Theo thống kê từ SensorTower, trò chơi Brawl Stars đã đạt tổng doanh thu 1 tỷ USD kể từ đầu năm 2021, với 100 triệu lượt tải xuống.

Không chỉ vậy, Brawl Stars có lượt tải xuống hàng tháng gần 3 triệu lượt. Brawl Stars, game bắn súng nhiều người chơi, được đánh giá là game di động mang lại nhiều giá trị lớn cho studio game Phần Lan.

Trong Brawl Stars, người chơi phải đối mặt với những người chơi khác hoặc đối thủ AI trong một số chế độ chơi. Bạn có thể chọn giữa các nhân vật được gọi là Brawlers được mở khóa thông qua Boxes, Brawl Pass, Trophy Road hoặc mua qua cửa hàng để sử dụng chúng trong các trận chiến.

Công thức nấu ăn từ Brawl Stars.

Công thức nấu ăn từ Brawl Stars.

Brawl Stars có nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn, mỗi chế độ đều có một mục tiêu khác nhau. BẠN có thể mời bạn bè chơi cùng để tăng thêm phần hấp dẫn.

Đội ngũ sản xuất hy vọng rằng tựa game này có thể được đông đảo người chơi trên thế giới đón nhận. Do đó, thiết kế hoạt động cần đơn giản và dễ hiểu, thích ứng với màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh. Supercell cần thiết kế một hệ thống quy trình dài hạn để nâng cấp sản phẩm.

Brawl Stars là trò chơi hàng đầu của Supercell.

Brawl Stars là trò chơi hàng đầu của Supercell.

Kể từ phiên bản beta năm 2017, nhóm R&D đã làm việc chăm chỉ không chỉ để đổi mới nội dung trò chơi mà còn thực hiện nhiều bản sửa lỗi lớn đối với hệ điều hành và tiến trình trò chơi. Thiết kế và phản hồi của cộng đồng về bản phát hành toàn cầu của Brawl Stars, đồng thời chia sẻ bài học kinh nghiệm từ quá trình thử nghiệm giai đoạn đầu.

Trong năm 2015, nhiều sản phẩm cạnh tranh với các trò chơi từ Supercell. Mặc dù trò chơi mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm được vài tháng, nhưng tính năng nhiều người chơi trong thời gian thực cạnh tranh đã rất phổ biến. Brawl Stars phải tìm một con đường phía trước.

Brawl Stars là trò chơi được thử nghiệm lâu nhất của Supercell với 545 ngày. Đó là một quá trình dài đối với cả người chơi và nhóm R&D đã tham gia vào quá trình thử nghiệm ngay từ đầu. Supercell có mức đầu ra trò chơi tương đối cao.

Supercell có truyền thống từ bỏ các dự án ngay cả khi bước vào giai đoạn beta mà không do dự, nhưng cuối cùng Brawl Stars đã được phát hành trên toàn thế giới và đạt được thành tựu như ngày nay.

# Brawl Stars #Supercell # tải game Brawl Stars

#Brawl #Stars #của #Supercell #cán #mốc #triệu #lượt #tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.