Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến, bạn đã chuẩn bị quà gì cho thầy cô trong ngày đặc biệt này chưa? Nếu bạn đang có ý định tặng cô giáo của mình một món quà bất ngờ thì những tấm thiệp handmade đi kèm là điều nên làm.

Sau đây, đội ngũ MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm bản đồ 20/11 đơn giản, cực kỳ chi tiết và dễ hiểu bằng giấy A4 qua bài viết dưới đây.

I. Ý nghĩa của việc tặng quà 20/11 cho thầy cô

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam) là ngày tưởng nhớ để tri ân các thầy cô giáo và những người đang công tác trong ngành giáo dục. Vào ngày đặc biệt này, tại các cơ sở giáo dục, trường học sẽ tổ chức nhiều hoạt động chúc mừng thầy cô như tặng hoa, viết thư tay hay tổ chức hát múa tặng thầy cô.

Và tặng hoa, quà 20/11 cho thầy cô thực sự sẽ rất ý nghĩa để vừa thể hiện sự tôn trọng, kính trọng cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công sức dạy dỗ của các cô. giáo dục cho “nhà môi giới tri thức” của nó. Tuy nhiên, bạn nên chọn những món ăn đơn giản nhưng ý nghĩa, chắc chắn cô giáo của bạn sẽ thích.

II. Hướng dẫn cách làm thiệp 20/11 đơn giản mà đẹp và ý nghĩa bằng giấy A4

1. Mẫu thiệp A4 lồng vào nhau hình trái tim.

* Nguyên liệu cần chuẩn bị: Giấy A4, kéo, thước kẻ, bút chì, bút màu, keo dán

* Cách làm thiệp 20/11 hình trái tim lồng vào nhau bằng giấy A4

Bạn có thể dễ dàng tạo một tấm thiệp 20/11 hình trái tim bằng cách làm như sau:

– Bước 1: bạn đầu tiênGấp một tờ giấy A4 thành 3 phần bằng nhau.

– Bước thứ hai: Vì vậy, bạn sử dụng một mảnh giấy Kích thước của ai? 10cm x 9cm -> Tiếp tục nhân đôi một lần nữa -> Sau đó Dùng bút vẽ hình nửa trái tim -> Bạn sử dụng kéo cắt theo đường đã vẽ để có được hình dạng của trái tim.

– Bước 3: Sau đó bạn Đặt hình trái tim đã cắt ở mặt trước tags -> Bạn Dùng bút vẽ một đường theo hình trái tim -> Sau đó làm tương tự với mặt sau của thẻ.

– Bước 4: Lượt của bạn Vẽ một đường từ đỉnh của hình trái tim mặt trước và mặt sau của thẻ -> Dùng kéo để cắt Thực hiện theo các đường ở cả hai bên của bản đồ.

– Bước 5: Bạn tiếp tục dùng bút chì vẽ đường viền đậm theo đường viền của hình trái tim vừa cắt.

– Bước 6: Tiến hành cắt một mảnh giấy hình chữ nhật (dài khoảng 30cm, rộng 2cm) -> Bạn dán keo xung quanh tấm thiệp để tạo thành một chiếc thắt lưng xinh xắn.

– Bước 7: Sau đó bạn dùng bút vẽ những hình trang trí xinh xắn như bông hoa, trái tim… theo sở thích của mình lên tờ giấy khác -> Dùng kéo cắt và dán lên đai giấy của tấm thiệp cần trang trí.

– Bước 8: Mẫu 20/11 vì thế đã được thêm một tờ A4 để tặng cô giáo. Đừng quên gửi lời cảm ơn hay những lời chúc chân thành được ghi trong tấm thiệp dành cho thầy cô.

2. Mẫu thiệp 20/11 hình trái tim khổ giấy A4

* Nguyên liệu cần chuẩn bị: Giấy A4, giấy màu, kéo, thước kẻ, bút chì, bút màu, keo dán

* Cách làm thiệp 20/11 hình trái tim bằng giấy A4

Để dễ dàng làm thiệp 20/11 hình trái tim bằng giấy A4, bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng giấy A4 trắng làm nền bên dưới -> Tiếp tục Dùng giấy màu cắt 3 hình vuông cạnh 7 cm.

– Bước thứ hai: Sau đó bạn Gấp đôi tờ giấy lại và dùng bút vẽ hình trái tim rồi cắt theo chiều dài. -> Bạn cắt đường nhỏ tạo hình chữ v để tạo nếp và tùy chỉnh để tạo hình trái tim đẹp nhất.

– Bước 3: Vì vậy, bạn DỄLần lượt vẽ các hình trái tim trên tờ A4 trắng -> Bạn phết keo vào nửa sau của trái tim thứ nhất -> Sau đó bạn dán keo vào mặt sau của trái tim thứ hai -> Bạn làm tương tự cho đến khi hết ba trái tim để tạo hiệu ứng 3D.

– Bước 4: Cuối cùng bạn Gấp đôi tờ giấy A4 lại và dùng kéo cắt dọc theo mép giấy. làm trái tim to để làm thiệp -> Bạn ghi lời chúc của mình lên thiệp hoặc có thể trang trí thêm.

3. Mẫu thiệp 20/11 đơn giản bằng giấy A4

* Nguyên liệu cần chuẩn bị: Giấy A4, thẻ màu, kéo, thước kẻ, bút chì, bút mực, bút màu, keo dán

* Cách làm mẫu hoa 20/11 đơn giản bằng giấy A4

-Bước 1: bạn đầu tiên gGiấy A4 đôi lập bản đồ.

– Bước thứ hai: Sau đó cắt thêm hình trái tim để dán bên ngoài tấm thiệp -> Bạn vẽ các hình tùy ý như bông hoa, … lên mặt ngoài để trang trí thẻ.

– Bước 3: Sau đó tiến hành bạn bèô tô màu và dùng kéo cắt các cạnh để đánh dấu bản đồ -> Cuối cùng, bạn vLời chúc tốt nhất Đối với thầy, cô giáo thực sự có ý nghĩa trong tấm thẻ.

4. Mẫu thiệp 20/11 trang trí cúc áo trên khổ giấy A4

* Nguyên liệu cần chuẩn bị: Bìa cứng, nút màu, bút đen, kim tuyến trắng và đỏ, súng bắn keo, kéo, bút dạ, bút chì màu

A4, kho thẻ màu, kéo, thước kẻ, bút chì, bút, bút màu, keo dán

* Cách làm thiệp 20/11 có nút

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn có thể tạo thiệp 20/10 bằng cúc áo. Đây là cách thực hiện:

– Bước 1: Đầu tiên bạn dùng kéo Cắt một tấm bìa cứng màu theo kích thước bạn muốn -> Tiếp tục gấp đôi tờ giấy lại.

– Bước thứ hai: Vì vậy, bạn Dùng bút chì để trang trí, vẽ trái tim, bông hoa hoặc đường kẻ tùy theo sở thích.

– Bước 3: Sau đó, bạn đi Dùng keo để cố định các nút Đặt thiết kế lên thiệp, đợi keo khô (nên phủ toàn bộ)

– Bước 4: Khi keo khô cuối cùng, bạnLật mặt trong của tấm thiệp và viết điều ước của bạn Thật tốt khi gửi nó cho giáo viên và nó đã hoàn thành

5. Mẫu Thiệp 20/11 Hình Trái Tim Trên Giấy A4

* Nguyên liệu cần chuẩn bị: Các tông màu khác nhau, bàn chải, kéo, keo dán

* Cách làm thiệp 20/11 hình trái tim

Để có thể làm thiệp 20/11 hình trái tim, bạn phải làm theo 4 bước sau:

– Bước 1: bạn đầu tiên Dùng kéo cắt từng tờ giấy màu thành các ô vuông kích thước 6x6cm.

– Bước thứ hai: Vì vậy, bạn Gấp đôi tờ giấy lại, dùng bút vẽ nửa trái tim. -> Lấy kéo và cắt nó. Bạn tiếp tục làm tương tự với giấy màu để tạo thêm nhiều trái tim bằng màu.

– Bước 3: Sau đó, nhận được một Bìa cứng Sẵn sàng haiTôi sẽ quay lại -> Dán các hình trái tim cắt để tạo bong bóng hình trái tim như hình bên dưới.

– Bước 4: Cuối cùng bạn Sử dụng bút chì để vẽ các đường bóng -> Sau đó Lật mặt trong của thẻ và viết các từ Chúc may mắn.

III. Một số mẫu thiệp đẹp bạn có thể tham khảo

Đây là những cách làm thiệp 20/11 đơn giản bằng giấy A4 một cách đơn giản và nhanh chóng mà nhóm MIDWESTGRAPHICSA2 của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể dễ dàng làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc may mắn.

#Cách #làm #thiệp #bằng #giấy #đơn #giản #nhưng #đẹp #nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.