Chủ đề của bài viết này sẽ nói về tien dat cao bao nhieu. Nếu bạn đang tìm hiểu về tien dat cao bao nhieu thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 phân tích về chủ đề tien dat cao bao nhieu trong bài viết Bất ngờ với TOP 5 con đường có giá trị CAO NHẤT Sài Gòn | CAFELAND này nhé.

Tóm tắt các nội dung liên quan đến tien dat cao bao nhieu trong Bất ngờ với TOP 5 con đường có giá trị CAO NHẤT Sài Gòn | CAFELAND đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể update những bài viết khác ngoài tien dat cao bao nhieu để có thêm những sự hiểu biết bổ ích cho bạn. Ở website Midwest Graphics, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung kiến thức trên mạng một cách nhanh nhất.

Một số thông tin liên quan về danh mục tien dat cao bao nhieu

Cafeland #conduongdatnhat # Top5 #batdongsanTPHCM Hãy SUBSCRIBE để xem những video mới nhất về bất động sản CafeLand: …

Các hình ảnh liên quan đến đề tài về tien dat cao bao nhieu

Bất ngờ với TOP 5 con đường có giá trị CAO NHẤT Sài Gòn | CAFELAND
Bất ngờ với TOP 5 con đường có giá trị CAO NHẤT Sài Gòn | CAFELAND

Ngoài việc khám phá tin tức về Bất ngờ với TOP 5 con đường có giá trị CAO NHẤT Sài Gòn | CAFELAND mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem và đọc thêm các bài viết khác mà Midwest Graphics cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Những thông tin liên quan đến tien dat cao bao nhieu

#Bất #ngờ #với #TOP #con #đường #có #giá #trị #CAO #NHẤT #Sài #Gòn #CAFELAND.

[vid_tags].

Bất ngờ với TOP 5 con đường có giá trị CAO NHẤT Sài Gòn | CAFELAND.

tien dat cao bao nhieu.

Chúng tôi rất mong với những chia sẻ về tien dat cao bao nhieu từ midwestgraphicsa2.com phục vụ đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã theo dõi thông tin về tien dat cao bao nhieu của chúng tôi.

30 thoughts on “Bất ngờ với TOP 5 con đường có giá trị CAO NHẤT Sài Gòn | CAFELAND | Bao quát các kiến thức liên quan tien dat cao bao nhieu đúng nhất

 1. Vn Rinena66 says:

  Bạn này nói chưa đúng, đường nguyễn huệ là có giá nhất quận 1 sau đường lê duẩn. Giá ở đường nguyễn huệ bây giờ là 6 tỷ/m2, 10 năm sau là đóng băng lại ngưng giao dịch vì nó thuộc tuyến đường cấm của quốc gia không thể bán với mức giá ko tin được như vậy. Còn đường lê duẩn chỉ có sỹ quan cấp tướng mang quân hàm đại tướng bộ quốc phòng ở miền Nam chế độ cũ ở vì nó nằm sát bên toà lãnh sự mỹ giá con đường này bây giờ là 9 tỷ/m2. 10 năm sau phải trả lại toàn bộ tuyến đường này cho chính phủ mỹ. Con đường đó thuộc dạng báo động đỏ giới nghiêm toàn thành phố trong 3 phút. Bạn này chưa cập nhật. Thôi dù sao cũng chúc bạn luôn may mắn

 2. homnaycovande diachiemail says:

  04.01.2020- 01:47
  Nghịch lý đây, nhà nước thu thuế làm đẹp, tiện nghi đầy đủ giao thông hoành tráng, đến khi họ giao dịch thuê bán thì khai thuế khống, chính quyền cho phép giao dịch tiền mặt, vàng , đô la không có nguồn gốc rỏ ràng. Mua bán thì tiền mặt thu được bao nhiêu thuế để chi cho ngân sách nhà nước. Đè mấy người đi làm hưởng lương ra thu thuế, chi phí đủ thứ.
  Xem mấy khu lao động xem , ngập lụt triền miên, xây cất đủ kiểu , cháy nổ điện xẩy ra không biết lúc nào, có mấy khu đô thi mới mấy ông tuyên truyền cứ đem khoe mải, chỉ mới trên 10 năm mà thế nhờ không bị bọn tàn dư phản động đánh bom gài mìn như mấy ông việt cộng ngày xưa mới như vậy, nếu không chiến tranh thì chắc Sài Gòn không như bây giờ.
  Đấy phát biểu thì XHCN quản lý toàn diện nhưng hành xử kiểu chợ trời. 1mét vuông 1,5 tỷ thì chỉ có văn phòng buôn lậu hàng quốc cấm mới hy vọng thu vốn. Tham nhũng, vốn kinh doanh không minh bạch cứ có tiền là có phép mua bán ngay.

  Làm đúng luật đi rồi sẽ thấy bong bóng phát triển nổ như pháo ngay. Có thật như mấy đám dư luận viên nói càn không, họ mà rút vốn là cã nước nhất là các thành phố tai tiếng nhất xếp hàng lãnh trợ cấp.

  Có ông giám đốc công an ở An giang tuyên bố chống tội phạm thử điều tra vốn các cơ sở kinh doanh xem, đa phần là kế hoạch 3 của các cơ quan đảng chính quyền đoàn thể cùng nhau chia lợi, thế là quốc doanh sập tiệm đở sao nổi đúng không các vị hoạch định chính sách học tưởng XHCN mà nếu cấm thì toàn đảng toàn dân xếp hàng cã ngày mua tem phiếu. Bộ tài chánh thì bất lực trong quản lý tài chánh, cơ quan thuế thì bó tay, nâng cấp 4 G 5G thông tin , cáp quang phát triển công nghệ thông tin chỉ dùng để kiểm tra thông tin xấu, nói xấu đảng chính quyền.

  Thôi thì không nói xấu đảng và chính quyền nửa làm công dân lương thiện đây, cho xin các dử liệu như đã nói ở trên bọn tin tặc nó làm lập trình để kiểm chứng mấy tin số xấu rồi chính quyền xử lý, cả nước đa phần như nhau, một đảng dể thông luật hơn các nước đa đảng mà sao khó xử vậy? Làm gì có, dử liệu thuộc loại tuyệt mật của đảng chính quyền đố ông bà nào xem được.
  Bộ công an còn ngồi ngoài xem ké chứ nói chi việc xử lý, quân đội bảo vệ đảng và chính quyền dưới sự chỉ đạo của quân ủy trung ương ông bà nào đụng vào được, phán một câu ,đây là quyền lợi của đất nước thế là tịt đài.

  Việt Nam quá giàu rồi, tăng trưởng vượt bậc, chỉ số tăng trưởng giá bất động sản cao ngất bà con cô bác không cần giúp dân nghèo nửa, chính phủ thu thuế nghành bất động sản lo cho dân nghèo qúa đủ.

  Người ta còn nói Việt tị nạn bám càng đu que , bây giờ còn thua dân Việt trong nước về kinh tế cũng như lối tiêu tiền đúng thiệt.

  Sở tài chính làm bài toán thế nầy, bao nhiêu cơ sở kinh doanh toàn thành phố, dư đoán thu chi đổ đầu bình quân thôi so với dân số toàn thành, bao nhiêu người thất nghiệp, hưởng trợ cấp. Vậy thành phần nào từ đâu đến có thể mua nổi với giá nhà đất cao ngất ngưởng, mới tung ra là ngày mai có người xem đất nhà ngay.
  Biết hết nhưng để vậy dể báo cáo thành tích lợi danh và tiền đủ cả thành phố cao tầng đất đai có chủ nhà băng của nghành bất động sản là đây. Họ nghĩ như vậy là đất nước phát triển đấy.
  …………

 3. Tướng quân Đai says:

  Đất là chủ còn chúng ta là khách, khách siêu VIP khách VIP và khách phổ thông. Khi nào ta vĩnh viễn không chết thì mới làm chủ được

 4. Tai Le says:

  Thành phố HCM bây giờ bị lún , nên ngập lụt 🌊 mỗi năm trầm trọng , nên tôi chọn thành phố TDM , rất cảm thấy thích , nó còn một nửa nông thôn , không khí rất tốt 👍 .

 5. SÀI GÒN VAR says:

  Lê anh xuân với nguyễn an ninh. 2 con đường mới nghe lần đầu mặc mặc dù mình cũng ở ven ven sg mà đc lên top 5, cũng đến ạ cụ
  Top 1 là Nguyễn Huệ
  Top 2 là Hàm nghi
  Top 3 là Đồng khởi bố ơi
  (Ý kiến cá nhân vì đường rộng đẹp nhiều công trình đẹp)
  Nghe kênh này có mà chết trôi

 6. Hùng Nguyễn says:

  Giá đất ảo thôi.nếu thật thì còn đắt hơn cả thượng hải, tokyo à.dân nghèo lương công nhân thì bèo bọt nếu giá đất cứ thế này thì bất bình đẳng xã hội và phân hoá giầu nghèo tăng.chỉ khổ người dân thôi.

 7. Le Thai Ky says:

  Cám ơn vì thông tin. Tuy vậy đúng ra phải xếp theo thứ tự từ thấp đến cao. Số 1 phải để sau cùng.

 8. Dat Nguyen says:

  Nếu về độ buôn bán thì thua đất chợ tỉnh hết kkk khách nườm nượp liên tục suốt ngày. Chứ không phải như những nơi này người chạy ngang thì nhiều người ghé mua thì ít.

 9. Nhà đất Hồng Sơn - nhà đất Dĩ An Bình Dương says:

  Mình ngĩ hà nội không kém đâu. Bạn làm thử video nhé

 10. Vũ Phan says:

  Ở sài gòn trước giờ chỉ biết mấy con đường đắt nhất sài gòn là. 1 nguyễn huệ, 2 lê lợi, 3 đồng khởi, 4 hai bà trưng,5 ngô đức kế, 6công trường mê linh ,7 hàm nghi, 8 lê thánh tôn,9 paster quận 1, thi sách, lê duẩn, lý tự trọng, tôn đức thắng là đắt nhất sg giờ mới biết có mấy con đường đó

 11. hoàng duy says:

  Nếu sài gòn đắt đỏ làm con người sống vội vả v chật cứng hãy về với a. 1,3 tỉ/ 1m2. Còn tiền giang quê a 1,3 tỉ được cả hecta đấy e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *