Thông tin của bài viết này sẽ xoay quanh về thiet ke ho ca thuy sinh. Nếu bạn đang quan tâm về thiet ke ho ca thuy sinh thì hãy cùng Midwest Graphics tìm hiểu về đề tài thiet ke ho ca thuy sinh trong bài viết Bể thủy sinh KHÔNG phân nền, KHÔNG co2 – Ai cũng làm được #Greenhappiness này nhé.

Tổng quát các tài liệu liên can đến thiet ke ho ca thuy sinh trong Bể thủy sinh KHÔNG phân nền, KHÔNG co2 – Ai cũng làm được #Greenhappiness đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể update các thông tin khác ngoài thiet ke ho ca thuy sinh để có thêm các sự hiểu biết mang lại giá trị cho chính bạn. Ở trang Midwest Graphics, chúng tôi liên tục update các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng sẽ đóng góp tin tức chi tiết nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên internet một cách nhanh nhất.

Một số chia sẻ liên quan tới chuyên mục thiet ke ho ca thuy sinh

Trong video này Hạnh Phúc Xanh sẽ hướng dẫn các bạn làm một bể thủy sinh đơn giản không cần giá thể, không cần co2 và có thể chơi trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Đầu tiên, hãy chuẩn bị một bể cá và một nơi chắc chắn để đặt bể. Kích thước bể cần phù hợp với không gian gia đình, trong video là bể có kích thước 60 30 36 super glass của Trung Quốc mua tại cửa hàng thủy sinh Vu Aqua, bể được chiếu sáng bằng đèn LOL RGB 60cm. Hệ thống lọc của bể tôi sử dụng máy lọc bể atman DF700 với 1 lít vật liệu lọc ma trận. Chân tủ MDF sơn trắng và đui đèn bằng inox 304. Tổng chi phí khoảng 6 triệu đồng với tiền mua nguyên vật liệu tại Hà Nội. Lót đáy bể cẩn thận trước khi đặt bằng formex hoặc xốp mỏng để tránh rủi ro vỡ đáy bể khi xếp đá, bố cục sử dụng đỗ quyên, kem, cát vàng và bạn cần cố định bố cục bằng keo 502. , giấy vệ sinh, mùn cưa nếu lũa còn nhẹ chưa chìm, nếu lũa đã chìm rồi thì ta không cần phải lo gắn keo. Chọn mua cá cảnh phù hợp cho vào bể với mật độ từ 2 đến 5 lít cho cá nhỏ như neon là phù hợp, trong bể này tôi mua được 2 con cá rất khỏe và dễ nuôi là Ngân Bình mắt đỏ và Hồng. Tuy nhiên, đây là hai loại cá khá dữ, chúng sống thủy sinh và các loài cá khác nên cần cân nhắc trước khi nuôi. Đối với bể cá không sử dụng đất thì sau 5-7 ngày lọc có thể thả cá vào để đảm bảo an toàn, khi thả cá nên ngâm túi ni lông trong bể để cân bằng nhiệt và cho cá làm quen với nước mới. bằng cách cho nước chảy qua một đoạn dây sủi nhỏ chảy vào chậu như trong video. Với những loại cây thủy sinh đơn giản như trong bể, đèn bật sáng từ 6h đến 8h sáng và nên thay nước định kỳ 2 lần / tuần, mỗi lần 30% lượng nước trong bể. Mật độ nuôi cá dày, chế độ cho ăn nhiều có thể dẫn đến ô nhiễm nguồn nước và xuất hiện tảo nâu. Video của mình hi vọng có thể đồng hành cùng các bạn trong thú chơi thủy sinh. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ các video của kênh, các bạn đừng quên đăng ký kênh và nhấn nút chuông để xem thêm nhiều video khác trên kênh Hạnh Phúc Xanh nhé. .

Một vài ảnh có liên quan tới tài liệu về thiet ke ho ca thuy sinh

Bể thủy sinh KHÔNG phân nền, KHÔNG co2 - Ai cũng làm được #Greenhappiness
Bể thủy sinh KHÔNG phân nền, KHÔNG co2 – Ai cũng làm được #Greenhappiness

Ngoài việc xem nội dung về Bể thủy sinh KHÔNG phân nền, KHÔNG co2 – Ai cũng làm được #Greenhappiness mà bạn đang xem này thì bạn có thể theo dõi thêm những nội dung khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Một số nội dung có liên can đến thiet ke ho ca thuy sinh

#Bể #thủy #sinh #KHÔNG #phân #nền #KHÔNG #co2 #cũng #làm #được #Greenhappiness.

Bể thủy sinh,cây thủy sinh,hồ cá đẹp,bố cục bể thủy sinh,bể cá đẹp,aquarium tank,hồ thủy sinh,tự làm bể thủy sinh,bể thủy sinh mini,bể cá cảnh,bể cá mini,bể thủy sinh mini để bàn,cây thủy sinh không cần co2,cây thủy sinh dễ trồng,bể thủy sinh đơn giản,bể thủy sinh tuyệt đẹp,phong cách bể thủy sinh,be thuy sinh,cay thuy sinh,be thuy sinh mini,bể cá thủy sinh,bể thủy sinh đẹp,setup bể cá,setup bể thủy sinh đơn giản.

Bể thủy sinh KHÔNG phân nền, KHÔNG co2 – Ai cũng làm được #Greenhappiness.

thiet ke ho ca thuy sinh.

Chúng tôi rất mong với những nội dung về thiet ke ho ca thuy sinh mà midwestgraphicsa2.com đóng góp đến bạn sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã đọc chủ đề về thiet ke ho ca thuy sinh của Midwest Graphics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *