản TikTok China để sử dụng tất cả các tính năng được tích hợp trong ứng dụng. Đây là cách thực hiện:

– Bước 1: Mở ứng dụng -> Ở góc trên bên phải của thanh công cụ cuối màn hình, nhấp vào bài viết đầu tiên -> Bạn Nhập số điện thoại của bạn (Lưu ý: Nhớ thay mã vùng bằng mã vùng Việt Nam (+84)) -> Nhấn để chọn nút đỏ chỉ dưới đây.

Tạo tài khoản Douyin
Tạo tài khoản Douyin
– bước thứ 2: Sau, Mã xác nhận sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ nhà điều hành. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ nhà điều hành, hãy ghi âm cuộc gọi để bạn có thể nghe và dịch dễ dàng hơn -> Tiếp tục nhập mã xác thực và nhấp vào ô màu đỏ ngay bên dưới để tiếp tục quá trình.

– Bước 3: Cuối cùng bạn Lần lượt điền tên, ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn trong phần thông tin cá nhân -> Bấm vào ô màu đỏ Dưới đây là đầy đủ.

Đây là những cách Tải xuống Tiktok tiếng Trung một cách đơn giản và nhanh chóng mà nhóm MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện. Tôi hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể Tải xuống Tiktok tiếng Trung Một cách dễ dàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc may mắn.

#Cách #tải #Tiktok #Trung #Quốc #cực #kỳ #dễ #dàng #hiệu #quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.