Giám đốc điều hành studio Bloober Team đã tiết lộ rằng dự án Blair Witch vào năm 2019 có thể đã biến thành một trò chơi Saw.

Đội Bloober

Nhóm Bloober đã chọn phát triển Dự án Phù thủy Blair vì họ tin rằng IP này sẽ mang lại cơ hội “xây dựng một cái gì đó mới”. Tuy nhiên, trước khi quyết định được đưa ra, Babieno cho biết Saw đã được xem xét lại một thời gian ngắn.

Studio phát triển Bloober Team đã tạo dựng được danh tiếng cho những tựa game kinh dị sáng tạo và hấp dẫn, nhấn mạnh cốt truyện và bầu không khí hơn là hành động và chiến đấu. Từ Layers of Fear tuyệt đẹp năm 2016 đến The Medium năm 2021, các tựa game của Bloober Team có một nét tinh tế độc đáo khiến chúng khác biệt so với những tựa game cùng thời. Trong khi nhà phát triển thường sử dụng các tài sản độc quyền, đã phát hành một tiêu đề dựa trên loạt The Blair Witch Project, theo Giám đốc điều hành của Bloober Team Piotr Babieno, nhiều nhượng quyền thương mại đang được kinh doanh. Các dị thường khác đã được xem xét.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, Babieno xác nhận rằng Lionsgate đã tiếp cận Bloober Team và yêu cầu họ phát triển một tựa phim dựa trên một trong những loạt phim kinh dị của họ. Lionsgate có một số thương hiệu kinh dị đáng chú ý, nhiều trong số đó chưa bao giờ chuyển thể trò chơi điện tử. Ví dụ như Children of the Corn, mặc dù có rất nhiều phần tiếp theo, nhưng không bao giờ có một trò chơi nào cả.

Nhóm Bloober đã chọn phát triển Dự án Phù thủy Blair vì họ tin rằng IP này sẽ mang lại cơ hội “xây dựng một cái gì đó mới”. Tuy nhiên, trước khi quyết định được đưa ra, Babieno cho biết Saw đã được xem xét lại một thời gian ngắn. Với cùng một chủ đề phổ biến về tội lỗi và sự chuộc tội, Layers of Fear có thể dễ dàng được chuyển thành một tựa đề dựa trên Saw. Nhưng với triển vọng trở thành một bom tấn kinh dị ăn khách, Bloober Team quyết định đảm nhận Blair Witch tham vọng hơn nhưng ít được công nhận.

Với triển vọng trở thành bom tấn kinh dị ăn khách, Bloober Team quyết định đảm nhận vai Phù thủy Blair nhiều tham vọng hơn nhưng ít được công nhận.

Khi mới ra mắt, Blair Witch đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều do các vấn đề về hiệu suất, nhưng dư luận đã được cải thiện theo thời gian và trang Steam của trò chơi hiện chủ yếu có các đánh giá tích cực. . bài đăng của người chơi. Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một sản phẩm từ thương hiệu The Blair Witch Project vấp phải sự phản đối, vì phần tiếp theo của bộ phim gốc, Book of Shadows: Blair Witch 2, phát hành năm 2000, trở thành đối tượng bị chỉ trích. trích dẫn từ hầu hết tất cả mọi người, và thậm chí phiên bản bán lại năm 2016 của Blair Witch đã tạo ra một danh tiếng tiêu cực.

Bloober Team hiện đang có nhiều dự án khác nên không nhận chuyển thể game từ phim nữa. Babieno cho biết hãng phim đã nhận được nhiều lời đề nghị chuyển thể nhượng quyền thương mại khác từ các hãng phim, nhưng họ đã phải từ chối để câu giờ cho những dự án chưa được tiết lộ cho đến nay. Có rất nhiều suy đoán rằng Bloober Team hiện đang làm việc với Konami trong một số dự án khởi động lại Silent Hill, với một số ý kiến ​​cho rằng đây có thể là phiên bản làm lại của trò chơi Silent Hill 2 cổ điển trên PlayStation 2.

Xem thêm: Điểm chuẩn cho thấy Hitman 3 có thêm hệ thống dò tia sẽ làm giảm hiệu suất

# Blair Witch # Đội Lều # Cưa

#Bloober #Team #đã #từng #cân #nhắc #tạo #một #tựa #game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.