Mỗi cung hoàng đạo có một ngôi sao cai trị khác nhau. Vì vậy nó sẽ tạo nên sự khác biệt về tính cách, thái độ, đặc điểm và cả sự may rủi của từng cung.

Bạn có muốn biết vị trí may mắn nhất sẽ thuộc về ai trong số 12 chòm sao không? Cùng tìm câu trả lời trong bảng xếp hạng vận may của 12 chòm sao trong bài viết dưới đây nhé!

Vị trí thứ nhất: Nhân Mã (22/11 – 21/12) – người may mắn trúng thưởng

Tính tình vui vẻ. Sự lạc quan mang lại nhiều may mắn cho Nhân Mã

Theo chiêm tinh học, chòm sao Nhân Mã được sao Mộc chiếu vào. Đây là ngôi sao gắn liền với sự may mắn, hào phóng, dồi dào. Điều này cũng ảnh hưởng đến tính cách của Nhân Mã, họ luôn tự do, vui vẻ, lạc quan.

Cũng chính vì tính cách này mà Nhân Mã luôn nhận được những điều may mắn trong cuộc sống. Họ luôn suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề và truyền nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan cho mọi người.

Vị trí thứ 2: Ma Kết (22/12 – 19/1) – may mắn đến từ sự nỗ lực

Những nỗ lực của Ma Kết tạo ra vận may cho dấu hiệu này.

Được biết đến là cung hoàng đạo chăm chỉ và quyết tâm, Ma Kết luôn tạo ra thành công trong cuộc sống bằng chính sự nỗ lực của mình.

Do đó, vận may của chòm sao này đứng hàng thứ hai. Họ luôn mang lại may mắn cho vận mệnh của chính mình.

Hạng 3: Leo (23/7 – 22/8) – Tự tin tạo nên may mắn

Leo thu hút sự chú ý và tăng vận may cho bạn

Mức độ may mắn của cung hoàng đạo này đến từ sự tự tin của Sư Tử vào tính cách của mình. Chòm sao này luôn chủ động thể hiện bản thân trước đám đông.

Chuyên nghiệp, táo bạo, táo bạo là những từ miêu tả chính xác nhất tính cách của Sư Tử, họ luôn thu hút sự chú ý của người khác và nâng cao vận may.

Sư Tử có được may mắn trong số 12 cung hoàng đạo, một bộ não sáng tạo và một nguồn kiến ​​thức.

Sự tự tin kết hợp với sự khôn ngoan đồng nghĩa với việc chòm sao này luôn biết cách xử lý trong mọi tình huống. Đây là một lá bùa may mắn cho Sư Tử.

Vị trí thứ 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – sự kết hợp may mắn giữa cuộc sống và tình yêu

Kim Ngưu luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu trong tương lai nhờ vào sự may mắn của bản thân.

Kim Ngưu luôn hiểu bản thân cần gì, muốn gì từ đó nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Họ nhận thức được những gì họ đang làm và sẽ phải làm. Sự hào phóng, may mắn của sao Mộc giúp các kế hoạch của bạn diễn ra tốt đẹp hơn. Sao Mộc giúp họ tiếp cận tương lai thành công một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Dấu hiệu này sẽ trải qua khoảng thời gian khó khăn và đau khổ với các mối quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, họ luôn xác định rõ ràng đâu là điều cần thiết và giúp mình vượt qua khó khăn. Một chút xui xẻo trong tình yêu sớm sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ đó.

Vị trí thứ 5: Song Ngư (19/02 – 20/03) – May mắn trong chuyện tình cảm của mình

May mắn trong tình yêu đối với Song Ngư là rất lớn

Khả năng thấu hiểu người khác và cảm thông của Song Ngư ở mức cực độ. Họ có xu hướng biết nhu cầu của người khác. Trong một số mối quan hệ, họ được biết đến như một cầu nối hữu ích để giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy, Song Ngư luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ những người xung quanh.

Vì được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ nên Song Ngư nhận được may mắn trong đường tình duyên của mình. Ngược lại, họ kém may mắn hơn trong công việc. Tuy nhiên, họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp.

Vị trí thứ 6: Libra (23/9 – 22/10) – Cân bằng

Cân bằng giữa sự may rủi và sự bấp bênh của cuộc sống là suy nghĩ của Thiên Bình

Biểu tượng đại diện cho chòm sao Thiên Bình là sự cân bằng. Điều này cho thấy cung hoàng đạo này luôn biết cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Khi gặp vận rủi, họ sẽ có những suy nghĩ vui vẻ, tích cực. Và ngược lại, họ không tràn đầy niềm vui và nhiệt huyết với những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của họ.

Thiên Bình luôn suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề của cả hai phía. Chính vì vậy mà vận may của cung hoàng đạo này lại nằm ở vị trí thứ 6.

Vị trí thứ 7: Bảo Bình (20/1 – 18/2) – May mắn khôn lường

Bảo Bình luôn chủ động nắm bắt những cơ hội may mắn cho mình

Bảo Bình là cung linh hoạt cả trong lời ăn tiếng nói lẫn suy nghĩ và hành động. Dấu hiệu này đôi khi được kết hợp với sự lập dị khi đưa ra những quyết định kỳ quặc.

Nhưng đừng xem nhẹ, Bảo Bình rất giỏi trong việc chớp lấy những cơ hội đầy hứa hẹn. May mắn của bạn là nhờ vào khả năng theo dõi và tận dụng những cơ hội này.

Vị trí thứ 8: Bạch Dương (22/3 – 19/4) – May mắn dựa trên sự cân bằng của sự bướng bỉnh

Bạch Dương hãy hạn chế sự bướng bỉnh và lắng nghe người khác

Bạch Dương có tính cách tự tin giống như Sư Tử, nhưng họ lại có xu hướng tự tin bướng bỉnh hơn là chu đáo.

Với công việc, họ vẫn quyết tâm thực hiện dù biết trước những điều xui xẻo, rủi ro sắp xảy đến. Đôi khi điều này sẽ tạo nên sự chán ghét của Bạch Dương ở những người khác.

Bạch Dương có thể rất may mắn nếu anh ấy giữ được bản tính cứng đầu của mình. Từ đó họ có thể lắng nghe người khác và hạn chế sự cạnh tranh trong cuộc sống của mình.

Vị trí thứ 9: Song Tử (21/5 – 20/6) – Vận may của những người xung quanh

Ngừng phụ thuộc vào người khác sẽ mang lại nhiều may mắn cho Song Tử

Tính cách đa tài, kỹ năng xã hội xuất sắc là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc đến Song Tử.

Họ có kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm tốt. Tuy nhiên, điểm tiêu cực duy nhất là Song Tử đôi khi cần rất nhiều sự hỗ trợ từ người khác.

Vì vậy, sự may mắn của Song Tử đôi khi phụ thuộc vào người khác nhiều hơn là vào chính bản thân họ. Nếu không thoát khỏi sự phụ thuộc đó, Song Tử có thể sẽ gặp nhiều xui xẻo hơn.

Vị trí thứ 10: Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Sự lạc quan tự tin bù đắp cho những điều xui xẻo

Xử Nữ quá lý trí nên đôi khi bỏ lỡ những cơ hội may mắn

Xử Nữ thực tế. Vì vậy, họ tin vào những gì họ nhìn thấy hơn là sự may rủi mơ hồ.

Tin vào lý trí không phải là điều xấu nhưng đôi khi sẽ khiến Xử Nữ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Đôi khi hành động theo cảm tính sẽ là những trải nghiệm khiến bạn bất ngờ, đặc biệt là Xử Nữ!

Một điểm ưu ái của cung hoàng đạo này là cung này luôn tự tin và có xu hướng lạc quan. Tính cách này sẽ giúp Xử Nữ vượt qua mọi thứ một cách tốt đẹp, ngay cả khi họ kém may mắn hơn.

Vị trí thứ 11: Cự Giải (21/7 – 22/8) – Sự bảo thủ không tạo ra may mắn

Cự Giải hãy mở rộng lòng mình để đón nhận nhiều hơn

Cự Giải thường có xu hướng thụ động, bảo thủ, khó thay đổi suy nghĩ và hành động của mình.

Điều này khiến chòm sao này có xu hướng ngồi lại và chờ đợi vận may đến với mình thay vì hành động thực tế. Đó là lý do tại sao vận may của Cự Giải ở gần cuối bảng xếp hạng.

Sự nhút nhát ngăn cản dấu hiệu này thể hiện chính nó, giữ cho nó an toàn.

Nếu muốn gia tăng vận may, Cự Giải phải chấp nhận một số rủi ro, mở rộng các mối quan hệ. Đây là cách bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

12: Hổ Cáp (23/10 – 21/11) – điểm đen trong bảng xếp hạng vận may

Hổ Cáp dường như gặp chút may mắn trong cuộc sống

Sao Diêm Vương là chòm sao cai trị của Hổ Cáp. Chòm sao này gắn liền với những câu chuyện bi hài và đau thương. Chính vì vậy mà vận may của Hổ Cáp cũng ở vị trí thấp nhất so với 12 cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, dấu hiệu này lạnh lùng, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình vì lòng tự trọng. Dù không gặp may mắn cao nhưng họ sẽ luôn cố gắng với những mục tiêu cho tương lai.

Với biểu đồ tham khảo độ may mắn của 12 chòm sao, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vị trí số 1 và mức độ may mắn trong cung hoàng đạo của mình. Qua bài viết này hi vọng các bạn đã có những phút giây thư giãn và giải trí.

#Bảng #xếp #hạng #độ #mắn #của #chòm #sao #là #người #chiếm #vị #trí #số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.