Vui lòng chờ …

youtubevancedios

Một bản cập nhật mới đã được phát hành cho phiên bản Youtube mới dành cho iOS (YouTube’s Vans trên Android). Việc bổ sung các bản sửa lỗi, cải tiến giao diện và một số tính năng mới sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tự như ứng dụng YouTube gốc. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ và thú vị giúp YouTube càng trở nên hữu ích hơn. Sau đây là hướng dẫn cách tải Cercube for Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất. Và không để các nàng đợi lâu, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

1. Cách tải Cercube cho Youtube v15.13.3 trên iOS

Bước 1. Bạn sẽ tìm thấy liên kết bên dưới. Quyền mua Tải xuống phiên bản miễn phí.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

Bước 2. Bạn ở đâu? cài đặt > Cấu hình chung > Quản lý thiết bị và cấu hình > Tin tưởng PandaHelper.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

Bước 3. Quay lại màn hình chính, mở PandaHelper. chọn một mục Các ứng dụng và tìm kiếm từ khóa 5. khối lập phương. Sau đó nhấn nút Trọng tải Để cài đặt ứng dụng.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

2. Cài đặt qua máy tính

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những mẫu đơn xin việc dưới đây.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

Bước 1. Cài đặt thiết bị AltStore trên máy tính của bạn bằng liên kết bên dưới.

Bước 2. Kết nối iPhone của bạn với máy tính, nhấp vào biểu tượng kim cương thanh tác vụ > Chọn Cài đặt AltStore > IPhone / iPad của bạn.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

Bước 3. Tiếp tục đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Quá trình cài đặt AltStore sẽ được thực hiện trên iPhone của bạn.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

Bước 4. Sau khi iPhone của bạn hiển thị thành công ứng dụng AltStore trên màn hình chính. Bạn phải tin tưởng nhà phát triển ứng dụng.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

bước 5. bạn mở nó Cửa hàng thay thế > Điều chỉnh > Đăng nhập bằng ID Apple của bạn được sử dụng khi thiết lập thiết bị từ máy tính của bạn.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

bước 6. Mở trình duyệt Safari, truy cập liên kết chia sẻ tệp Cercube IPA bên dưới, sau đó nhấp vào Tải xuống.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

bước 7. Mở ứng dụng AltStore, chọn những ứng dụng của tôi > Chạm vào biểu tượng + > Chọn tệp đã tải xuống. Quá trình cài đặt Cercube sẽ mất vài phút, bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay sau khi quá trình cài đặt trong AltStore hoàn tất, một lần nữa mà không cần trải qua quá trình tạo tin cậy cài đặt.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

Giao diện ứng dụng Cercube for Youtube phiên bản 15.13.3 không khác gì so với ứng dụng YouTube gốc.

Tải xuống Cercube Youtube cho iOS

Vì vậy, tôi đã chọn mọi người tải xuống ứng dụng Cercube mới nhất cho Youtube. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Nhớ like và share để ủng hộ mình nhé.

Ngoài Tin tức công nghệ 24h, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin nổi tiếng về Apple trên trang TopZone về thủ thuật TekZone như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mẹo sử dụng iPhone, iPad. Đối với iFans nói riêng, khó có thể bỏ qua, chỉ cần bấm vào nút ảnh bên dưới là có thể quan tâm!

TEKZONE – Trang web UY TÍN CỦA Apple

Xem thêm:

Phan Phú Trung biên tập

var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) trả về; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.6&appId=459645584142044”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }, 10000);

#Cách #tải #Cercube #YouTube #cho #iPhone #để #bạn #xài #như #Youtube #Vanced #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.