Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về ngủ nhiều có tốt không. Nếu bạn đang quan tâm về ngủ nhiều có tốt không thì hãy cùng Mid West Graphic Sa 2 phân tích về đề tài ngủ nhiều có tốt không trong bài viết Bị nghiệp "Ngủ nhiều" thì phải làm gì – Thầy Pháp Hòa trả lời ai cũng cười ra nước mắt này nhé.

Tổng quát những thông tin liên can về ngủ nhiều có tốt không trong Bị nghiệp "Ngủ nhiều" thì phải làm gì – Thầy Pháp Hòa trả lời ai cũng cười ra nước mắt đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể update những thông tin khác ngoài ngủ nhiều có tốt không để có thêm những kiến thức hữu ích cho chính bạn. Tại trang Mid West Graphic Sa 2, chúng tôi luôn cập nhật các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ phục vụ thông tin tốt nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Một vài thông tin liên can đến đề tài ngủ nhiều có tốt không

Kênh Youtube Nghe Pháp Mỗi Ngày đăng tải video chính thức tất cả các bài giảng của Thầy Thích Pháp Hòa. Hãy nhấn 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – để nhận video mới nhất. – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ►Trụ trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam. ► Định cư Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi. ► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp năm 20 tuổi. ► Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình truyền hình. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.

Các hình ảnh liên quan với thông tin về ngủ nhiều có tốt không

Bị nghiệp "Ngủ nhiều" thì phải làm gì - Thầy Pháp Hòa trả lời ai cũng cười ra nước mắt
Bị nghiệp "Ngủ nhiều" thì phải làm gì – Thầy Pháp Hòa trả lời ai cũng cười ra nước mắt

Ngoài việc khám phá tin tức về Bị nghiệp "Ngủ nhiều" thì phải làm gì – Thầy Pháp Hòa trả lời ai cũng cười ra nước mắt mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem thêm nhiều nội dung khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Các gợi ý liên quan đến ngủ nhiều có tốt không

#Bị #nghiệp #quotNgủ #nhiềuquot #thì #phải #làm #gì #Thầy #Pháp #Hòa #trả #lời #cũng #cười #nước #mắt.

thích pháp hòa,thich phap hoa,thầy pháp hòa,thay phap hoa,tu vien truc lam,tu vien tay thien,pháp thoại thích pháp hòa,bài giảng thích pháp hòa,vấn đáp thích pháp hòa,phap hoa canada,nghe pháp mỗi ngày,nghiệp ngủ,nghiệp ngủ nhiều,thầy pháp hòa vấn đáp,nghiệp,thầy pháp hòa giảng nghiệp.

Bị nghiệp "Ngủ nhiều" thì phải làm gì – Thầy Pháp Hòa trả lời ai cũng cười ra nước mắt.

ngủ nhiều có tốt không.

Hy vọng rằng với những tin tức về ngủ nhiều có tốt không từ midwestgraphicsa2.com trình bày tới bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm một vài kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã theo dõi thông tin về ngủ nhiều có tốt không của chúng tôi.

29 thoughts on “Bị nghiệp "Ngủ nhiều" thì phải làm gì – Thầy Pháp Hòa trả lời ai cũng cười ra nước mắt | Bao quát những nội dung về ngủ nhiều có tốt không mới cập nhật

 1. Mi Mi says:

  thầy ơi..mẹ con bà bị mắc nghiệp mê ngủ rất nhiều năm.1 nam 365 ngày..bà chỉ có trong đầu chữ ngủ..bay giờ có ngủ 24 tiếng bà cũng kêu ngủ chưa đã..trong cuoc sống hằng ngày và cuoc đời của bà nào giờ chỉ có 2 chữ..tiền và ngủ..còn khi an..thì an gì cũng vay. bà bới cho that nhieu roi đem đổ thức an vào thùng rác.mà đổ cũng ko tiếc..con mà bới cơm ít là bà chửi ngay..mẹ con chỉ hơn 50 tuổi mà sức khoẻ rat kém.đi khám thì ko ra bệnh..nhức đầu tối ngày..người ko bao giờ khoẻ..đó là nghiep gi vay thầy

 2. Hồng Lụa says:

  Dạ thưa, con rất là hoan hỷ bài giảng này của thầy , thiết thực mà vui an lạc,,,,
  Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật

 3. nguyen hong says:

  Con xin được mượn lời giải của Lão Hoà Thượng Tuyên Hóa, cùng hạnh nguyện của con kính đến chư vị Phật, chư vị Bồ Tát. Xin chư vị quý PHẬT TỬ vào trang của tôi xem KINH TỤNG CHÚ ĐẠI BI , mỗi câu đều có lời giải

 4. Jenny Chung says:

  Adidaphat adidaphat con xin chúc thầy 🙏🙏🙏🙏🙏thầy dồi dào sức khỏe con bị nghiệp o nghu được

 5. Như Uyên says:

  Ngủ là lành nhất ạ, nhiều người fai fe thuốc vào để ngủ nữa đó thầy hoặc có khi rượu vào mới ngủ đc ạ, cuộc sống bon chen mà thầy ko chen đc thì ngủ cho qa ngày ạ 🤓🤓.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *