Xingtu là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc phổ biến nhất trong cộng đồng hiện nay. Người dùng không chỉ có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng tuyệt vời và mạnh mẽ mà còn rất dễ sử dụng. Nếu bạn là một “tín đồ” muốn tìm tòi, sáng tạo những bức ảnh thú vị thì nhất định không nên bỏ qua thông tin về cách chỉnh sửa ảnh Xingtu dễ dàng qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xingtu

1. Xingtu là gì?

Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa và trang trí ảnh cho phép người dùng tùy chỉnh các màu sắc và phong cách khác nhau. Cách chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Xingtu. Nó cũng rất được người dùng ưa chuộng khi kết hợp với các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên.

Xingtu là gì?

Hiệu ứng “thật” độc đáo của Xingtu hoàn toàn miễn phí, không giống như các ứng dụng trả phí hiện nay. Xingtu này đã giúp ích cho những ai “nghiện” chỉnh sửa ảnh và những ai muốn có một bức ảnh đẹp hơn hay bỏ công ghép ảnh với Xingtu. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu.

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xingtu để chỉnh sửa ảnh rất đơn giản

Xingtu là một ứng dụng của Trung Quốc, vì vậy nó có thể khó tìm và tải xuống như bất kỳ ứng dụng tiêu chuẩn nào khác. làm cho nó dễ dàng hơn Chỉnh sửa ảnh Xingtu Ngoài ra, đây là các bước dưới đây để giúp bạn tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình dễ dàng hơn.

Bước 1 Tải xuống và cài đặt ứng dụng Xingtu.

Hiện tại, Xingtu chưa được phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên có thể tải về cho hệ điều hành iOS và Android. Đối với người dùng iOS, bạn có thể dễ dàng thay đổi quốc gia trong tài khoản App Store của mình thành một khu vực bên trong Trung Quốc để dễ dàng tải xuống.

Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn trước tiên, bạn có thể tìm thấy liên kết sau https://app.xiaomi.com/details?id=com.xt.retouch. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của ứng dụng.

Sau đó nhấp vào nút màu xanh lam bên cạnh tên ứng dụng để bắt đầu tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống. Ứng dụng sẽ hiển thị các quyền và chọn Cài đặt và nhấp vào Mở để truy cập ứng dụng.

Gõ biểu tượng tìm kiếm và nhập từ “图 图” vào ô trống và bạn sẽ thấy. Xintu. Lời yêu cầu. Tiếp tục bằng cách nhấp vào hộp màu cam ở bên phải của ứng dụng để tải xuống.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Quyền xuất hiện trong ứng dụng và bạn có thể sử dụng nó theo cách bạn muốn.

Bước 2 Bấm vào dấu cộng màu đen để chọn ảnh đã chỉnh sửa

Sau đó, giao diện chính của ứng dụng sẽ được hiển thị. Ở đây, có ba yếu tố chính từ trái sang phải.

  • Nhấn phím dấu cộng màu đen để chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa mục đầu tiên để xóa.

  • Khóa học chính Chia sẻ Công thức Chia sẻ Chỉnh sửa Cộng đồng Vui lòng đăng nhập để quản lý tài khoản cá nhân của bạn.

Để thêm ảnh để chỉnh sửa, hãy nhấp vào biểu tượng Dấu cộng màu đen và ứng dụng sẽ mở Thư viện ảnh và chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng xingtu

Bước 3 Chọn phương pháp điều chỉnh tùy chỉnh

Giao diện chỉnh sửa ảnh hiện ra thanh menu sau bao gồm những tính năng đẹp mắt nhất cho người dùng. Nó là một:

  • Tùy chọn màu đầu ra văn bản: Tùy chọn đầu tiên cung cấp các cải tiến về hình ảnh cho Xingtu, chẳng hạn như màu sắc, văn bản và hiệu ứng. Bạn cũng có thể chọn mẫu bạn muốn và chỉnh sửa văn bản một cách chính xác.

  • Trang trí các chi tiết trên khuôn mặt Lựa chọn thứ hai là trang trí. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các chi tiết trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn hơn, xóa bỏ những khuyết điểm không mong muốn.

  • Bộ lọc Lựa chọn Bộ lọc – Chỉ bộ lọc màu và không có hiệu ứng hoặc văn bản nào ở đây. Bạn có thể thấy Công thức hiệu chỉnh màu Xingtu Thực hiện thao tác nhiều lần mà không cần cài đặt bộ lọc cần thiết.

  • Điều chỉnh tham số Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và cắt ảnh.

  • Thêm các biểu tượng đẹp Tùy chọn này rất tốt nếu bạn muốn sử dụng các biểu tượng màu đen. Có rất nhiều biểu tượng thú vị và đẹp mắt.

Chỉnh sửa ảnh trong Xingtu

  • Lời đề nghị Hiệu chỉnh màu Xingtu Về màu sắc và tùy chọn phông chữ có sẵn. Phần 1 là dấu câu của từ, phần 2 là văn bản, phần 3 là các chữ cái và phần 4 là phông chữ. Nếu bạn chọn một kết quả văn bản, bạn không thể chọn phông chữ và màu sắc của văn bản vì nó đã được xác định trước.

  • Bạn sẽ cần đăng ký phần này để sử dụng phần này của hiệu ứng Bling ፡ trong Xingtu pro. Điều này sẽ làm cho bức ảnh sáng hơn và sáng hơn.

  • Thêm khung và sọc Các khung và sọc hiển thị cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa. Khung có nhiều kiểu dáng, từ đơn giản đến đẹp mắt. Bạn có thể sơn theo khung mà bạn muốn.

3. Những điều bạn nên biết khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu

thêm doa Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xingtu Chỉnh sửa ảnh, vui lòng lưu ý một số vấn đề khác khi người dùng sử dụng. Còn Xingtu trong quá trình chỉnh sửa thì sao?

Thêm những điều bạn nên biết khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh xingtu

Cách vẽ một bức tranh với Xingtu

Bước đầu tiên bạn mở ứng dụng Xingtu lên và đợi giao diện hiện ra. Một số hình ảnh sẽ được hiển thị trên giao diện để điều chỉnh độ phân giải. Bấm vào hình ảnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Một dòng chữ màu xanh lam sẽ xuất hiện và nhấp vào nó.

3 Tùy chọn Tiếp tục xem và nhấp vào tùy chọn 2 để xuất hình ảnh bạn muốn vẽ. Chờ 30 giây, hình ảnh sẽ được tải và quét như mong muốn.

Cách dịch Xingtu sang tiếng Việt

Có nhiều bạn hỏi và muốn biết cách đổi chữ Xingtu sang tiếng Việt. Xintu. Lời yêu cầu Phiên bản tiếng Trung này chưa hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn lưu ý khi sử dụng nhé.

Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề mới đối với ứng dụng. Tuy nhiên, giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nhà phát triển đưa vào các hình ảnh và biểu tượng đơn giản để người dùng tương tác. Mặc dù không có cách nào Chỉnh sửa ứng dụng Xingtu bằng tiếng Việt, Nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào những hình ảnh mô tả để tiến hành phẫu thuật.

Cách chụp ảnh với Xingtu

Cách chụp ảnh với Xingtu Nó cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Khi ở trong ứng dụng, bạn có thể chọn chụp ảnh bằng nút selfie hình tròn. Sau đó sử dụng ảnh để chỉnh sửa theo phong cách bạn thích và không thích.

Văn bản trên là tất cả các bước để tải xuống Xintu. Lời yêu cầu Dễ dàng, nhanh chóng trên điện thoại. Không tải được một số ứng dụng có thể do xung đột phần mềm hoặc phần cứng trên điện thoại bị lỗi. Nhìn chung, đây vẫn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng để thử. Vui lòng truy cập trang web của cửa hàng Cửa hàng 24h Để biết thêm các mẹo chỉnh sửa và các ứng dụng hữu ích khác.

Mọi thắc mắc về mặt hàng trên vui lòng gọi SĐT 1900.0351 Để được tư vấn chi tiết#BẬT #MÍ #cách #chỉnh #ảnh #bằng #Xingtu #cực #ĐƠN #GIẢN #đẹp #lung #linh #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.