Phiên bản làm lại của Bully, được xây dựng bằng Unreal Engine 5, cho thấy Bullworth Academy trông như thế nào trên phần cứng ngày nay.

bắt nạt làm lại

Unreal Engine 5 biến Bully thành một game thế giới mở hiện đại.

Bản làm lại Bully của Rockstar Games, được xây dựng thông qua Unreal Engine 5, mang đến cho trò chơi mô phỏng trường học thế giới mở được yêu thích một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Trò chơi năm 2006 đưa người chơi khám phá thị trấn hư cấu Bullworth và theo học tại Học viện Bullworth trong khi vượt qua những thử thách ở trường học để chấm dứt nạn bắt nạt. Trong khi những tin đồn rằng Rockstar Games đang phát triển Bully 2 phần lớn đã được chứng minh là sai, một người hâm mộ đã chứng minh rằng tựa game này có thể trông như thế nào với công nghệ ngày nay.

Epic’s Unreal Engine 5 là một công cụ cực kỳ phổ biến dành cho mọi người thông qua GitHub. Được phát hành lần đầu vào tháng 4 năm 2022, phiên bản Unreal Engine mới nhất có tính năng Nanite, cho phép người dùng nhập các bức ảnh có độ chi tiết cao vào trò chơi làm tài liệu nguồn. Hệ thống chiếu sáng Lumen siêu tiên tiến cũng có thể tự động tính toán ánh sáng và bóng tối, cho phép ánh sáng trung thực. Kể từ khi ra mắt, Unreal Engine 5 đã là một công cụ tạo trò chơi cực kỳ phổ biến, với các nhà phát triển sử dụng nó để tạo các trò chơi mới hoặc tạo lại các trò chơi cũ hơn ở độ phân giải 4K. . Một người dùng gần đây đã xây dựng lại Red Dead Redemption trong Unreal Engine 5 và giờ đây, một trò chơi kinh điển khác của Rockstar Games cũng đang được làm lại.

Như Dexerto báo cáo, nhà phát triển tài năng và YouTuber TeaserPlay đang làm việc để xây dựng lại Bully thông qua Unreal Engine 5. Bản làm lại tuyệt vời này đưa Bullworth Academy và cư dân của nó trở lại đồ họa, kết cấu và kết cấu. và ánh sáng đích thực. Trong khi hoạt ảnh khuôn mặt và đồng bộ hóa môi vẫn còn phức tạp, dự án UE5 Bully của TeaserPlay vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Một so sánh song song giữa Bully gốc và phiên bản làm lại, cũng được đăng trên YouTube bởi TeaserPlay, cho thấy dự án UE5 đã gọn gàng và chu đáo như thế nào.

Trong khi bản làm lại Unreal Engine 5 có thể hồi sinh các trò chơi cũ, nền tảng này gần đây cũng đã được sử dụng để tạo ra một đoạn giới thiệu gameplay cực kỳ chân thực cho Assassin’s Creed Japan. Một nhà sáng tạo tài năng đã có thể sử dụng UE5 để đưa thương hiệu giả tưởng thế giới mở của Ubisoft vào lịch sử Nhật Bản, điều mà người hâm mộ đã mong muốn được thấy trong nhiều năm nay. Đoạn giới thiệu tuyệt đẹp do người hâm mộ tạo ra đã sử dụng thành thạo hệ thống ánh sáng và hình ảnh động của phần mềm để tạo ra một phiên bản thực tế của Feudal Japan, mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi Sát thủ. Creed tiếp theo sẽ như thế nào?

Người hâm mộ Rockstar Games đã muốn thấy một dự án Bully mới trong nhiều năm, và bây giờ TeaserPlay đã biến những giấc mơ đó thành hiện thực trong Unreal Engine 5. Dự án làm lại vẫn đang tiếp tục, đặc biệt là trong các hoạt động. hình ảnh trên khuôn mặt của nó, nhưng UE5 đã xây dựng học viện Bullworth. chi tiết tuyệt đẹp. Nếu Rockstar đang tạo ra một trò chơi Bully mới, nhà phát triển sẽ rất khôn ngoan khi đi theo phương pháp TeaserPlay khi xây dựng thế giới mở của nó.

Xem thêm: Disney Dreamlight Valley mang đến những trò chơi và tính năng hấp dẫn trong video mới

#Bully #Bully Remake #Rockstar Games # UE5 #Unreal Engine 5

#Bully #Remake #đem #đến #diện #mạo #mới #của #trường #Bullworth #thông #qua #UE5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.