Opo là chính thức. Cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s và F1 Plus Người dùng tại thị trường Úc và hiện tại ở Việt Nam có thể “né” các quy định nếu muốn trải nghiệm hệ điều hành này trước.

Cách cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s Cách cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s

Cách cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s

Theo thông tin từ website Opo tại Úc, số model X9009 và A1601 được cập nhật sẽ tương thích với số model F1s và F1 Plus đang bán tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tải và nâng cấp ROM. Tiếp tục như sau.

Bước 1 Tải xuống ROM ColorOS 3.0 trên Android 6.0 b

Các bước cập nhật rất đơn giản. Các bước cập nhật rất đơn giản.

Bước 2 Điều hướng đến Tệp – Tất cả Tệp – (Chọn bộ nhớ thẻ SD nếu bạn đã tải xuống tệp ở trên) – Chọn tệp zip – Chọn “Cập nhật ngay bây giờ”.

Bước 3 Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và bắt đầu cập nhật sau vài phút, đừng làm bất cứ điều gì trên điện thoại của bạn trong thời gian này.

Bước 4 Sau khi nâng cấp xong, điện thoại sẽ khởi động lại và hiển thị logo OPPO sau 3 đến 5 phút. Sau đó, máy khởi chạy vào trình cài đặt máy, cài đặt và lưu tệp sao lưu trước đó. Vậy là xong, bản cập nhật Oppo F1s color 3.0 của bạn đã lên Android 6.0 hoàn tất!

Chú ý khi tải xuống phiên bản 6.0 cho f1s 2022

– Đảm bảo bạn có ít nhất 40% dung lượng pin và ít nhất 1,5 GB dung lượng lưu trữ trên điện thoại hoặc Thẻ micro SD Để tải xuống gói cài đặt phần mềm. – Sao lưu dữ liệu của bạn trước khi bắt đầu nâng cấp vì tất cả dữ liệu sẽ bị xóa trong quá trình cài đặt. – TTCSKH không hỗ trợ cập nhật ROM này. Các lỗi trong ROM này TTCSKH không chịu trách nhiệm.

Nâng cấp Android 6.0 cho OpoF1s để cải thiện hiệu suất, chuyển đổi danh bạ từ IOS và các điện thoại Android khác, v.v. Nâng cấp Android 6.0 cho OpoF1s để cải thiện hiệu suất, chuyển đổi danh bạ từ IOS và các điện thoại Android khác, v.v.

Video hướng dẫn tải phiên bản 6.0 cho Oppo F1s – Android 6.0 Oppo F1s

Video hướng dẫn chi tiết cách tải phiên bản Android 6.0 Oppo F1s mới nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem video nhé!

Để chia sẻ, Đây là bản thử nghiệm dành cho thị trường nước ngoài nên chưa phải là bản ổn định nhất nên chỉ mang tính chất trải nghiệm. Nếu bạn muốn sử dụng nó Cập nhật lên Android 6.0 cho Oppo F1s Có lẽ bạn phải đợi thêm một thời gian nữa đối với thị trường Việt Nam! Cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin tại Midwestgraphicsa2.com.vn.

#Cách #cập #nhật #Android #cho #Oppo #F1s #chỉ #trong #phút #cũng #làm #được #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.