Dự án One Piece một trò chơi trực tuyến mà ai cũng có thể chơi và trải nghiệm trên Roblox, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ em. Với cách tạo hình nhân vật, cũng như cách chơi khá giống với bộ truyện One Piece trước đây mà bạn từng chơi và quan trọng nhất là có kha khá quà tặng từ nhà phát hành game thông qua các mã Giftcode.

Bài viết này Midwestgraphicsa2 sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy và nhận code trong game Project One Piece như các game khác. miếng chó, Zoo Tycoon, anh hùng của tôi trỗi dậy… Mà tôi đã chia sẻ.

Nhận mã Project One Piece mới nhất

Đây là những mã quà tặng mà khi vào game mọi người sẽ nhận được những phần quà tương ứng có trong các mã này theo quy định của nhà phát hành game. Ngoài ra, nếu may mắn hơn, bạn sẽ nhận được vật phẩm Vip để thực hiện Cuộc đua lên thứ hạng cao hơn với những người chơi khác một cách dễ dàng hơn.

Trạng thái Được mã hóa Hiện nay
Mới tại sao mã này dài mà không có lý do Đặt lại thống kê
Luôn luôn hoạt động sub2dessi 30 phút x2 XP
Luôn luôn hoạt động expcode 30 phút x2 XP
Luôn luôn hoạt động tuyết tuyết Đặt lại thống kê

Hướng dẫn nhập mã Project One Piece vào game

Bước 1: Bấm vào game Project One Piecesau khi mọi người tìm kiếm trên Roblox.

Bước thứ 2: Sau đó nhấn Sự lựa chọn ở góc dưới của màn hình chính.


Bước 3: Tiến hành nhập mã.


Bước 4: Cuối cùng, nhấn Đi vào trên bàn phím để hoàn tất nhập mã trong trò chơi.

Như vậy, với bài viết trên Midwestgraphicsa2 đã chia sẻ đến mọi người cách Nhập mã Project One Piece trong trò chơi để nhận những phần quà miễn phí có trong các mã quà tặng này. Vui lòng lưu mục này để nhận mã mới giá trị hơn khi cập nhật.

#Cách #nhận #Code #Project #Piece #mới #nhất #và #hướng #dẫn #nhập #code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.